Để lựa chọn mua giày thể thao ưng ý, bạn nên bắt đầu với việc xác định loại giày phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của mình.  Mỗi loại giày đều được thiết kế chuyên biệt, đặc biệt ở phần đế giày nhằm bảo vệ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Giày thể thao là một trong những vũ khí lợi hại giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin khi mang nó. Vì vậy đầu tư và tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua sỉ giày thể thao là rất cần thiết để giúp shop bán được nhiều hàng, tăng tỉ lệ chốt sale.

Giày thể thao

Việc đầu tiên của shop muốn nhập sỉ giày thể thao là xác định dòng giày thể thao mà mình sẽ bán cho khách lẻ.  Khách sẽ cần giày chạy bộ giày đi bộ, giày chạy đường mòn, hay giày tập luyện đa năng? Mỗi loại giày đều được thiết kế chuyên biệt, đặc biệt ở phần đế giày nhằm bảo vệ và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Giày chơi tennis

Nếu đam mê chơi môn thể thao này, chắc chắn khách sẽ hiểu được tầm quan trọng của đôi giày thể thao dành riêng cho bộ môn tennis. Khi chơi tennis, người tập thường hay di chuyển sang ngang một cách nhanh chóng, đột ngột dừng lại rồi lại tiếp tục di chuyển. Vì thế giày tennis cũng được sản xuất để thích hợp với hoạt động mạnh cũng như sự mài mòn từ mặt sân. Kiểu giày này có đế cao su được thiết kế để ngăn chặn khả năng trượt và vấp ngã khá phổ biến trong quần vợt.

Loading...
Chọn Giày thể thao phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Giày thể thao đa năng

Nếu khách hàng là một tín đồ của phòng tập gym thì đây chính là mẫu giày nhất định phải có trong tủ giày shop của bạn. Đúng với tên gọi, đôi giày này phù hợp với hầu hết các hoạt động tập luyện như chạy trên treadmill, hay tập luyện các bài tập tạ. Lúc này cơ thể phải chuyển động rất linh hoạt ngang dọc, tiến lùi, xoay vòng…

Loading...