Nam Định ra mắt ngoại binh thứ hai ở mùa giải 2021; HAGL triệu tập đội hình khủng thi đấu tại U21 Quốc Gia và những tin bóng đá Việt Nam tối 26/11 đáng chú ý.

Nam Định ra mắt ngoại binh thứ hai ở mùa giải 2021

Sau khi mùa giải 2020 khép lại, CLB Nam Định đã không thể thuyết phục nhiều trụ cột ở lại, trong đó có hai ngoại binh Rafaelson (đến SHB Đà Nẵng) và Thiago Melo (gia nhập Sài Gòn FC).

Điều này buộc họ phải tìm kiếm những gương mặt thay thế. Và sau khi ra mắt tân binh Felipe Martins (SLNA), mới đây đội bóng chủ sân Thiên Thường đã giới thiệu ngoại binh thứ hai. Đó là tiền đạo người Brazil, Rodrigo Dias.

Rodrigo Dias mang quốc tịch Brazil. Cầu thủ này sinh năm 1994, có chiều cao 1m90. Ở mùa giải vừa qua, Rodrigo không thể thi đấu nhiều cho CLB Quảng Nam do gặp chấn thương. Tuy nhiên anh được kỳ vọng sẽ sớm lấy lại phong độ để cải thiện tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng sau khi cập bến Nam Định. Bản hợp đồng giữa Rodrigo Dias và Nam Định FC sẽ có thời hạn 1 năm.

Bóng đá Việt Nam tối 26/11: Nam Định ra mắt ngoại binh thứ hai ở mùa giải 2021

Than Quảng Ninh chia tay 10 cầu thủ trước mùa giải 2021

Loading...

Nhiều cầu thủ là trụ cột của Than Quảng Ninh được cho mượn hoặc chuyển đến đội bóng khác vì hết hợp đồng sau mùa giải 2020. Cụ thể, thủ môn Tuấn Linh đã chia tay và gia nhập Hoàng Anh Gia Lai; trong khi đó, Đào Nhật Minh, Nguyễn Xuân Hùng và Giang Trần Quách Tân cũng sẽ khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa tới…

Bên cạnh đó, Than Quảng Ninh tiếp tục gửi 3 cầu thủ cho đội bóng đất cảng mượn là Nguyễn Hữu Khôi, Đặng Quang Huy và Lê Tuấn Tú. Tiền đạo Jermie Lynch và thủ thành Phan Đình Vũ Hải cũng rời Quảng Ninh để trở lại đội bóng cũ. Trong đó, thủ thành Phan Đình Vũ Hải có ước mơ được thi đấu cho Beijing Guoan, Clb đang ở vị trí thứ 3 trên bang xep hang trung quoc.

HAGL triệu tập đội hình khủng thi đấu tại U21 Quốc Gia

Đội hình của HAGL thi đấu tại giải U21 Quốc Gia tới đây sẽ bao gồm nhiều cầu thủ nổi tiếng như Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Lê Minh Bình, cùng với đó là hàng loạt các trụ cột của khóa 4 HAGL JMG đó là Du Học, Tiến Đạt, Hoàng Tú, Minh Hiếu.

Người sẽ đảm nhận việc dẫn dắt HAGL ở giải đấu lần này sẽ là ông Dương Minh Ninh, người trước đây từng làm vai trò HLV trưởng của đội bóng phố núi cũng như là trợ lý cho ĐTQG Việt Nam.

Loading...