Chi tiết vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Quý Dậu trong năm Quý Mão 2023 tại Chuyenbansi.net

Năm 2023, nam mạng tuổi Quý Dậu được sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là sao mạnh nhất trong Cửu Diệu. Người xưa có câu “Sao Thái Bạch quét nhà” để chỉ sự vận hạn nghiêm trọng của sao này.

Tài lộc của sao Thái Bạch là rất lớn, người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. Sức khỏe cũng suy giảm, đau ốm, tốn tiền thuốc thang, đi lại cần cẩn thận hơn kẻo gặp vận xui.

Nếu bản mệnh vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức rất nhanh, làm việc gì cũng thành công. Gặp sao chiếu này người tuổi Quý Dậu nam mạng chú ý các tháng xấu nhất năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch theo lịch 2023.

Loading...

Chi tiết vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Quý Dậu nam mạng

Hạn theo năm

Xem bói bài hàng ngày cho biết  năm 2023 nam Quý Dậu sẽ gặp hạn Thiên Tinh – Gặp hạn này người nam mạng tuổi 1993 chú ý đề phòng bị chứng ngộ độc, đi ra ngoài chú ý dễ gặp phải tay bay vạ gió. Cẩn thận chú ý về lời ăn và tiếng nói để hạn chế ảnh hưởng tới các mối quan hệ cũng như công việc.

Hạn theo tuổi

Đây là năm người tuổi Quý Dậu nam mạng không gặp phải Không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Hóa giải hạn Sao Thái Bạch

Đầu năm người nam mạng tuổi Quý Dậu có thể cầu an và dâng sớ giải hạn ngày rằm mỗi tháng. Thời điểm cúng nên tiến hành từ 21 – 23 giờ, hướng làm lễ là hướng Tây. Người tuổi này nên dùng giấy sớ màu trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Nếu muốn hóa giải những sát khí do hung tinh Thái Bạch (ngũ hành Kim) thì nên dùng đá trang sức có màu xanh dương hoặc màu đen. Màu sắc này giúp tiết khí những bất lợi đem đến của sao Thái Bạch. Bên cạnh đó, quý nam  có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1993, hình xăm hợp tuổi Quý Dậu,…. cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...