Theo tin tức cập nhật : Do bị kẹt đầu vào thang máy vận chuyển thức ăn, nạn nhân là nam thanh niên 19 tuổi đã hôn mê, bất tỉnh và tử vong ngai tại chỗ. Hiện tại nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tiến hành làm rõ. 

Loading...

Theo đó và khoảng 21h47 ngày 26/9, tại một nhà hàng ăn uống có địa chỉ ở số 26C Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn rất nghiêm trọng khiến cho 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hồng M. (SN 1998, quê Lý Nhân, Hà Nam). Khi được phát hiện, một phần cơ thể của nạn nhân đã bị kẹt trong thang máy.

Theo ghi nhận thì nạn nhân bị kẹt đầu trong thang máy vận chuyển thức ăn. Anh M. đã rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh và tử vong ngay sau đó. Khi xảy ra sự việc nhiều người đã tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành

thanh niên kẹt đầu trong thang máy, kẹt đầu trong thang máy tại hà nội, thanh niên 19 tuổi kẹt đầu trong thang máy
Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường

Hiện tại cơ quan chức năng Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.Ngay sau khi nhận được tin báo, công an quận Hoàn Kiếm phối hợp cùng với lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời để tổ chức cứu hộ, đưa xác nạn nhân ra bên ngoài.

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng trên đang được các cơ quan chức năng, phối hợp cùng nhà hàng nơi xảy ra sự viện điều tra làm rõ.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."