Một cặp vợ chồng người Trung Quốc đã không ngần ngại “thực hành” động phòng ngay giữa thanh thiên bạch nhật, lại còn trước mặt rất nhiều người trong làng!

Trong ngày cưới, cặp đôi nào cũng muốn làm những việc thật ý nghĩa và đáng nhớ để kỉ niệm khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời. Nhưng cặp đôi người Trung Quốc này đã không ngần ngại “thực hành” động phòng ngay giữa thanh thiên bạch nhật, lại còn trước mặt rất nhiều người trong làng! Cùng chuyenbansi theo dõi những hành động của cặp đôi.

Dường như đây là một trò chơi được bày ra để giảm bớt sự ngượng ngùng giữa cô dâu và chú rể.

 

Theo đó, chú rể sẽ cầm quả bóng bay và để gần vào nơi “nhạy cảm” của cô dâu.

 

Loading...
“Buổi lễ” động phòng có sự góp mặt của đông đảo thanh niên trong làng.

 

Nhiệm vụ của họ là cung cấp bóng bay cho chú rể. Và chú rể phải làm thế nào ép cho quả bóng vỡ khi đang ở vị trí giữa hai chân của cô dâu.

 

Chưa hành động mà cô dâu đã bò lăn ra cười thế kia khiến người xung quanh thích thú.

 

Cuối cùng chú rể cũng buộc phải thực hiện “nghĩa vụ” trong sự cổ vũ phấn khích của đám đàn ông xung quanh.

 

Chỉ khi nào quả bóng bị vỡ thì chú rể mới hoàn thành nhiệm vụ.

 

Không ít người mới nhìn cảnh này sẽ hiểu lầm là đôi vợ chồng trẻ đang làm chuyện “người lớn” giữa ban ngày ban mặt nhưng thực ra đây chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí với mục đích phá vỡ sự ngượng ngùng ban đầu của cô dâu chú rể.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."