CĐV Indonesia tự tin trước thềm Sea Games 30; Duy Mạnh tự tin đối đầu Thái Lan; Thái Lan không quá đáng lo là tin bóng đá Việt Nam 19/11.

Loading...

CĐV Indonesia tự tin trước thềm Sea Games 30

Để chuẩn bị cho SEA Games 30, U22 Indonesia đã có trận giao hữu với đối thủ rất mạnh là U22 Iran vào tối 16/11. Kết quả, đội bóng của HLV Indra Sjafri đã bất ngờ đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1. Chiến thắng này giúp cho CĐV Indonesia phần nào yên tâm về đội bóng của họ có kết quả bóng đá seagame 30 tốt, nhất là khi họ phải nằm ở bảng B cùng với hai đội bóng rất mạnh U22 Thái Lan và U22 Việt Nam.

CĐV Indonesia tự tin trước thềm Sea Games 30

Duy Mạnh tự tin đối đầu Thái Lan

“Việt Nam và Thái Lan là trận đấu được người hâm mộ kỳ vọng. Tôi biết tuyển Việt Nam được trông chờ thi đấu sòng phẳng với Thái Lan. Ban huấn luyện và cầu thủ sẽ giành kết quả bóng đá tốt nhất để mang lại niềm vui cho người hâm mộ”, Duy Mạnh tiếp tục.

Trả lời câu hỏi HLV Park nói gì với các bạn trước khi trận đấu diễn ra, Duy Mạnh nhấn mạnh: “Trước mỗi trận quan trọng, từ lúc thầy Park sang làm việc tới giờ, thầy đều truyền tinh thần cao khi luôn phải nhớ tới người hâm mộ. Sau lưng mình không chỉ có gia đình, bạn bè, mà còn là cả đất nước, và đó là điều truyền động lực lớn cho toàn đội”.

Thái Lan không quá đáng lo

Huỳnh Quang Thanh nói rõ hơn về quan điểm của mình: “Rõ ràng là Việt Nam giờ đã thi đấu ấn tượng hơn xưa. Các cầu thủ vì thế cũng tự tin hơn khi đối đầu với Thái Lan. Chúng ta vừa thắng UAE và tinh thần các cầu thủ cũng đang lên cao.

Tôi thấy Thái Lan đang tiến bộ dưới thời HLV Nishino. Tuy nhiên, họ vừa thua Malaysia nhưng họ không yếu đi. Đó là sự kị dơ vậy.

Tuy nhiên, trận này Thái Lan chỉ có sốt ruột thôi chứ Việt Nam thì cứ bình tĩnh, không cần phải ào lên đá làm gì. Tiền đạo chúng ta không sắc nhưng trận này dễ thắng 1-0. Cơ hội của chúng ta là rình rập và chơi đòn hồi mã thương với đối thủ”.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."