Cửa là linh hồn của ngôi nhà, nếu cửa hư nhà chẳng còn là nhà. Nó không còn là vật trang trí hay bảo vệ nhà. Mà theo phong thủy hướng cửa của ngôi nhà quyết định vận mệnh người chủ nhà. Vậy, mơ thấy  cánh cửa nhà sẽ có điềm báo gì và kết quả xổ số miền bắc ẩn trong giấc mơ này là số nào

  1. Mơ thấy cửa nhà – Điềm báo lành hay dữ

Nằm mơ thấy mình đang đi qua một cánh cửa chính vào nhà, điều này báo hiệu những cơ hội mới đang chào đón bạn. Bạn đang bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống và có những bước tiến rất vững chắc.

mơ thấy cửa nên đánh con gì

Một ô cửa hoặc cánh cửa để mở biểu thị cho những cơ hội mới hoặc một giai đoạn mới trong cuộc đời. Có thể đó là điềm báo bạn đang vận dụng óc sáng tạo và tính phiêu lưu của mình vào công việc hoặc một mối quan hệ mới.

Bạn mơ thấy cánh cửa khép kín thì điều đó cho thấy bạn là một người sống khép kín, í bạn bè. Hoặc giấc mơ cũng đang báo hiệu về sự chấm dứt của bạn trong mối quan hệ với một người nào đó, hoặc có thể giấc mơ đang khuyên bảo bạn đã đến lúc bạn phải kết thúc một vấn đề nào đó trong cuộc sống thực tại của bạn.

Nếu có quá nhiều ô cửa xuất hiện trong giấc mơ, điều này gợi ý rằng bạn phải lựa chọn các cơ hội. Nếu ô cửa bị khóa thì có thể là bạn đang giấu giếm, kiềm chế điều gì đó hoặc cũng có thể là điềm báo bạn bỏ qua một cơ hội tốt trong đời và phải chờ đợi lâu cơ hội ấy mới quay trở lại.

Loading...

Bạn mơ thấy cánh cửa sổ: giấc mơ nói lên bạn có một tâm hồn rất trong sáng, sống lương thiện. Điều đó có thể thông báo về những vận may sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

  1. 2. Mơ thấy cửa nhà – cặp số may mắn là số nào

mơ thấy cửa nên đánh con gì

Theo như các chuyên gia phân tích xo so mien bac hom nay cho biết,những con số may mắn trong giấc mơ thấy cửa đó là:

Mơ thấy cánh cửa bị hư hỏng Nếu mơ thấy giấc mơ này nên đánh số 52 – 96

Cánh cửa cũ bạn nên đanh con số là số 44 – 94

Cánh cửa mới đóng đánh con số là số 42 – 43 – 52 khi gặp giấc mơ này

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ Kẻ trộm cậy cửa:. Khi gặp giấc mơ này nên đánh  số 79 – 20

Mơ thấy cánh cửa. Nếu mơ giấc mơ này bạn nên đánh số 28 – 83

Mơ thấy nhà có nhiều cánh cửa : Bạn đánh số 78 – 64 nếu gặp giấc mơ này.

Mơ thấy mình đi khóa cửa:. Nếu gặp giấc mơ này nên  đánh số 32

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."