Mới đây vào ngày 27/07 , trên mạng xã hội chia sẻ nhau một đoạn clip đăng tải lại khung cảnh hàng trăm người giẫm đạp, tranh giành nhau để mua được quần áo giảm giá sốc tới 85% tại một cửa hàng tại TP. Biên Hòa. Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã thu hút được sự chú ý từ rất nhiều thành viên trong cộng đồng mạng. 

Loading...

Theo như thông tin trong đoạn clip thì đây là shop quần áo thuộc phường Thống Nhất, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai, tổ chức chương trình bán hàng giảm giá siêu sốc tới 85%. Rất nhiều người dân đã biết được thông tin này nên kéo đến ùn ùn để mua hàng vào sáng ngày 27/7.

kinh hoàng sale, dẫm đạp lên nhau, giảm giá sốc, mua hàng giảm giá
Hàng trăm người tập trung trước cửa hàng để mua hàng giảm giá

Tuy nhiên do lượng khách hàng kéo đến rất đông, dẫn đến tình trạng chen lấn, xô đẩy, thậm chí giẫm đạp lên nhau để tranh giành sản phẩm. Nhiều kẻ gian đã lợi dùng tình hình hỗn loạn này mà thực hiện hành vi mua hàng mà không trả tiền. Một số khách hàng còn xô xát chửi bới lẫn nhau khiến cho chủ cửa hàng phải yêu cầu họ ra ngoài và đóng cửa lại.

Chủ cửa hàng Anh Lê Danh Cảnh (37 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã xác nhận đây chính là sự việc xảy ra tại cửa hàng của anh vào sáng 27/07. Anh Cảnh cho hay, cửa hàng của anh đã mở cửa được hơn 10 nay, tuy nhiên do gia đình chuẩn bị dừng bán, sang nước ngoài, nên anh cần phải thanh lý hết số quần áo cũng như đồ đạc trong cửa hàng.

Anh cũng cho biết thêm, thông tin giảm giá tất cả các sản phẩm tới 85% anh đã thông báo từ vài ngày trước. Anh cũng đã nhờ thêm 18 người thân đến hỗ trợ trong buổi sáng tổ chức giảm giá sản phẩm. Anh Thanh dự định sẽ mở cửa lúc 8h để phục vụ khách hàng nhưng mới sáng sớm từ 6 giờ đã có hàng trăm người xếp hàng đợi sẵn ở cửa, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ.

kinh hoàng sale, dẫm đạp lên nhau, giảm giá sốc, mua hàng giảm giá
Hình ảnh chen lấn của khách hàng được cắt từ clip

“Khi tôi mở cửa bán thì những người này chạy ào ào vào mua, thậm chí giẫm đạp lên nhau để tranh đồ nên cửa hàng mất khả năng kiểm soát. Một số người còn đạp gãy sạp bán và lợi dụng cơ hội trộm đi một số đồ của tôi. Sau đó, công an phường đã tới ổn định tình hình”, anh Cảnh nói.

Chỉ sau vài giờ đăng tải đoạn clip đã thu hút được rất nhiều lượt xem, có hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Đa số đều chỉ trích, lên án hành vi thiếu văn hóa của những người mua hàng.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."