Một số người dân đang trên đường đi làm thì phát hiện thi thể của một cô gái đang nổi trên mặt nước, liền gọi điện cho cơ quan chức năng và trình bày vụ việc.

Theo tin tức cập nhật, vào sáng 11/3, một số người dân khi đi qua hồ nước thuộc xóm Nam Tiến, xã An Hòa, huyện quỳnh Lưu (Nghệ An) phát hiện thi thể nổi lên mặt nước. Nạn nhân là Hồ Thị Lan (người trong xóm – học sinh lớp 11). Người dân còn phát hiện thêm, cô bé để lại điện thoại cùng bức thư tuyệt mệnh gửi lời xin lỗi bố mẹ.

Hiện trường nơi nữ sinh Lan nhảy hồ tự tử.

Chị Nguyễn Thị Hiền (38 tuổi), mẹ nạn nhân khóc ngất tại hiện trường, cho biết bình thường Lan ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời bố mẹ. Chị cho biết thêm, tối qua cháu không về nhà, đến sáng nay thì nhận được tin dữ.

Thầy Nguyễn Cảnh Ban, Giáo viên chủ nhiệm, cho hay khi nhận được tin, học sinh, thầy cô và bạn bè đều không dám tin vào sự thật. Theo nam giáo viên này, thường ngày em Lan đi học bình thường, học giỏi thuộc nhất nhì lớp.

Loading...

Được biết, nguyên nhân nữ sinh tự tử là do trên mạng xã hội đang phát tán clip của nữ sinh và bạn nam đang hôn nhau trong lớp học.

Xã An Hòa, nơi xảy ra vụ việc

Công an huyện Quỳnh Lưu cho biết do phía gia đình không yêu cầu nên chiều cùng ngày, thi thể Lan được gia đình và chính quyền địa phương tổ chức an táng.

Công an huyện Quỳnh Lưu đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."