Kinh doanh cửa hàng tạp hóa cũng không mất quá nhiều vốn, có thể kinh doanh tại nhà, không nhất thiết phải thuê mặt bằng. Vậy thì muốn kinh doanh mặt hàng này nên lấy nguồn hàng ở đâu? Làm thế nào để lấy hàng với giá rẻ được? Đây là điều ai bước vào làm kinh doanh cũng luôn băn khoăn.

Các siêu thị bán buôn lớn

Nên tới những cửa hàng hay siêu thị bán buôn lớn lấy hàng về bán tạp hóa, nhập hàng với số lượng lớn được giá sỉ và nguồn hàng chất lượng được kiểm định rõ ràng cũng sẽ đem lại lợi nhuận và uy tín không nhỏ cho cửa hàng.

Để biết lấy hàng tạp hóa ở đâu, bạn có thể lên mạng tìm kiếm những địa chỉ bán buôn nổi tiếng, nên tham khảo giá cả cũng như chế độ ở nhiều nguồn khác nhau để có sự so sánh cụ thể và đem lại lựa chọn đúng đắn cho cửa hàng của mình.

Loading...
nguồn hàng sỉ
Lấy hàng từ các siêu thị bán buôn bán lẻ lớn

Chợ đầu mối

Lấy hàng về bán tạp hóa từ những chợ đầu mối là lựa chọn của hầu hết các chủ kinh doanh với ưu điểm là hàng hóa phong phú, đa dạng, thoải mái lựa chọn với giá thành phải chăng. Bạn có thể tham khảo chợ La Phù, Thổ Tang tại miền Bắc, chợ Kim Biên, Tân Bình tại miền Nam để lấy hàng về bán tạp hóa.

Tuy nhiên, lấy hàng ở những chợ đầu mối chất lượng nguồn hàng có nhược điểm không được ổn định, nó có sự pha trộn của cả những mặt hàng kém chất lượng, vì vậy bạn cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng để tránh những mặt hàng kém chất lượng.
Nhập hàng từ nước ngoài

Với nhu cầu và chất lượng đời sống tăng cao như hiện nay, bên cạnh hàng Việt Nam thì những mặt hàng sản xuất tại nước ngoài luôn được săn đón nhiệt tình. Nếu cửa hàng hướng tới những khách hàng tầm trung tới cao, nhập kèm những mặt hàng từ nước ngoài hoặc tập trung kinh doanh hàng nhập khẩu cũng là ý tưởng không tồi, đặc biệt những mặt hàng như sữa trẻ em, đồ gia dụng,…

Nếu gia đình hoặc người quen là tiếp viên hàng không hoặc định cư tại nước ngoài bạn có thể nhờ họ xách hàng trực tiếp hoặc gửi hàng về. Bên cạnh đó, có thể nhập hàng qua trung gian và chọn hàng trên các website.

Nguồn hàng từ những tiệm tạp hóa lớn khác

Có nhiều tiệm tạp hóa lớn bán buôn các mặt hàng mà bạn có thể tham khảo. Với hình thức lấy hàng này bạn nên so sánh giá ở các cửa hàng các nhau, không nhất thiết là phải lấy một chỗ.

Đây cũng là một cách tìm nguồn hàng khi chưa biết lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu, mà không cần nhiều vốn cũng như không bắt buộc phải lấy với số lượng lớn.

Loading...