Bóng đá Việt Nam chiều 25/5: HLV Park Hang Seo quan tâm trò cưng; Đình Trọng cần thêm 3 tháng để hồi phục; Lộ diện sân đấu duy nhất tại Việt Nam vẫn cấm khán giả.

HLV Park Hang Seo quan tâm trò cưng

Đình Trong đang là một trong những tuyển thủ đang tập luyện phục hồi chấn thương tại trung tâm PVF, theo trò cưng của HLV Park Hang Seo, ông thầy người Hàn Quốc đã có những tác động để anh được hưởng chế độ VIP tại đây: HLV Park Hang Seo sống rất tình cảm. Thầy rất quan tâm chúng tôi.

Mỗi lần thầy xuống Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thì thầy không can thiệp vào chuyện tập phục hồi nhưng mong muốn chúng tôi được tạo điều kiện tốt nhất. Ví dụ trước kia chúng tôi tập phục hồi ở sân cỏ nhân tạo, còn bây giờ tập ở sân cỏ. Đó là vấn đề quan trọng với những cầu thủ bị chấn thương. Thầy Park cũng hỗ trợ chúng tôi điều kiện ăn ở thật tốt ở Trung tâm đào PVF. Có thể thầy Park tác động rất nhiều để chúng tôi có điều kiện tập hồi phục tốt nhất và giúp chúng tôi có kq bóng đá tốt nhất”.

Bóng đá Việt Nam chiều 25/5: HLV Park Hang Seo quan tâm trò cưng

Đình Trọng cần thêm 3 tháng để hồi phục

Theo bác sĩ điều trị, chấn thương của Đình Trọng trong vòng từ đây cho đến 3 tháng nữa cơ bản sẽ ổn. Phòng Vật lí trị liệu của PVF đã tham khảo rất nhiều chuyên gia để đưa ra chương trình tập luyện hướng tới việc quay lại thi đấu, tham gia với cường độ cao ở CLB. “Đình Trọng hiện tại đang trong quá trình giảm tải áp lực lên sụn đầu gối.

Trong 2 tuần tới chúng tôi sẽ áp dụng quy trình tăng cường sức mạnh và tái đặt trọng tải lên khớp gối lại cho Trọng vì chúng ta biết cầu thủ còn nhiều quá trình chạy nước rút. Hiện tại Đình trọng đang hồi phục rất tốt” – bác sĩ của PVF chia sẻ.

Xem tỷ lệ kèo bóng đá Châu Á, tài xỉu các trận đấu giải bóng đá Việt Nam để chọn cho mình kèo ngon ăn nhất nhé.

Lộ diện sân đấu duy nhất tại Việt Nam vẫn cấm khán giả

Thay vì để các khán giả vào sân để theo dõi các cầu thủ thi đấu giống như những cặp trận đấu khác đã được diễn ra trước đó, cặp đấu giữa Đồng Tháp và Hải Phòng sẽ diễn ra mà không có những tiếng hò reo của các khán giả.

Loading...

Lý do mà CLB Đồng Tháp đưa ra là để đảm bảo cho công tác chống dịch Covid-19.

Loading...