Những “tai nạn” trên xe bus thế này ai cũng phải đỏ mặt mất thôi. Thế mới nói các chị em mặc váy đi xe bus cũng phải cẩn thận, gặp tình trạng như thế này xấu hổ không biết trốn vào đâu.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ một đoạn clip khiến cư dân mạng xem vừa xấu hổ thay cô gái lại vừa buồn cười. Ngày làm việc mệt mỏi mà xem đoạn clip này để giải trí thì cũng thật là tốt đấy.

Đang say xe, lơ ngơ trên xe bus…

 

Loading...
Chiếc xe lắc lư khiến thanh niên cắm thẳng đầu vào vòng 3 em gái đứng trước mặt, tiện tay tụt luôn cả váy cô nàng.

Được biết, chàng thanh niên bị say xe bus, cũng không biết ngồi kiểu gì mà không vững, say đến nỗi ngã chồm lên phía trước. Chàng  chắc cũng sợ muốn tìm cái gì đó bám lấy nhưng tai nạn không ngờ lại bám vào chân cô gái và làm tuột cả váy của cô. Chẳng những thế chàng trai có vẻ vẫn say ngã luôn xuống giữa 2 chân cô gái không đứng dậy được. Cô gái thì đỏ mặt đẩy chàng trai ra để kéo váy của mình lên.

Chắc do quá say và mất phương hướng, thanh niên chúi đầu vào giữa hai chân cô gái.

 

Lại còn không đứng dậy nổi.

 

Chỉ còn đơn độc mỗi chiếc quần lót, cô nàng xấu hổ chỉ biết tìm cách đẩy thanh niên ra.

 

Rồi kéo váy lên.

Xem xong đoạn clip này cư dân mạng cũng ngầm bảo nhau, con gái mặc váy đi xe bus cũng nên cẩn thận hơn.

 

 

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."