Bóng đá Việt Nam sáng 12/5: Phát hiện mới của HLV Park tỏa sáng; Cựu HLV Sông Lam Nghệ An vẫn tiếc nuối vì… Văn Quyến; Đồng hương HLV Park Hang Seo bị LĐBĐ Indonesia nợ lương.

Phát hiện mới của HLV Park tỏa sáng

Một trong 4 nhân tố mới được HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lên tuyển trong thời gian tới là Nguyễn Hải Huy đã tỏa sáng ở trận đấu giao hữu chiều ngày 10/5. Tiền vệ thuộc biên chế Than Quảng Ninh có kqbd wap rất tốt khi đã đóng góp 1 bàn thắng cho đội bóng chủ quản trong cuộc đối đầu với Phố Hiến.

Đây được xem là tín hiệu vui đối với HLV Park bởi ông sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn cho hàng công của đội tuyển. Thêm vào đó, việc bổ sung những nhân tố mới sẽ khiến các đối thủ khó bắt bài khi trước mắt, ĐT Việt Nam sẽ là 2 giải đấu vô cùng quan trọng.

Loading...

Bóng đá Việt Nam sáng 12/5: Phát hiện mới của HLV Park tỏa sáng

Cựu HLV Sông Lam Nghệ An vẫn tiếc nuối vì… Văn Quyến

Trong chia sẻ mới đây với truyền thông, cựu HLV Sông Lam Nghệ An là Nguyễn Thành Vinh vẫn bày tỏ sự tiếc nuối đối với thần đồng một thời, Văn Quyến. Ông tin rằng nếu chân sút xứ Nghệ đang ở thời của Công Phượng, Quang Hải mọi thứ sẽ khác đi rất nhiều.

Cụ thể, ông cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy tiếc nuối cho Văn Quyến. Tiếc là suy nghĩ Quyến khi ấy còn nông cạn, tuổi trẻ mà, vẫn còn nghiệp dư, chưa chín chắn chứ không phải như lứa Quang Hải, Công Phượng bây giờ.

Quyến mà giữ phong độ là đá được lâu dài lắm, vì khả năng của anh ta rất tốt, năng khiếu thì tuyệt vời”. Xem kết quả bóng đá V-League và kết quả bóng đá tây ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất của câu lạc bộ mình yêu thích nhé.

Đồng hương HLV Park Hang Seo bị LĐBĐ Indonesia nợ lương

Trợ lý Nova Arianto vừa lên tiếng cho biết, HLV người Hàn Quốc Shin Tae Yong và mình chưa được nhận lương tháng 4/2020 từ LĐBĐ Indonesia dù đã quá thời hạn. Vị trợ lý này nói “Trong những tháng trước, tiền lương luôn được chuyển vào ngày 5 mỗi tháng nhưng bây giờ thì chưa biết bao giờ mới được PSSI chuyển lương, hy vọng sẽ sớm thôi”. Tổng thư ký LĐBĐ Indonesia ông Yunus Nusi thừa nhận việc chậm trễ trong việc thanh toán tiền lương cho BHL ĐTQG nước này. Nguyên nhân được đưa ra vì họ đang gặp khó khăn tài chính.

Loading...