Bóng đá Việt Nam chiều 15/7: HAGL chi số tiền khủng để có Anh Đức; “Messi Thái” tuyên bố đội nhà sắp vượt Việt Nam; HLV Malaysia lo lắng tột độ trước trận đấu với ĐT Việt Nam.

“Messi Thái” tuyên bố đội nhà sắp vượt Việt Nam

Mới đây, cầu thủ được mệnh danh là “Messi Thái Lan”, Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ với truyền thông Nhật Bản về HLV Akira Nishino cũng như ĐT Thái Lan.

Cụ thể, cầu thủ hiện thi đấu ở Nhật Bản cho biết: “Mỗi cầu thủ Thái Lan đang cố gắng để hòa nhập với chiến thuật mà ông Nishino xây dựng. Chúng tôi phải cải thiện kqbd trực tuyến hôm nay. Một khi tiếp thu đầy đủ triết lý mà HLV Nishino xây dựng, Thái Lan sẽ đạt được mục tiêu đề ra, trong đó có vượt qua các đối thủ tại vòng loại World Cup 2022”.

HAGL chi số tiền khủng để có Anh Đức

Bóng đá Việt Nam chiều 15/7: HAGL chi số tiền khủng để có Anh Đức

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức chính thức gia nhập CLB HAGL sau nhiều tháng đội bóng phố Núi theo đuổi. Trả lời trên truyền thông, bầu Đức từ chối tiết lộ lương thưởng của nhà vô địch AFF Cup 2018. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định, con số mà đội bóng này chi để có sự phục vụ của chân sút 35 tuổi là 1 tỷ. Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, có thể thấy con số trên dưới 1 tỷ để HAGL chiêu mộ Anh Đức là tương đối cao so với một cầu thủ nội vốn đã ở tuổi 35 và đã nghỉ thi đấu trong một thời gian tương đối dài. Mặc dù vậy, Bầu Đức vẫn khẳng định không quan tâm đến tỷ số bóng đá hôm nay.

Loading...

HLV Malaysia lo lắng tột độ trước trận đấu với ĐT Việt Nam

Chứng kiến các cầu thủ Việt Nam đã quay trở lại thi đấu trong suốt thời gian qua, huấn luyện viên trưởng của ĐT Malaysia tỏ ra vô cùng lo lắng cho các học trò của mình:

“Lịch FIFA chỉ cho phép các đội bóng tập trung trong 10 ngày, từ 5 đến 13/10. Nếu giải đấu trở lại sớm hơn, đó là điều rất tốt vì các cầu thủ lấy lại sự tự tin, khả năng cạnh tranh cao hơn.

Trường hợp các cầu thủ vẫn tiếp tục tập luyện từ ngày 15/7 đến 1/9 thì nảy sinh tâm lý chán nản ở họ. Nhưng nếu M.League đá sớm hơn, họ sẽ có thêm thời gian cho ĐTQG. Còn nếu đá với mật độ dày, các tuyển thủ có nguy cơ chấn thương cao. Đó là mối bận tâm lớn với tôi”.

Loading...