Khi vợ bán hàng online mà không biết tìm đâu ra mẫu, không phải lo lắng gì nữa khi nhà đã có chồng làm mẫu đây rồi.

Mới đây, một video với cảnh quay anh chồng nằm im như chết, còn chị vợ cứ bình tĩnh đắp quần áo lên người anh làm mẫu, được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Váy ôm da bò hay áo kiểu bohemien, nếu bận vừa người thì anh đây cũng không ngại mà mặc vào để các thượng đế xem cho rõ hơn.

Video này thu hút bởi sự sáng tạo của chị vợ và tấm tắc khen anh chồng chịu thương chịu khó, giúp vợ tiết kiệm một khoản thuê mẫu chụp hình.

Dù chẳng biết đây là clip dàn dựng hay anh chồng tình nguyện làm mẫu thật, nhưng video hiện đang thu hút một lượng bình luận đông đảo, phần lớn là các chị em bán hàng online nhắn nhủ chồng:

Đầm hè thoáng mát thế này chị em có ưng không nào.

“Thử đi anh, vừa tiết kiệm vừa chả phải đi ngoại ô chụp hình cho mẫu” – chị vợ tên A.N hài hước tag chồng vào nhắn nhủ.

Hay như cô nàng L.T hóm hỉnh hơn khiến chồng được phát xanh mặt: “hay em bán hàng online kiếm thêm, chồng làm mẫu cho em nhé”.

Loading...

Cô nàng T.H lại lấy ảnh chàng trai này mà “răn đe” ông chồng của mình: “anh cứ nhậu say bí tỉ hoài đi là em cho làm mẫu luôn đó”.

Còn nhỡ mà không mặc vừa thì anh đắp lên các em chịu khó tưởng tượng nhé.

Còn chị em bán hàng online thấy chú ma nơ canh người thật việc thật này thế nào. Nhà chị nào có sẵn nhớ tận dụng ngay và luôn nhé.

Loading...