Tin tức giải trí: Mới đây, Nhật Bản mới thiết kế một kiểu dáng chiếc quần độc lạ dành cho nam giới khiến ai cũng phải kinh ngạc đến độ hở hang của nó.

Nếu như những chiếc quần có độ dài 15 – 30 cm được gọi là “hot pant” thì chiếc quần của Wakudoki xứng đáng phải xếp vào danh mục “super hot pant”, bởi nếu không tính phần cạp thì thân trước của nó chỉ khoảng… 5cm. Điều kỳ quặc hơn nữa, chiếc quần này không phải dành cho nữ mà nó lại nằm ở mục quần áo nam giới. Tất nhiên, chị em nào yêu thích phong cách sexy thì có thể mượn tạm chiếc quần này của người yêu để mặc cũng không thành vấn đề.

Loading...
Chiếc quần siêu ngắn này là một thiết kế dành cho nam giới

Mỗi chiếc quần siêu ngắn làm từ vải denim xanh trắng có giá 3132 yên, tương đương khoảng hơn 600 ngàn đồng. Trong hình ảnh minh họa ma nơ canh mặc thử thì nhìn từ phía sau, chiếc quần tụt dưới “bàn tọa”. Nhiều người bày tỏ ý kiến hoài nghi về tính ứng dụng của mẫu trang phục nam giới này.

Thiết kế quần siêu ngắn cực “quái” này đang gây xôn xao trên nhiều trang tin quốc tế.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."