HLV Park Hang Seo lên tiếng về tương lai tại Việt Nam; SLNA quyết xong tương lai ‘Cậu bé vàng’ Văn Quyến là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 3/3.

HLV Park Hang Seo lên tiếng về tương lai tại Việt Nam

Mới đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục có động thái khẳng định mối quan hệ giữa mình và VFF đang rất bền vững cũng như thể hiện tình cảm với bóng đá Việt Nam:

“Mối quan hệ giữa tôi và VFF là dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc hoàn cảnh của nhau và rất tin tưởng vào nhau. Bản thân tôi nghĩ rằng niềm tin và tình cảm tác động rất lớn, quan trọng nhất với con người.

Cũng vì tin nhau mà tôi sẽ không đặt nặng vấn đề vật chất với VFF bởi Việt Nam là đất nước đã mang lại cơ hội cho tôi và cũng là đất nước đã mang lại vinh quang cho tôi suốt khoảng thời gian qua”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang cùng đội ngũ trợ lý của mình đang tập trung cho lich bong da hom nay ở vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á sẽ diễn ra vào tháng 6. Nếu giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng, đây sẽ là dấu mốc mới cho bóng đá Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam sáng 3/3: HLV Park lên tiếng về tương lai tại Việt Nam

SLNA quyết xong tương lai ‘Cậu bé vàng’ Văn Quyến

Trước thông tin Phạm Văn Quyến được mời nắm lứa U21 Đồng Tháp, Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã chốt hạ tương lai ‘cậu bé vàng’ một thời. Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh: “Chắc không có chuyện đó đâu. Thời gian qua SLNA không nhận được lời đề nghị nào từ Đồng Tháp về Văn Quyến cả. Đó chắc là tin không đúng rồi”.

Loading...

Ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết vào lúc này Văn Quyến vẫn tập trung cho công việc ở U19 SLNA, khả năng cao sẽ cùng đội tham dự vòng chung kết U19 quốc gia diễn ra từ 21/3 – 6/4 tại Bình Dương. Nếu tham gia, Văn Quyến sẽ nhắm đến mục tiêu rất rõ ràng là giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá để lập cú “poker” HCV. Trước đó, cựu danh thủ có biệt danh “thằng béo” đã 3 lần vô địch quốc gia ở các cấp độ U11, U15 và U17. Tất cả đều trong vai trò trợ lý HLV.

Trọng Hùng bình phục chấn thương

Tin vui đến với CLB Đông Á Thanh Hóa khi tiền vệ Trọng Hùng đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Cầu thủ này đã sẵn sàng thi đấu khi V.League trở lại vào giữa tháng 3. Đây được xem là tin rất vui đối với người hâm mộ đội bóng xứ Thanh vì Trọng Hùng được đánh giá cao ở khả năng gây đột biến bên hành lang cánh trái. Trước đó, chấn thương sụn chêm kéo dài đã khiến cho Trọng Hùng sớm phải nói lời chia tay với V.League 2020.

Loading...