Tương lai của Công Phượng vẫn là “dấu hỏi” lớn; Cựu HLV Sài Gòn đánh giá bản hợp đồng bom tấn của Hà Nội FC và những tin bóng đá Việt Nam tối 16/11 đáng chú ý.

Tương lai của Công Phượng vẫn là “dấu hỏi” lớn

Dù đã kết thúc hợp đồng cho mượn ở TP HCM, Công Phượng vẫn chưa chính thức xác nhận việc anh có trở lại HAGL để thi đấu hay không.

Trong khi đó, phía lãnh đạo CLB TP HCM từng thể hiện mong muốn giữ chân sút sinh năm 1995 lại thêm 1 mùa giải.

Kể từ khi sang thi đấu cho đội bóng này, Công Phượng không chỉ gây ấn tượng nhờ yếu tố chuyên môn tốt mà anh còn thu hút một lượng lớn người hâm mộ tới theo dõi trận đấu, tạo ra hiệu ứng tốt cho toàn đội.

Tuy nhiên, phía HAGL hiện chưa lên tiếng về vấn đề này. Nhiều khả năng, Công Phượng sẽ trở lại đội bóng Phố núi trong mùa giải năm 2021 nếu như TP HCM và HAGL không đạt được thêm thỏa thuận gia hạn mượn. Được biết, Công Phượng từng được Gamba Osaka, CLB có thành tích ấn tượng tại kqbd nhat liên hệ nhưng thương vụ không thành.

Bóng đá Việt Nam tối 16/11: Tương lai của Công Phượng vẫn là "dấu hỏi" lớn

Cựu HLV Sài Gòn đánh giá bản hợp đồng bom tấn của Hà Nội FC

HLV Nguyễn Thành Công, cựu HLV Sài Gòn FC, đồng thời là người thầy cũ của Geovane  đã đưa ra những nhận xét về bản hợp đồng bom tấn của Hà Nội FC.

“Hà Nội FC là đội sở hữu lối chơi kiểm soát bóng, dựa trên những cầu thủ có năng lực, thông minh, khéo léo và có thể đá ở phạm vi hẹp tốt. Với lối chơi như vậy, tôi cho rằnhg Geovane là một mảnh ghép phù hợp. Cậu ấy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và yêu cầu của BHL. Thêm vào đó, Geovane có thể di chuyển rộng, tham gia hỗ trợ nhiều cho các đồng đội ở tuyến dưới.

Loading...

Tôi nghĩ rằng nếu Hà Nội FC gói gọn tham vọng trong V-league thì mới là thất bại. Những năm qua, đội bóng này luôn suy nghĩ và kỳ vọng vượt ra ngoài khuôn khổ V-league. Với Geovane, họ sẽ càng hiện thực hoá tham vọng cải thiện tỷ số bóng đá hôm nay và vượt tầm bóng đá Việt Nam ở mùa giải sang năm. Thêm vào đó, dựa trên những cầu thủ ngoại chất lượng, Hà Nội FC sẽ càng kiến thiết, xây dựng được cầu thủ nội vốn là trọng tâm của họ đạt chất lượng hơn”.

ĐT Việt Nam mất ngôi đầu vào tay Thái Lan nếu Malaysia bỏ giải?

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã tuyên bố hủy bỏ giải Malaysia Cup. Đây là giải đấu lâu đời nhất của đất nước này. Nguyên nhân là do lo ngại sự bùng phát của dịch Covid-19. Thậm chí, chính phủ Malaysia còn đang cân nhắc hủy bỏ các giải đấu quốc tế diễn ra trên đất nước này, trong đó có vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nếu Malaysia xin rút, cục diện bảng G sẽ trở nên rất phức tạp. Trong trường hợp xấu, AFC sẽ hủy bỏ kết quả của tất cả các trận đấu mà Malaysia tham dự trước đó. Việt Nam sẽ còn 8 điểm và trận thua của Thái Lan trước tuyển quốc gia này cũng không tính. Khi đó, Việt Nam sẽ mất ngôi đầu vào tay đại kình địch.

Loading...