Nửa đầu năm may mắn ngập tràn, nửa cuối năm tự làm đại gia chính là phúc phần mà 3 con giáp sau có được trong Kỷ Hợi 2019. Vậy 3 con giáp mà chúng tôi nhắc đến sẽ là ai? Hãy cùng tu vi nam 2019 điểm danh nhé.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dù không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng chính cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn thuở ấu thơ lại là động lực giúp họ vươn lên đổi đời, phấn đấu không ngừng. Một khi đã muốn có được điều gì Mùi sẽ không quản ngày đêm, tháng năm để miệt mài theo đuổi mục tiêu của mình. Tất nhiên, một cuộc sống sung túc, hạnh phúc không nằm ngoài những gì Mùi mưu cầu.

Tử vi tướng số đã chỉ rõ, Kỷ Hợi 2019 là năm thuộc tam hợp với Mùi nên họ làm đâu thắng đó, kinh doanh vượng phát, túi lúc nào cũng đầy tiền. Dù hiện đã công thành danh toại nhưng 2019 mới là mốc son chói lọi trong đời Mùi, khiến họ trở thành đại gia, giàu sau một đêm.

Ghen tỵ với 3 con giáp đầu năm phát tài, cuối năm thăng quan năm 2019

Loading...

Tuổi Tuất

Tin phong thủy chia sẻ người tuổi Tuất có tinh thần cầu tiến, luôn hướng về phía trước dù cho có phải đối mặt với những khó khăn thử thách lớn đến nhường nào. Ở con giáp này luôn có sự tự tin và những suy nghĩ tích cực như ánh mặt trời tỏa sáng giữa ngày đông ảm đạm.
Tuổi Tuất lại là con người tài hoa có thừa nên chẳng ngại sẽ không thành công. Năm 2018 là 1 năm khá khó khăn với con giáp này, song khi đã bước qua những sóng gió thì chẳng gì có thể cản trở được bản mệnh đi đến mục tiêu mình đã định nữa.
Năm Kỷ Hợi với những thành công rực rỡ đang chờ đón con giáp này. Tuổi Tuất nửa đầu năm có lộc phát tài, tiền bạc dễ bề tích tụ, rất thích hợp cho những người làm đầu tư, kinh doanh.
Sang tử vi cuối năm 2019 thì vận trình chuyển biến, quyền lực lên ngôi, tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực của mình và có khả năng thăng quan tiến chức vô cùng lớn. Có thể nói, năm 2019 này bản mệnh chẳng lo thiếu tiền tiêu, cũng chẳng sợ người đời khinh rẻ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thiên tư đĩnh ngộ, thông minh hơn người, lại rất tinh tế và nhạy cảm. Trong năm Kỷ Hợi, có thể nói 1 năm có 12 tháng thì tuổi Mão phải gặp may tới 10 tháng, cầu được ước thấy, vạn sự như ý.

Theo tử vi 2019 tuổi Mão, những cố gắng và nỗ lực của tuổi Mão trong năm 2018 trở thành bàn đạp vững chắc tạo lực đẩy cho con giáp này trong năm 2019. Theo tử vi đầu năm 2019 việc cầu tài cực kì thuận lợi, nửa cuối năm thì quyền lực lên ngôi, cuộc sống của bản mệnh có những bước thay đổi kì diệu.Muốn tiền có tiền, muốn địa vị có địa vị, chắc hẳn mọi người xung quanh ai nấy đều phải ngưỡng mộ những gì mà tuổi Mão có được trong tay chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi. Chẳng thế mà người ta nói Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Hưởng trọn “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Đọc ngay cách cúng giao thừa cần chuẩn bị những gì là đầy đủ và ý nghĩa nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Loading...