Hiện nay, xu hướng đi mua quần áo tại các shop này đang được hầu hết mọi người lựa chọn bởi mua sắm ở đây tạo cảm giác tin cậy hơn. Một số chia sẻ kinh nghiệm nhỏ cho các shop trang trí shop quần áo của mình thế nào là hợp lý và bắt mắt.

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn những trang phục, bộ quần áo có màu sắc tươi sáng tạo cho người mua khi qua shop có cảm giác thoải mái, sang trọng. Mỗi mẫu quần áo chỉ treo 1 loại và ưu tiên cho những loại lợi nhuận cao.

Với diện tích shop nhỏ nên kết hợp với bán hàng online, trên fanpage của mình nên ghi giá của từng sản phẩm đi kèm với ảnh chụp sản phẩm đó.

Nên phân loại các loại mặt hàng như áo phông, chân váy, quần sooc, váy liền, áo khoác ngoài,… ra những khu vực khác nhau có biển chỉ dẫn để khách hàng không bị rối. Những mặt hàng khuyến mại cũng cần xếp chúng về cùng một khu vực theo mức giá, phần trăm khuyến mại mà bạn đưa ra.

Loading...
Cách trang trí shop
Cách trang trí shop quần áo thu hút khách hàng

Về việc lắp đặt các trang thiết bị cho cửa hàng cũng cần hết sức lưu ý. Bạn nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng vàng và đặt chúng tại các khu vực như manocanh, trước gương và tại các khu vực trưng bày sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nhiều tông đèn khác nhau để tạo sự lung linh, tươi sáng cho cửa hàng hoặc mang đến không gian ấm cúng, sang trọng. Không nên lắp gương trong phòng thử đồ.

Nên lắp đặt một hai chiếc gương to ở hai bên tường để các vị khách có thể cùng nhau ngắm mình trong đó, từ đó có thể tạo cơ hội cho họ giao tiếp với nhau, đưa ra lời khuyên cho nhau cũng có thể học hỏi nhau những kinh nghiệm về cách ăn mặc.

Chọn lựa những giá để đồ nhỏ gọn, có thể lựa chọn những giá kệ treo quần áo ở giữa và đặt các phụ kiện đi kèm như giày dép, ví, vòng trang sức,… ở hai bên để khách hàng đồng thời lựa chọn cho mình những phong cách thời trang ưng ý nhất. Điều này đòi hỏi bạn có những con mắt thời trang tinh tế, cần lựa chọn những nhân viên biết cách phối đồ, tư vấn cho khách hàng những bộ đồ đẹp nhất.

Hãy chọn vị trí phù hợp nhất để đặt logo và slogan cho cửa hàng của bạn, bạn có thể đặt ngay ngoài cửa ra vào nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn ngay từ khi bắt đầu vào cửa hàng. Nếu chiếc logo của cửa hàng là do bạn dày công thiết kế ra, thì bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề đăng ký bản quyền logo để tránh việc bị ăn cắp bản quyền của những đối thủ cạnh tranh.

 

Loading...