Đối với Valorant, chắc chắn có không ít những người chơi mới gặp bỡ ngỡ khi trải nghiệm tựa game này. Tuy vậy thì cũng không thể phủ nhận rằng, Valorant mang đến một gameplay khá mới mẻ dành cho những người chơi Việt Nam. Cùng chuyenbansi.net tham khảo nội dung sau đây để học hỏi kinh nghiệm nhé.

Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi. Khi so sánh với các tựa game bắn súng online khác tương đối phổ biến ở Việt Nam như Đột Kích là một ví dụ điển hình.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

Vì vậy, chắc chắn có không ít người chơi Đột Kích sẽ sang trải nghiệm Valorant và đương nhiên cũng gặp không ít những bỡ ngỡ, bất chấp việc ở Đột Kích, người chơi đó sở hữu một kỹ năng thượng thừa như thế nào. Bởi lối chơi và cơ chế bắn của Đột Kích và Valorant là hoàn toàn khác nhau.

Loading...

Trong Game Đột Kích, chắc hẳn game thủ sẽ quen với phong cách vừa di chuyển vừa bắn, thậm chí bay nhảy như “chim” và bunny trước đây thực sự có thể coi là thương hiệu đối với người chơi tựa game này. Chính điều này khiến cho lối chơi của Đột Kích nhiều khi trở nên khá “phi lý”. Phong cách gameplay gần như không thể áp dụng triệt để sang Valorant, đặc biệt là lối chơi vừa đi vừa bắn, điều mà không thực sự khả thi ngoài đời thực lẫn trong Valorant.

Mới đây, game thủ Valorant đã đưa ra một lời khuyên đối với người chơi Đột Kích rằng muốn bắn được trong tựa game mới của VNG thì tốt nhất nên bỏ ngay suy nghĩ vừa bắn vừa di chuyển. Điều này tưởng chừng nghe thật đơn giản nhưng đã trở thành thói quen của game thủ Đột Kích và thậm chí là thành cơ chế phản xạ, điều rất khó từ bỏ trong vòng một sớm một chiều.

Chính vì vậy, ngay cả khi đã là một tay xạ thủ cự phách trong Đột Kích thì cũng khó có thể khẳng định người chơi sẽ trở nên siêu đẳng ngay tắp lự trong Valorant bởi những lý do kể trên. Do đó, chắc chắn rất nhiều game thủ (không dám nói là tất cả) sẽ phải thích nghi lại từ đầu với một tựa game bắn súng mới với cơ chế gameplay khác biệt so với tựa game bắn súng kinh điển Đột Kích.

 

 

Loading...