Tin tức làng giải trí thời gian vừa rồi xôi nổi với đoạn livestream của vợ Xuân Bắc vừa khóc vừa kể về những ấm ức khi bị NSND Anh Tú chèn ép… Nhưng để lựa chọn giảm đốc cho nhà hát kịch Việt Nam thì NSƯT Trung Anh thẳng thắn cho rằng NSND Anh Tú sẽ là lựa chọn xứng đáng và phù hợp hơn.

Tối 11/9, vợ NS Xuân Bắc là bà Nguyễn Hồng Nhung lên trang cá nhân khẳng định bị một đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn ép dẫn đến việc không được chấm thi tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Nhiều người cho rằng, vợ Xuân Bắc làm vậy là muốn hạ bệ NSND Anh Tú bởi chồng chị cũng đang là ứng cử viên trở thành GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam.

ứng cử viên, giám đốc nhà hát kịch, xuân bắc
 NSƯT Trung Anh cho rằng NSND Anh Tú xứng đáng làm GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam hơn

Tôi không biết là đường hướng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch như thế nào nhưng NSND Anh Tú xứng đáng làm giám đốc. NSND Anh Tú là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xét về mặt nghệ thuật, anh ấy rất phù hợp.

Xuân Bắc là diễn viên làm rất nhiều về hài. Định hướng của Nhà hát Kịch Việt Nam chắc chắn sẽ không đi theo hướng hài kịch, do vậy, anh Anh Tú sẽ thích hợp hơn. Nhà hát nào cũng phải có định hướng nghệ thuật và nên chọn người có thể theo đuổi tốt nhất con đường của nhà hát”, nghệ sĩ Trung Anh nói thêm.

Còn NSND Lan Hương – người gắn bó với Nhà hát Kịch Việt Nam từ thuở mới vào nghề đến khi nghỉ hưu vào năm 2016 cho biết – NSND Anh Tú và Xuân Bắc mỗi người đều có ưu, nhược điểm riêng.

Trước đó, diễn viên Đào Kim Anh cũng khẳng định cô hoàn toàn bảo vệ và ủng hộ NSƯT Anh Tú. Dù không trực tiếp nhắc tới tên những người trong cuộc, nữ diễn viên cũng đã ngầm khẳng định mình ủng hộ nghệ sĩ Anh Tú bằng việc chia sẻ bài báo có liên quan tới vụ việc, kèm theo những chia sẻ nhiều ẩn ý.

ứng cử viên, giám đốc nhà hát kịch, xuân bắc
 Kim Oanh ủng hộ NSND Anh Tú

Cũng như diễn viên Kim Anh, người mẫu Trang Trần đã lên tiếng tố cáorằng cô cũng đã từng bị vợ nghệ sĩ Xuân Bắc làm khó và người mẫu Trang Trần tin rằng đẳng sau câu chuyện này có ẩn ý. Trang Trần đã chia sẻ: “Thầy của tôi – cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một con sinh viên như tôi- lúc tôi 20 tuổi, người đàn bà ấy nói tôi là: Mấy cô người mẫu chả làm được gì??? Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy?

ứng cử viên, giám đốc nhà hát kịch, xuân bắc
Trang Trần lên tiếng bênh NSND Anh Tú

Ngày hôm nay cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm. Là một người thầy đầy yêu thương, trách nhiệm với sinh viên của mình thì việc nhà cô ấy ‘gốc to’ như thế đã từng tuyên bố: một là Trang bị đuổi học hai là tôi nghỉ việc thì hiển nhiên sau 3 ngày cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường. Cái tính cách ngông cuồng cậy ‘gốc bự’ xúc xỉa một con đâu dễ khuất phục như tôi…“.

Loading...

Vào ngày 11/9, vợ Xuân Bắc đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi livestreamtố NSND Anh Tú cố tình chèn ép cô tại trường. Chị còn cho rằng chị có đủ bằng chứng để đưa ra. Tuy nhiên, NSND Anh Tú trả lời báo chí, giải thích về sự việc, và phủ nhận chuyện chèn ép.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."