MU chốt giá bán Eric Bailly; Real Madrid tăng lương cho Vinicius là những tin tức có trong tin bóng đá hôm nay 16/6.

MU chốt giá bán Eric Bailly

Eric Bailly còn 2 năm hợp đồng với MU dù có kết quả bóng đá tốt nhưng tiền sử chấn thương khiến cầu thủ này khó được đảm bảo vị trí đá chính trong đội hình Quỷ đỏ. Vì vậy, MU đã sẵn sàng bán Bailly. Theo nhà báo người Pháp Ignazio Genuardi, MU muốn thu về 10-12 triệu euro nếu bán Bailly.

Nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Bailly bất chấp hồ sơ chấn thương của cầu thủ Bờ Biển Ngà. Marseille, Lyon nằm trong số đó. Marseille đã không còn hy vọng giữ chân được William Saliba bằng thỏa thuận dài hạn nên con Bailly là phương án thay thế. Về phía Lyon, Bailly là nhân tố họ cho rằng phù hợp để cải thiện chất lượng tuyến sau. Tuy nhiên, với tình hình tài chính hiện tại, Lyon muốn thuyết phục được MU giảm giá bán trên bàn đàm phán.

Bóng đá hôm nay 16/6: MU chốt giá bán Eric Bailly

Real Madrid tăng lương cho Vinicius

Vinicius vừa trải qua mùa giải thành công với những chiến thắng liên tiếp cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cùng với Real Madrid. Đội chủ sân Bernabeu ngay lập tức có động thái gia hạn hợp đồng để tăng lương và “trói chân” cầu thủ người Brazil

Theo đó, Real Madrid dự kiến sẽ ký hợp đồng tới năm 2028 với Vinicius. Bên cạnh đó, mức lương của cầu thủ này từ 3,2 triệu euro/năm cũng sẽ tăng hơn 10 triệu euro/năm. Ngoài ra, Real Madrid còn cài điều khoảng giải phóng hợp đồng đối với Vinicius lên tới 1 tỷ euro nhằm tránh sự nhòm ngó của các đội bóng nhiều tiền như Man City hay PSG.

UEFA mở thêm giải đấu, Siêu cúp  châu Âu kém hấp dẫn

Loading...

Theo L’Équipe, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đang lên kế hoạch tổ chúc một giải đấu thường niên mới. Giải đấu này sẽ diễn ra vào thời điểm tiền mùa giải và dự kiến sẽ bắt đầu từ mùa giải 2024/2025. Gỉai đấu này sẽ có 4 đội tham dự bao gồm nhà đương kim vô địch cúp C1 châu Âu và 3 đội bóng khác có thành tích tốt trong mùa giải đó.

Mỹ là sẽ là nơi diễn ra giải đấu này với mục tiêu quả bá cúp C1 châu Âu và tăng doanh thu. Cũng kể từ mùa giải 2024/2025, đội vô địch cúp C1 sẽ không được tham dự Siêu cúp châu Âu. Trận đấu này sẽ chỉ còn là cuộc cạnh tranh giữa đội vô địch cúp C2 và C3. Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Pháp đã nhanh chóng lên tiếng phản đối bởi cho rằng UEFA đang vắt kiệt sức của các cầu thủ.

Loading...