Theo tiết lộ của tờ Independent, con đường chính thức trở thành HLV “Quỷ đỏ” đối với Solskjaer sẽ vô cùng gian truân.

Theo đó, báo chí Anh đồng loạt cho rằng giới thượng tầng “Quỷ đỏ” đang đặt trọn vẹn niềm tin cho chiến lược gia người Uy và sẽ bổ nhiệm HLV chính thức thay vì tạm quyền như hiện nay. Tuy nhiên, quyết định sẽ chỉ được đưa ra vào cuối mùa.

Mối lương duyên ngọt ngào và đầy thi vị giữa Ole Gunnar Solskjaer và MU đang có những bước tiến triển mới.

Hơn nữa, lối chơi gây ức chế như thời Mourinho đã hoàn toàn biến mất, “Quỷ đỏ” nay còn lột xác trở thành đội bóng chơi tấn công đẹp mắt và cực kỳ hiệu quả. Với những thành tích tự hào, kết quả bóng đá MU đã bứt phá trở lại top 4 với 51 điểm sau 26 trận, nhiều hơn hai đội xếp thứ 5 và 6 là Arsenal, Chelsea 1 điểm.

Sau khi được bổ nhiệm vào giữa tháng 12, nhà cầm quân 45 tuổi đã biến đội chủ sân Old Traffordthành “cỗ máy” bất khả chiến bại. Cụ thể là trong số 11 trận dẫn dắt trên mọi đấu trường, Solsa giúp MU có kqbd thắng 10 và chỉ hòa 1.

Loading...
 HLV Solskiaer có 6 trận sinh tử giữ “ghế nóng”
HLV Solskiaer có 6 trận sinh tử giữ “ghế nóng”

Tuy nhiên, tờ bóng đá Independent lại không tin Solsa có thể dễ dàng có được vị trí “ghế nóng” của MU sau một loạt thành tích ấn tượng vừa qua. Nguồn tin này cho rằng, nhà cầm quân Na Uy cần phải chứng minh năng lực nhiều hơn nữa trước khi được bổ nhiệm chính thức.

Do đó, khả năng Solskjaer chính thức nhận lời “Quỷ đỏ” là điều hoàn toàn có thể được tính đến, đặc biệt là khi ông đang cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm nồng ấm của CLB.

Đây sẽ là 6 trận đấu mang tính chất quyết định đến việc xem Solskjaer có đủ khả năng làm thuyền trưởng của MU hay là không.

Trong hành trình bất bại của MU thời gian qua, chỉ có duy nhất Tottenham là “thuốc thử” nặng ký. Do đó, Solskjaer cần phải thể hiện tài năng trong những cuộc đối đầu với PSG, Chelsea và Liverpool trong tháng 2. Và tiếp đến sẽ là trong cuộc tái đấu PSG hay xa hơn là Man City và Arsenal.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."