Những hình ảnh khóa môi vô cùng nhạy cảm của cặp đôi 2k5 khiến cộng đồng mạng được một phen “nhức mắt”

Không còn là những cái nắm tay hay ánh mắt thẹn thùng mà nhiều đứa trẻ chỉ mới 12, 13 tuổi đã không ngại công khai ảnh “giường chiếu” lên mạng xã hội. Như trường hợp gây xôn xao cộng đồng mạng gần đây của một cặp đôi học sinh sinh năm 2005.

Loading...

Những hình ảnh mới được chuyenbansi cập nhật dưới đây được cho là của một cặp đôi trung học, đã khóa môi nhau giống như người lớn khiến dân mạng được phen “nhức mắt”.

Những bức ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội

 

Mặc dù chỉ mới 13 tuổi, ở cái lứa tuổi còn đeo khăn quàng đỏ cắp sách đến trường thì hai em học sinh này lại có những hình ảnh nóng cực kì nhạy cảm khiến người lớn xem cũng phải đỏ mặt, ngượng ngùng.

 

Những hình ảnh này cho thấy, bé gái này cùng bạn trai không ngần ngại lưu lại khoảnh khắc ôm ấp, “khóa môi” hay thậm chí, nằm ở trên giường rồi đụng chạm vùng nhạy cảm của đối phương và còn đăng tải lên mạng xã hội thể khoe chiến tích tình trường.

 

Những hành động âu yếm khiến người lớn cũng phải đỏ mặt của cặp đôi 2k5.

 

Những hình ảnh được đăng tải nhận rất nhiều chỉ trích cũng như gạch đá từ phía cộng động mạng, nhưng nhân vật chính thì lại tỏ vẻ không quan tâm cho lắm.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."