Là quốc gia với ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu Á, Nhật Bản và những công thức làm đẹp của họ luôn được coi là chuẩn mực. Ngoài các thương hiệu mỹ phẩm lớn nổi tiếng toàn cầu như Shiseido, Shu Uemura và Kanebo, ở Nhật còn có vô vàn các nhãn hiệu khác nhỏ hơn, rất được phái đẹp trong cũng như ngoài nước ưa chuộng. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh, nếu bạn đang phân vân nên kinh doanh loại mặt hàng nào, mỹ phẩm Nhật nên được cân nhắc đầu tiên. Tuy nhiên lấy hàng như thế nào? ở đâu? Có đúng là hàng Nhật?, đó là những thắc mắc của hầu hết chủ kinh doanh. Hôm nay, chuyenbansi.net mách bạn những kinh nghiệm mua sỉ cũng như nguồn lấy hàng mỹ phẩm Nhật Bản.

Loading...

Kết quả hình ảnh cho mỹ phẩm nhật bản

Lấy hàng từ các shop bán sỉ

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhưng có ít vốn hoặc chỉ kinh doanh với quy mô nhỏ thì bạn nên chọn cách lấy hàng từ các shop bán buôn. Bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng mỹ phẩm bán sỉ trên mạng, nếu không bạn có thể chịu khó tìm tòi các shop mỹ phẩm lớn và lấy hàng giá sỉ về bán. Với cách lấy hàng này, ưu điểm là khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mua với số lượng ít về bán xem nhu cầu thị trường như thế nào rồi mới quyết định lấy hàng. Tuy nhiên với hình thức lấy hàng này, chất lượng nguồn hàng có thể không đảm bảo bởi bạn không giám định được hàng hóa tại những địa chỉ này có đúng là xuất xứ từ Nhật Bản hay không. Bạn chỉ nên nhập hàng từ những địa chỉ mình quen thuộc, có độ tin cậy lớn. Xây dựng cho mình một đối tác làm ăn lâu dài chính là giải pháp hỗ trợ bạn.

Kết quả hình ảnh cho mỹ phẩm nhật bản

Mua hàng từ Nhật Bản

Order hàng hóa từ các website: Bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản và đang muốn tìm nguồn hàng. Chi phí cho việc sang Nhật Bản lấy hàng không hề rẻ, từ làm hộ chiếu, ăn ở, đi lại đến thuê phiên dịch sẽ ngốn khá nhiều tiền của bạn, chưa kể những phí phát sinh. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua hàng online trở nên hết sức dễ dàng, tiện lợi. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột, bạn đã có thể mang hàng tới tận nhà mình. Nhu cầu giao thương buôn bán với các nước trên thế giới ngày càng cao và các dịch vụ chuyển phát nhanh đang ngày càng phát triển ở Việt Nam.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản khiến chị em mê mẩn

Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm chính hãng

Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm Nhật về Việt Nam, bạn có thể đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các nhà phân phối này. Đây là một nguồn hàng mỹ phẩm đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, giá bán sỉ của các nhà phân phối rất cạnh tranh và bạn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi. Đây là nguồn hàng rất được giới kinh doanh mỹ phẩm ưa chuộng bởi tính tiện lợi, giá cả hợp lý và nhiều chính sách hỗ trợ như lấy hàng trước, thanh toán sau; chính sách bảo vệ giá, tiền hoa hồng; hỗ trợ catalog, tờ rơi, tài liệu kinh doanh; được huấn luyện về sản phẩm, đào tạo kiến thức kinh doanh; chính sách đổi trả hàng… Nhưng để có thể trở thành đại lý, bạn cần lấy hàng với số lượng nhiều và ổn định. Vì thế, bạn có thể lựa chọn cách này khi có nguồn vốn đầy đủ và quy mô kinh doanh chuyên nghiệp chứ không phải nhỏ lẻ.

Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản khiến chị em mê mẩn

Loading...