Theo giải mã giấc mơ thấy Rồng, rồng được coi là linh vật tượng trưng cho sự thiêng liêng và cao quý, nếu bạn nằm mơ thấy rồng bay lượn thì đây là điềm báo thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều niềm may mắn, công việc, tiền tài và sự nghiệp thăng tiến một cách thuận lợi. Nằm mơ thấy rồng bay vào nhà, bay ngang cửa hay rồng bay vào bếp đều là điềm báo hiệu tốt.


Mơ thấy con rồng chui vào áo quần là điềm báo sinh được con cái mạnh khỏe, thông minh sáng dạ.
Nằm mơ thấy trứng nở ra rồng là điềm báo bạn sắp có một khởi đầu mới tốt đẹp trong sự nghiệp và kinh doanh.

Mơ thấy rồng đánh con gì :

Nếu bạn chỉ thấy hình ảnh con rồng hiện hữu trong giấc mơ thì giấc mơ mang lại điềm báo bạn sẽ có bất ngờ về mặt tiền bạc, trong công việc bạn được thăng tiến lên một vị trí cao hơn. Bạn hãy chuẩn bị để đón chờ niềm vui to lớn này nhé. Còn trong lô tô khi mơ thấy rồng đánh con gì ? Bạn đánh xổ số miền bắc con  10 – 50 -90 là chuẩn xác nhé bạn.

Mơ thấy rồng bay đánh con gì :

Bạn mơ thấy một con rồng đang bay lượn trên bầu trời đó là một hình ảnh tuyệt đẹp rất hiếm gặp. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn có cơ hội để thể hiện bản thân mình, đó sẽ là một bước tiến lớn, mang lại nhiều danh vọng, đạt vị trí lớn mà bạn hằng mong đợi. Khi mơ thấy rồng bay đánh con gì ? Các bạn đánh con 57 – 34 là chính xác nhé.

Mơ thấy rồng xanh (Thanh Long) :

Trong giấc mơ bạn mơ thấy rồng xanh (Thanh Long) thì giấc mơ này nói lên lâu nay có những kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hãm hại bạn và gây khó dễ cho bạn, khiến công việc của bạn không được thăng tiến, nhưng bạn đừng lo với khả năng và trí tuệ của bạn, bạn sẽ loại bỏ được những kẻ tiểu nhân đã gây ra những khó dễ đó cho bạn và bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi. Từ xa xưa đã có đâu : ”Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa ,Thanh long nhất điều khứ kỳ ác” câu này có nghĩa những kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó dễ cho bạn, hãy dùng một con rồng xanh khử hết những điều mà tiểu nhân gây ra.

Còn trường hợp nếu bạn đang mang thai mà mơ thấy rồng xanh thì mình xin chúc mừng các bạn, đứa trẻ sau này mà các bạn sinh ra là một người khỏe mạnh, tài giỏi hơn người hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau này. Vì Thanh long là loài vật đứng đầu trong tứ linh (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) mang sức mạnh to lớn và trí thông minh tuyệt đỉnh.

Vậy khi mơ thấy rồng xanh (Thanh Long) đánh con gì ? Rồng theo quan niệm nhân gian là 9, Rồng xanh ứng với hướng Đông thuộc ngũ hành : Mộc. Theo âm dương ngũ hành trong lô tô xo so mien nam đề Mộc là 3 và 8 ta sẽ đánh 93 – 98 là chính xác nhất nha bạn.

Mơ thấy rồng vàng (Kim Long) đánh con gì :

Xin chúc mừng các bạn đây là giấc mơ đại cát đại lợi. Trong thời gian sắp tới mọi công việc của bạn sẽ suôn sẻ thuận lợi, làm ăn phát đạt. Hình ảnh rồng vàng mang lại vinh hoa phú quý, tài lộc cho bạn. Nếu gia đình bạn có người già thì người đó sẽ sống rất thọ và khỏe mạnh. Thật là may mắn khi mơ thấy giấc mơ này. Vậy mơ thấy rồng vàng đánh con gì ? Theo thuật phong thủy và âm dương ngũ hành, Vàng thuộc mệnh Kim ứng với số : 4 và 9 các bạn đánh 94 – 99chắc chắn trúng nhé.

Chúc các bạn may mắn !!!

Loading...

Xem thêm :

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."