Nhiều người bị mắc nấc cụt họ luôn không an lòng và thắc mắc bị nấc cụt có điềm báo gì? Cùng soi cau xsmb tìm hiểu về hiện tượng này nhé.
Kết quả hình ảnh cho nấc cụt

Nấc cụt là gì?

Nấc cụt chỉ là do cơ hoành co thắt đột ngột kèm theo đó là hoạt động mạnh liên tục không theo ý muốn của cơ thể nhằm mục đích đảo thải hơi thở ra khỏi cơ thể và nó đi ngang qua dây thanh quản tạo ra những tiếng nấc cụt bất chợt.

Loading...

Những trường hợp nấc cụt thông thường như:

– Ăn quá nhanh
– Ăn đồ nóng
– Thiếu ngủ
– Cơ thể suy nhược
– Uống nước có ga

Bị nấc cụt có điềm báo gì?

Theo xổ số miền bắc những người bình thường thì nấc cụt chỉ là một điều bình thường xảy ra trong ăn uống nhưng đối với những người theo tâm linh thì đây được xem là một điềm báo không tốt. Nấc cụt là một điềm báo xấu sắp xảy ra đối với sức khỏe của người đó như:

– Sắp có tai họa cho bản thân
– Mất đồ, tiền bạc, tài lộc
– Xung đột với người yêu
– Công việc không suôn sẻ

Nếu hôm đó bạn bị nấc cụt vì bất cứ lý do nào đó, hãy “giải hạn” bằng cách không nên đi đâu cả và chờ qua ngày hôm sau hãy giải quyết công việc đó. Cũng nên cẩn thận trong việc đi lại.

Nấc cụt có nguy hiểm không?

Nếu cơ thể bị nấc cụt lâu trong vòng 48 tiếng thì có thể cơ thể của bạn đã mắc những bệnh như:

– Viêm thực quản, viêm tá tràng và đa số hầu hết những bệnh về bao tử và dạy dày khiến cơ thể bạn bị ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, v.v.. dẫn đến thần kinh của cơ hoành gây ra những cơn nấc khó chịu
– Dùng quá liều những loại thuốc về an thần, não bộ.
– Do stress hoặc những cơn đau đầu gây ra
– Viêm tụy, túi mật
– Viêm phổi, tràn dịch phổi v.v..

>> Xem thêm tại : giấc mơ xe hỏng phanh và con số liên quan

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."