Jurgen Klopp nói về Liverpool Champions League: “Hoàn toàn lớn lao. Đó sẽ là một trong những thành tích tốt nhất từ ​​trước đến nay … Sẽ rất khó khăn nhưng vòng loại Champions League sẽ rất khó khăn”; xem Burnley vs Liverpool vào Thứ Tư; phủ sóng bắt đầu trên Sự kiện chính của chuyenbansi.net

Jurgen Klopp: Liverpool đủ điều kiện tham dự Champions League

Jurgen Klopp nói rằng đó sẽ là một thành tích “hoàn toàn khủng” nếu Liverpool có thể đảm bảo vị trí thứ 4 tại Premier League và giành quyền tham dự Champions League mùa sau.

Liverpool đã vật lộn tồi tệ trong việc bảo vệ danh hiệu mà họ giành được lần đầu tiên sau 30 năm, với việc Manchester City được xác nhận là nhà vô địch 2020/21 sau khi đối thủ Manchester United thua Leicester đồng nghĩa với việc đoàn quân của Pep Guardiola không thể bắt kịp.

Tuy nhiên, đội bóng của Klopp đã cố gắng duy trì sức ép lên những người xếp trên họ trong bảng, với chuỗi sáu chiến thắng và hai trận hòa trong tám trận đấu gần nhất có nghĩa là họ vẫn có số phận của mình trong tay.

Chiến thắng trước Burnley tại Turf Moor vào thứ Tư – trực tiếp trên mebongda.vn – tiếp theo là chiến thắng trên sân nhà trước Crystal Palace vào ngày cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ​​họ chơi lại Champions League mùa tới.

Khi được hỏi điều đó sẽ lớn đến mức nào, Klopp nói: “Đồ sộ, hoàn toàn khổng lồ. Đó sẽ là một trong những thành tựu lớn nhất từ ​​trước đến nay.

“Tôi biết điều đó nghe như thế nào nhưng đó là sự thật. Mọi người ở đây đều thấy như vậy.

“Bạn đọc nó và sau đó nghĩ, ‘điều đó đã xảy ra, và sau đó điều đó đã xảy ra.’ Hầu hết những điều bạn sẽ không bao giờ có được trước công chúng, chỉ là chúng tôi có rất nhiều việc phải giải quyết.

“Nhưng, chúng ta đây rồi. Dù điều gì đã xảy ra trong năm nay, nó đã cho chúng ta cơ hội nắm giữ vận mệnh của mình trong tay với hai trò chơi [để đi.]”

Burnley có thể đã an toàn ở Premier League trong một mùa giải nữa nhưng Klopp biết họ vẫn sẽ chiến đấu, với huấn luyện viên Sean Dyche không phải là người dễ dãi trước đối thủ, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Loading...

Klopp nói thêm: “Tôi đang mong chờ trận đấu tại Burnley, đó là một trận đấu khác, một tư duy khác, một tâm trạng khác.

“Nhưng chúng tôi biết nó sẽ khó khăn như thế nào. Lần đầu tiên trong các lứa tuổi, sẽ có những người ủng hộ trong sân vận động tại Turf Moor với trận cầu vàng.

“Sean Dyche, một anh chàng thi đấu phù hợp, đội đã thua Leeds khá rõ ràng, vì vậy họ sẽ muốn tấn công lại, tất cả những điều này.

“Đó sẽ là một giải đấu khó khăn nhưng vòng loại Champions League sẽ rất khó khăn, vì vậy tôi không có vấn đề gì với điều đó.

“Chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi cần mang tất cả những gì cần thiết vào sân một lần nữa.”

Loading...