Từ trước đến giờ chỉ có nghe tin các cô nàng bị dụ dỗ mà mất đi đời con gái, nào ai có thể ngờ lại có ngày, chuyện ngược thế này lại xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội có chàng trai khóc lóc kể lể việc bạn gái dụ anh vào khách sạn rồi cướp “mất zin” của anh khiến cư dân mạng được trận cười đau bụng.

Loading...

Theo như anh chàng này tâm sự thì vào ngày hôm đó, cô gái nói rằng chia tay người yêu, rất buồn nên muốn rủ anh đi uống rượu. Trong buổi nhậu đó, cô gái ép chàng trai uống rượu cùng mình, mặc cho anh này nói rằng không biết uống.

Vụ việc đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng buồn cười không thôi

Khi bản thân thấy đã “ngà ngà” say thì anh chàng yêu cầu đi về, cô gái liền òa khóc, và đòi chàng trai đưa đi dạo. Anh chàng đồng ý chở cô gái đi, nhưng đi được một đoạn đường bỗng dưng cô nàng kêu đau bụng, muốn vào nhà nghỉ gần đó để “giải quyết vấn đề”.

Chàng trai cũng gật đầu đưa cô vào nhà nghỉ gần đó. Nào ngờ đâu, vừa mở cửa phòng bước vào, cô nàng lao vào ôm chặt chàng trai hôn tới tấp. Anh chàng sợ quá, định bỏ chạy nhưng bị bạn gái ôm chặt… Trong cơn hoảng loạn, chẳng biết làm gì, anh này chỉ biết ôm chặt thân mình, tay chân co rúm lại trên giường.

Đoạn tin nhắn của chàng trai đăng trai trên mạng xã hội thu hút được rất nhiều người

Anh chàng tỏ ra vô cùng đau khổ và xấu hổ khi bị một người con gái “cướp đi đời trai”, từ khi bị cô này hôn cho tới lúc tâm sự với một người bạn, anh này không ngừng khóc.

Ngay sau khi câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhau từ dân mạng. Có không ít “cánh mày râu” cho rằng: “Ôi dời ơi đàn ông gì có mà chẳng biết hưởng, bao nhiêu anh em F.A ở đây muốn mà không có đây này. Ông còn khóc lóc cái gì nữa”.

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là một câu chuyện tự thêu dệt của một ai đó để “câu view” mà thôi.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."