Lưu thông trên đường, những vụ tai nạn xảy ra để lại bao nhiêu hệ lụy thương đau, lỗi chưa biết thuộc về ai chỉ biết rằng đằng sau đó là biết bao đau thương mất mát.

Mới đây trên con đường Hoàng Văn Thái thuộc xã Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Một người phụ nữ điều khiển xa máy đã tử vong tại chỗ sau khi va chạm với chiếc xe tải đi cùng chiều, thi thể không còn nguyên vẹn. Người thân khi chứng kiến cảnh tưởng này chẳng thể nào cầm nổi nước mắt, gào khóc thảm thiết bên thi thể nạn nhân.

tai nạn, tai nạn thảm khốc, thi thể nạn nhân, không còn nguyên vẹn
Người thân khóc ngất bên thi thể nạn nhân

Theo tin tức ban đầu nhận được, chiều tối qua khoảng 18 giờ ngày 28/08, chị Trần Thị Huệ (32 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) điều khiển xe gắn máy mang BKS 43D1-148.. lưu thông trên đường Hoàng Văn Thái hướng từ xã Hòa Sơn về đường Tôn Đức Thắng.

Loading...

Khi lưu thông tới trước số nhà 15 đường Hoàng Văn Thái thì bất ngờ xe máy của chị Huệ xảy ra va chạm với xe ôtô tải chở đất đá mang BKS 43C-094.. do tài xế Trần Công Tấn (33 tuổi, quê Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển chạy cùng chiều.

tai nạn, tai nạn thảm khốc, thi thể nạn nhân, không còn nguyên vẹn
Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm khá mạnh khiến cho chị Huệ bị ngã xuống đường và tử vong tại chỗ. Chiếc xe gắn máy bị hư hỏng nặng. Người thân của chị H. khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này đã khóc ngất bên thi thể nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để tiếp nhận hiện trường đồng thời tiến hành phân luồng, điều tiết giao thông.

Hiện tại nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."