Tin giải trí: Để tạo ra sự bất ngờ, BTC chương trình The Face 2018 đã bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật gửi đến Host Nam Trung lời chúc mừng sinh nhật và kèm luôn lời chúc sớm dành cho HLV Minh Hằng.

Loading...

Ngày tổ chức buổi casting The Face Vietnam 2018 tại Hà Hội cũng trùng hợp là ngày sinh nhật của host Nam Trung (5/6), đồng thời, trong tháng 6 còn có sinh nhật của HLV Minh Hằng (22/6) nên vào lúc nghỉ giữa giờ ở buổi quay hình BTC đã tạo một bất ngờ cho cả hai.

Bà Trang Lê đã thay mặt ê-kíp mang bánh kem đến chúc mừng HLV Minh Hằng và host Nam Trung.

 

Điểm đặc biệt là trong khi Thanh Hằng giao lưu với Nam Trung thì 2 nữ HLV còn lại – Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lại có những khoảnh khắc cực kỳ tình cảm, thân thiết.

 

Sau nhiều ồn ào về mối quan hệ cả 2 trước chương trình, dường như Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã dần hiểu nhau hơn, dành nhiều tình cảm yêu mến cho nhau hơn sau những ngày ghi hình thâu đêm suốt sáng.

 

Nam Trung nhận nụ hôn từ HLV Minh Hằng.

 

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng đều tạo ra những khoảnh khắc thân mật để chúc mừng sinh nhật cho host Nam Trung.
Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."