Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, tử vi ngày 9/2/2018, người tuổi Mùi trong vận trình công danh sự nghiệp với cát thần Chính Quan bảo trợ nên công tác diễn tiến hơi thuận tiện và trơn, chẳng phải chịu nhiều sức ép từ cấp trên dù thời điểm cuối năm sở hữu đa dạng vấn đề bất ngờ phát sinh.
Mời Anh chị xem Video Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
thông báo chi tiết về xem ngày thấp xấu ngày 9/2/2018:
Ngày 9/2/2018 tức ngày 24/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá tháo nhà, vật dụng.)
Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi mao
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Mão bị Thương Quan dẫn dắt, coi mình là người toàn năng, cao ngạo kiêu căng, do đó mà dễ bị đánh bại trong trận chiến nơi công sở. Vận trình sự nghiệp cũng bởi thế mà khó lòng tăng tiến như đợi mong.
Bản mệnh cần mua phương pháp để thay đổi tính hiếu thắng, bộp chộp của mình. Đừng để bản thân bị người khác lôi kéo, bị chiếc chảy cuốn đi. Bạn cấp thiết chính kiến của mình, cũng nên khiêm tốn để học hỏi được phổ thông thêm từ các người đi trước, cũng chính là gây thiện cảm sở hữu các người khác nữa.
Mộc khắc Kim cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Mão đang lâm nguy. Lứa đôi bị ngăn cản bởi phổ thông lý do, trong chậm tiến độ cha mẹ chính là rào cản lớn nhất mà hai người tuổi này cần phải vượt qua. Ví như mang thể thắng lợi và giành lấy phần thưởng cho mình, bản mệnh sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn cực kỳ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi thin
Tử vi ngày 9/2/2018 báo hiệu Tam hợp quý nhân đang giúp sức cho người tuổi Thìn mua thấy hạnh phúc của đời mình. Bản mệnh khéo léo và biết đâu là người sẽ thích hợp có mình. Đó cũng là lý do mà bạn ko hò hẹn bừa bãi, song vô tình lại làm các người quanh đó hiểu lầm về trạng thái yêu đương của mình.
hôm nay nhân lúc đào hoa đương rộ, bản mệnh nên năng ra ngoài kết thân bè bạn, mở mang mối quan hệ cho mình. Tuy quý nhân sẽ mua tới giúp người tuổi Thìn sớm sắm được người thương, song bản mệnh nên suy nghĩ tận tường về người sẽ chung đôi tiến bước mang người sẽ ở bên mình cả thế cục.
Thiên Quan cho thấy kẻ tiểu nhân vẫn không dừng đeo bám người tuổi Thìn, dù bản mệnh đã nỗ lực khắc phục rất nhiều. Bản mệnh cần phải chu đáo chỉn chu trong công việc hàng ngày cũng như lập cho mình kế hoạch làm cho việc cụ thể để không mắc phỉa sai trái lần nữa.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi ghen

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi ti
Như tu vi 2018 thì ghen tuông Thân lâm Nhị hợp, nhờ vậy mà người tuổi tị bữa nay vô cùng sáng suốt và tỉnh táo, cũng nhờ thế mà bản mệnh không mắc phải đa dạng sai trái trong công việc, dù chậm triển khai là lúc thể lực cạn kiệt đến thế nào đi chăng nữa. Khả năng chịu áp lực giúp bản mệnh thắng lợi được phổ quát thử thách gần tới. Cộng Thầy phong thủy xem quẻ cát hung trong sự nghiệp của 12 con giáp năm 2018 nhé.
đường tài lộc của người tuổi ghen thứ 6 này khá dài ngừng thi côngĐây. Nhân kiệt giúp sức, bản mệnh sẽ mua được vận may kiếm tiền cho mình. Đặc thù, người làm mướn ăn lương tuy nặng nhọc sớm trưa nhưng nhờ ngừng thi côngĐây mà gánh đỡ được sức nặng tài chính cho cả gia đình nhỏ.
Người khiến cho kinh doanh nên chuẩn bị sẵn sàng cho những thời cơ kiếm tiền tới bất cứ khi nào. Người sở hữu sự chuẩn bị sẽ đi tới thành công tiện lợi hơn. Bản mệnh sở hữu tài ăn kể, mang khả năng thuyết phục người dùng nên hàng hóa sắm may bán đắt, khách hàng tấp nập vào ra.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: hai, 7
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."