Vận đen tiếp tục đeo bám Phan Thanh Hậu; Nam Định gặp thách thức lớn trước ngày V-League trở lại là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 23/2.

Vận đen tiếp tục đeo bám Phan Thanh Hậu

Mới nhất, bác sĩ của CLB TPHCM đã chia sẻ về tình hình chấn thương của các cầu thủ kể trên: “Phan Thanh Hậu bị lật cổ chân bong gân độ hai, tổn thương điểm bám cơ xương mác cổ chân, cần ít nhất 1 tháng để hồi phục.

Tuy nhiên, với cơ địa yếu, Thanh Hậu sẽ hồi phục chậm hơn, cần thêm khoảng 2-3 tuần để trở lại tập luyện. V-League chưa trở lại nên chúng tôi cũng không vội để bắt ép Phan Thanh Hậu phải hồi phục sớm để Hậu tập khỏe các nhóm cơ”.

Theo chia sẻ của bác sĩ, hiện tại cơ của Thanh Hậu cũng không được khỏe, phải củng cố từ từ, từ sức mạnh của các nhóm cơ đùi trước đùi sau và các phần của nhóm cơ thân trên để có được sức khỏe tốt nhất.

Bóng đá Việt Nam sáng 23/2: Vận đen tiếp tục đeo bám Phan Thanh Hậu

Nam Định gặp thách thức lớn trước ngày V-League trở lại

Ở những ngày cuối cùng trước khi VPF khóa sổ chuyển nhượng ngoại binh ở giai đoạn 1 V-League 2021, CLB Nam Định đã đăng ký tiền đạo người Bờ Biển Ngà Konan Oussou.

Tuy nhiên thật không may cho Nam Định là Konan Oussou mới đây đã gặp phải chấn thương nặng trong thời gian tập luyện cùng đội. Và nhiều khả năng, chân sút 31 tuổi người Bờ Biển Ngà sẽ phải rời xa sân cỏ trong một thời gian dài.

Nếu điều này trở thành sự thật thi đó sẽ là một tin không vui đối với Nam Định, bởi thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ là 1 trong 4 đội bóng đã thi đấu xong vòng 3 không có nhiều chiến thắng với ti so bong da hom nay đậm. Và theo luật, họ sẽ không còn được phép thay đổi ngoại binh ở giai đoạn 1 nữa.

Loading...

Văn Lâm được Cerezo Osaka đăng kí cho mùa giải mới

Dù chưa thể sang Nhật Bản để hội quân cùng các đồng đội mới tại Cerezo Osaka song thủ thành Văn Lâm đã được đội bóng xứ sở mặt trời mọc đăng kí vào danh sách chuẩn bị cho J.League 2021.

Cụ thể, trong danh sách 32 cầu thủ được đội bóng Nhật Bản công bố, Văn Lâm sẽ mang áo số 1. Ở phần giới thiệu, Cerezo Osaka giới thiệu vắn tắt: Lâm sinh tại Nga, cao 188cm, nặng 88kg, từng chơi cho HAGL, Hải Phòng, Muangthong United,… trước khi gia nhập J.League.

Ở phần thông tin dành cho đội tuyển quốc gia, Cerezo Osaka nghiên cứu Văn Lâm rất kỹ khi anh được giới thiệu rất chi tiết. Từ việc khoác áo U19, ĐT Việt Nam cho đến U23 Việt Nam với tư cách một cầu thủ quá tuổi.

Loading...