Tình yêu giờ đây phải chăng là những thứ tiền tài, vật chất, địa vị hay danh vọng. Quên đi cái thời “một túp lều tranh 2 trái tim vàng đi”. Phải chăng bây giờ cứ phải thực tế mới gọi là tình yêu.

Chàng trai tâm sự trên mạng xã hội rằng bản thân đã chờ đợi suốt 3 năm trời vì một tiếng yêu. Trong suốt quãng thời gian đó, dù tính chất công việc bận rộn nhưng anh luôn cố gắng chăm sóc chu đáo, chu cấp cho người yêu hết mức có thể. Chính cô bạn gái cũng nhắn tin thừa nhận điều này. Tuy biết ơn anh chàng đã yêu thương, chăm sóc cho mình suốt 3 năm nhưng cô vẫn phải xin lỗi và muốn chia tay.

Những dòng tin nhắn đối đáp, cô bạn gái thẳng thắn thừa nhận đã có người khác và cho rằng mức lương 6.5 củ của bạn trai cũ không đủ chăm lo cho cô khiến nhiều người bức xúc.

 

Loading...
Cô bạn gái thành thật bày tỏ bản thân còn trẻ còn đẹp nên cần chọn một người có thể cho cô tất cả những gì cô cần.

Thậm chí, cô gái này còn không ngại cho bạn trai cũ biết với mức lương 6.5 triệu của anh thì không thể lo được cho cô nên mong anh chàng hãy nghĩ cho tương lai của cô mà đồng ý chia tay. Dù sao cô bạn gái cũng đã quen với người khác, người đó có thể không tốt được như bạn trai cũ nhưng có thể cho cô nàng những thứ cô nàng muốn và mong bạn trai cũ không làm phiền đến cuộc sống hiện tại của cô.

Anh chàng dù chăm sóc, thương yêu bạn gái suốt 3 năm vẫn bị “cắm sừng” dù đã hứa hẹn sẽ cố gắng vì tương lai của cả hai.

Những dòng tin nhắn đối đáp của cô bạn gái với người yêu 3 năm khiến đông đảo dân mạng không khỏi bức xúc, chỉ trích cô nàng hám danh lợi, ham mê vật chất. Nhiều người còn khuyên chàng trai nếu cô bạn gái đã “cắm sừng” và muốn chia tay thì cũng không nên níu kéo làm gì.

 

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."