Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nữ mạng sinh năm 1976

Cuộc sống

Nữ nhân Bính Thìn tuổi thọ không cao, cuộc thế thưở nhỏ ít gặp được sự may mắn, bên cạnh đó nếu như biết quyết tâm và phấn đấu cố gắng đạt được tiêu chí thì sẽ có cơ hội kiến lập danh vọng, tiền của . Tuổi nhỏ với phần nặng nhọc, nhưng sang trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, hậu vận hoàn toàn thấp đẹp thanh nhàn, mọi sự bình yên hạnh phúc. Năm 51 cần kỹ lưỡng đây là năm hạn nặng nhất với thể sẽ phải yết kiến Diêm Vương cần thận trọng ngừa đại nạn.

Tóm lại: Cuộc sống tiền vận của Bính Thìn có phổ thông rủi ro nhưng phải sang trung vận và hậu vận thì mới được hưởng sung sướng. Tuổi thọ trung bình trong khoảng 59 đến 68 tuổi.

Tổng Quan:
Theo xem tu vi nam 2018 thì bính Thìn được Phổ Hiến bồ Tát bảo hộ, Long Thù nhân tình Tát ban trí tuệ, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban Thọ, người với số quan chức, học hành đỗ đạt cao. Đặc trưng tuổi này rất thọ sở hữu thể sống hết tuổi trời ban cho loài người. Bình Thìn tính nóng như lửa, song lại đâu vào đấy, con người bộc trực lời kể thẳng ngay, bốp chát, cương cường, nôn nóng. Họ thích hoạt động, đứng can Bính nên sống xa nơi sinh quán sẽ thấp hơn. Người tuổi này được hưởng thừa kế ông bà, bố mẹ, về sau đứng tuổi mới no đủ. Tuổi thành niên phải cần lao nhưng ít bị nạn tai, mang bị cũng qua khỏi.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Bính Thìn tự thị, không thích quỵ lụy người khác, thích khiến cả những việc không liên quan nam nữ. Họ chịu khó và mang nghĩa vụ sở hữu thị trấn hội, có công việc. Bính Thìn ko mấy hòa hợp sở hữu bác mẹ, anh em cách biệt nhau, tình cảm mang phần hững hờ. Họ luôn để ý tới đền ơn và trả oán trong đời. Họ là những người mang năng lực nên họ hay làm đại những nghề khi cần và chỉ tin mình mà thôi. Duyên nợ có thể phải đôi lần lỡ dở mới xong

các mối quan hệ
Tuổi Bính Thìn lấy tuổi Dần thì rẻ đẹp, vợ chồng tin tưởng nhau, Lấy tuổi Mão mang thể lâu bền nhưng vợ phải nhường. Lấy tuổi Dậu càng rẻ. Lấy tuổi Hợi thì hôn nhân bền lâu. Người Bính Thìn kết hợp làm ăn với Mậu Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, mối kết liên làm ăn lý tưởng. Hoặc kết hợ có tuổi Mùi trong ngành nghệ thuật mang tuổi Dậu cũng phải chăng. Mang 2 tuổi này Bính Thìn nên khiến cho chủ thì thấp hơn. Tuổi Bính Thìn phối hợp làm cho ăn sở hữu Tuổi Hợi thì rẻ có thể làm ăn sinh lời phổ biến trong kinh doanh. Người xưa nói: Hợp thì đến, không hợp thì đi chậm triển khai là chỉ mối quan hệ khiến cho ăn. Về kết giao Bính Thìn với thể làm ăn mang các tuổi Tý, Mão, Dậu.

tơ duyên

Chuyện tình duyên của tuổi Bính Thìn gặp phải hơi đa dạng trở ngại, thường hay bị buồn phiền và lo âu, phải vất vả mới với được chuyện tình hạnh phúc. Ngoài ra chuyện tình duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau :

Bính Thìn mà sinh phải các tháng 4 và 9 Âm lịch thì tơ duyên khá trắc trở sẽ mang 3 lần đổi thay trong chuyện tình cảm. Còn sinh vào những tháng 1, hai, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân cũng ko mấy hơi hơn bởi sẽ mang 2 lần đổi thay về tơ duyên. Những người sinh vào thán 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn và đủ đầy không chịu sự phân ly vỡ hay đổi thay.

Phần gia đạo và công danh

Tiền vận trong gia cảnh thường xuyên xuất hiện các lo âu bất an, xung đột bao biện vã nhưng vào trung vận thì mọi chuyện sẽ được êm ái, với phổ quát điều thấp đẹp.

Công danh và sự nghiệp của bạn không được thành công cho lắm chỉ ở mức độ nhàng nhàng tuy nhiên sẽ có sự ổn định và vững chắc trong khoảng những năm 40 tuổi trở đi. Năm 30 tuổi vận tiền tài của bạn mang rộng rãi thời cơ để phất lên.

Tuổi hợp trong khiến cho ăn

nếu sở hữu ý định chung vốn hay bắt tay khiến ăn mang ai chậm tiến độ bạn nên tỷ mỉ xem lựa chọn mạng và tuổi của người cùng kết hợp. Nên chọn những người tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu các tuổi này hợp với vận của bạn ở con đường công danh nên sẽ hỗ trợ cho nhau để mang được thành công và may mắn.

Chọn tuổi thành hôn

Chuyện hôn phối là chuyện hệ trọng trong đời người con gái, người chồng như thế nào sẽ quyết định cuộc sống của bạn sau này chính bởi vậy bạn nên nắm được những tuổi hợp và ko hợp với mình để sở hữu những tuyển lựa chính xác nhất. Các tuổi như Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão rất hợp sở hữu tuổi của bạn, nên chọn các người này làm cho chồng sẽ sở hữu được cuộc sống gia đình hạnh phúc, công tác và sự nghiệp của hai bạn cũng sẽ gặp được phổ biến may mắn.

Còn giả dụ hôn phối có các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân cuộc sống của bạn với hạnh phúc, với tiền của nhưng toàn bộ chỉ giới hạn lại ở mức độ trung bình không được giàu sang dư nhái, vì hai bạn chỉ hợp nhau về mệnh tơ duyên mà không thuận đường tài lộc.

hạn chế kết hôn có những tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất 3 tuổi này ko hợp sở hữu bạn cả về tình duyên lẫn vận tiền của bởi thế sở hữu lấy nhau cũng sẽ có một cuộc sống khó khăn vất vả, gia đình ko hòa thuận,làm ăn lụi bại khó khăn suốt đời.

những năm: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi kỵ việc thành hôn, năm này mang sao xấu nếu như kết hôn sẽ gặp cảnh ly biệt, xa cách triền miên.

Tuổi đại kỵ

Theo nghiên cứu ngũ hành và vận mệnh thì tuổi của bạn xét về khiến cho ăn hay kết thân đều rất kỵ có các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Những tuổi này xung khắc sở hữu tuổi bạn, vậy nên trong làm cho ăn ko nên phối kết họp mà nên giảm thiểu đi thì tốt hơn.

tại sao chúng ta phải tránh tuổi đại kỵ : do khi kết hợp hai tuổi lại với nhau việc làm cho ăn sẽ khó mà thuận tiện. Thường hay bị thất bại thậm chí còn dẫn đến sạt nghiệp. Không hợp nhau khắc nhau về mệnh mang thể đem đến những tai họa cho bản thân.

những năm vướng mắc nhất trọng thế cục

Vào các độ tuổi: 24, 28, 36 và 42 là những năm mà thế cục bạn gặp phải khá đa dạng xui xẻo, xui về tình cảm, về công việc, về quan hệ giao tiếp… vì thề những năm này nên siêng năng làm cho việc thiện, cầu xin trời phật phù hộ hóa giải nạn kiếp.

thời giờ thấp cho việc lên đường

Tuổi của bạn rất hợp sở hữu các Thống kê lẻ do vậy ví như có khởi hành xa hay thực hiện việc làm cho ăn buôn bán nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ và tháng sẽ gặp may mắn, sở hữu đại lợi, và đạt được kết quả như ý muốn ko lo gặp rủi ro hay thất bại.

Diến biến từng năm trong thế cuộc

-Theo như tử vi 2018 thì từ 17 tới 20 tuổi: thời gian nay nên chú trọng tới vấn đề tình cảm, nên cẩn thạn suy xét mọi việc, bạn sở hữu thể bị lợi dụng. Không nên tin và những lời thề thốt hay hẹn của đối phương. Năm 20 tuổi, nên thận trọng trong việc đi xa.

– từ 21 tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, vận may trong tơ duyên sẽ đến rất có thể bạn sẽ tìm được chiếc người thương lý tưởng của mình. Năm 22 tuổi năm thấp và hạnh phúc nhất của cuộc đời, rất có thể bạn sẽ lập gia đình vào năm này. Từ 23 tới 25 tuổi tận hường cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào. Nhưng cuối năm 25 tuổi nên gạt qua những tự ái tư nhân mà xử lý mọi chuyện bằng lý trí tránh việc vỡ vạc hoặc chia ly.

– trong khoảng 26 tới 30 tuổi: sở hữu thể kể đây là một mốc thời kì tốt đẹp nhất trong thế cục, tình cảm thăng hoa, công tác thăng tiến hãy tận dụng cơ hội để tích lũy và chuẩn bị thật tốt cho cuộc sống sau này cả về vật chất lẫn tinh thần.

– từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, ngừa bệnh tật có tiêu tốn tiền tài. 32 Và 33 tuổi, gặp sự phiền phức và rắc rối trong gia cảnh. Năm 34 và 35 tuổi, nên chú ý đến các vấn đề tình cảm, tránh các tình cảm xung quanh chi phối giả dụ không tỉnh ngủ bạn sẽ bị đổi vỡ trong hôn nhân.

Loading...

– trong khoảng 36 tới 40 tuổi: thế cuộc bạn sẽ sở hữu phần nhiều biến động, chuyện này chưa qua chuyện khác đã tới vì vậy cần với một mẫu đầu thật tỉnh táo và lí trí để quyết định và xử lý rẻ mọi cảnh huống. Không nên tin quá vào lời của các người xung quanh, hạnh phúc của bạn hãy tự mình nắm giữ.

– trong khoảng 41 tới 50 tuổi: thời kì này, cuộc sống của bạn sẽ ko còn biến động nữa, bạn sẽ thừa hưởng sự bình lặng và hạnh phúc.

– từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi, một năm sở hữu rộng rãi điều thấp đẹp cả về gia đạo và chuyện khiến cho ăn. Năm 52 tuổi mang phần hơi xấu, việc nên cẩn thận vào những tháng 6,7 trong chuyện khiến cho ăn. 53 Tuổi, tình cảm sẽ được hâm nóng vào mùa đông nên chu đáo , đề phòng tính mệnh của mình. 54 Tuổi, mọi chuyện đều thông thường không sở hữu gì xấu xảy ra trong năm này. 55 Tuổi, công việc tiện dụng, con cháu thừa hưởng phúc.

từ 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi ngừa có bệnh tật, nếu như vượt qua được tự khắc sẽ sở hữu phúc. 57 Tuổi vào mùa Xuân cần cẩn trọng. 58 Tuổi, mọi việc diễn ra hơi rẻ đẹp. 59 ,60 Tuổi, mùa Hạ không được rẻ nên chăm chút những vấn đề về tiền nong.

Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tơ duyên của mình trong năm 2018 như thế nào mời bạn xem chuyên mục Tử vi 2018 của 12 con giáp. Hoặc xem Tử vi trọn đời của tuổi khác mời bạn chọn năm sinh cần xem trong danh sách Tử vi trọn đời bên dưới. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm những chuyên mục và luôn thể ích khác của ngày đẹp nha.

Loading...