Trán cao, rộng

Người phụ nữ sở hữu nét tướng cao là người thông minh, nhanh nhẹn và rất hoạt bát. Thêm tướng trán rộng nữa thì đây đích thị là người phụ nữ giỏi giang hết phần người khác.

Tử vi năm 2019 cho biết, họ có khả năng kiếm nhiều tiền hơn cả những người đàn ông họ thần tượng trong đời. Không nên coi thường những người phụ nữ này, họ đều hoàn thành chu toàn cả việc công ty lẫn những việc trong xã hội.

Lấy được họ, bạn có được kinh tế vững vàng lại có thêm nhiều bàn đạp để tiến xa hơn trong công việc của mình. Hai vợ chồng cùng nhau đồng lòng đồng sức, có được tình yêu thương trọn vẹn và có nền tảng kinh tế tốt, giàu sang. Gia đình cũng nhờ đó mà phúc đức hơn người.

Mũi cao, thẳng, chóp mũi tròn, to

Theo xem bói tướng mặt, chóp mũi to tròn có thể là tướng mũi mà nhiều người phụ nữ không thích hoặc nghĩ là xấu nhưng đó lại là một nét quý tướng. Không nên vội vàng đi thẩm mỹ vì nếu bạn có nét tướng này trên mặt, đối phương sẽ đánh giá tương lai khi nhìn vào mặt bạn.

Loading...

Nhiều mối làm ăn tự nhiên đến vì họ nhận ra bạn là người thông minh, sống thoáng, xông xênh về chuyện tiền bạc và “chơi đẹp” trong cuộc sống. Nhờ đó lộc lá tự nhiên cứ đến với bạn

Người có tướng mũi này giỏi ngoại giao, biết tạo dựng các mối quan hệ xã hội nên việc làm ăn vô cùng dễ dàng. Tiền bạc không phải là vấn đề với họ vì của cải lúc nào cũng xông xênh, chỉ chưa thành triệu phú mà thôi…

Bàn tay thon, mềm mại

Những người con gái có bàn tay thon mềm sinh ra có số hưởng, sướng từ khi còn trong bụng mẹ. Một là họ có hậu thuẫn từ gia đình, cuộc sống khấm khá, ít phải bươn chải lăn lộn nhiều trong xã hội. Hơn nữa là họ cũng có tố chất tiểu thư trong người, ăn nói khéo léo, được nhiều người sẵn sàng yêu quý, giúp đỡ.

Cuộc sống của người có nét tướng này có quý nhân phù trợ, lúc khó khăn có người nâng đỡ vì bạn cũng đã giúp rất nhiều người. Tương lai không xa bạn chắc chắn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn mong muốn.

Đừng thờ ơ những gì vợ nói vì họ chính là quân sư trong cuộc đời bạn đó. Cưới được rồi phải giữ thật chặt, đang yêu thì phải cố gắng cưới liền tay.

Loading...