Các doanh nghiệp Trung Quốc luôn khiến nhiều người bất ngờ vì những món thưởng Tết không đụng hàng và đôi khi có phần kỳ di.

Theo như chuyenbansi.net vừa mới cập nhật, khoản tiền thưởng Tết lên tới hàng trăm triệu đồng xếp thành tường của công ty Gang thép Cửu Giang thuộc Tập đoàn Phương Đại ở Giang Tây.

Mỗi nhân viên của công ty này được thưởng 50 nghìn NDT (gần 180 triệu đồng). Ngoài ra bố mẹ của nhân viên được thưởng 3000 NDT (10 triệu đồng)

 

Cuối năm 2013, một công ty ở Thâm Quyến mạnh tay mua 10 chiếc xe Mercedes để thưởng cho nhân.

 

Các nhân viên của Lianlian, công ty chuyên làm ứng dụng điện thoại về tình yêu được tặng búp bê tình dục, dép xỏ ngón, tương ớt truyền thống và cả máy hút ẩm thay cho tiền thưởng Tết.

 

Loading...
Năm 2014, một giám đốc ở Trung Quốc từng bị chỉ trích vì tặng quan tài cho nhân viên

 

Nhân viên của một công ty truyền thông than trời vì nhận được món thưởng Tết là 10 bịch giấy vệ sinh có giá khoảng 30.000 đồng/bịch (10 cuộn).

 

Công ty công nghệ Qiho 360, các nhân viên sẽ được hưởng một đêm với sao phim k.h.i.ê.u d.â.m Nhật Bản được biết đến với tên gọi “Julia”, 27 tuổi

 

Dịp Tết năm 2017, một công ty ở Cam Túc (Trung Quốc) thưởng Tết cho nhân viên bằng b.a.o c.a.o s.u, mỗi người nhận được 2 hộp với mỗi hộp 6 chiếc

 

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."