Tin bóng đá cho hay, đúng với dự đoán thì sự cố bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy gần đây là vô cùng nghiêm trọng nên ban kỷ luật VFF đã công bố án phạt nặng đối với những bên liên quan.

Trong trận đấu này, rất nhiều pháo sáng đã được đốt trên khán đài và ném xuống đường piste bởi các CVĐ quá khích của đội khách, khiến trận đấu bị gián đoạn.

Án phạt nặng đối với CLB Hà Nội và CĐV Nam Định

Hơn nữa đã có một nữ CĐV bị thương nặng vì pháo sáng từ phía các CĐV quá khích Nam Định cũng như một chiến sỹ cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ tại khán đài B cũng bị CĐV hành hung phải cấp cứu. Xem bóng đá online cho thấy, đó là một sự cố an ninh nghiêm trọng khi trận đấu đang diễn ra.

Loading...

Ngay sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối ngày 11/9, xác định mức độ nghiêm trọng của sự việc, Thường trực VFF đã chỉ đạo công ty VPF khẩn trương hoàn thiện báo cáo, tổng hợp hồ sơ gửi Ban kỷ luật để làm căn cứ tiến hành xử lý nghiêm các sai phạm.

Theo tin bóng đá hôm nay, thường trực VFF cũng chỉ đạo những ban ngành liên quan cùng phối hợp và đề nghị phía công an điều tra những đối tượng gây rối, xử lý theo luật pháp, bàn cách tăng cường những phương án để đảm bảo an toàn trong những vòng đấu tiếp theo.

Trong sáng nay, Ban kỷ luật VFF đã họp lần hai, trước khi đưa ra thống nhất về các án phạt với các bên liên quan. Theo đó, với việc để CĐV ném pháo sáng, chửi bới, nghiêm trọng hơn là bắn pháo sáng làm một CĐV bị thương, hành hung chiến sĩ CSCĐ phải nhập viện, BTC của sân Hàng Đẫy chịu phạt 85 triệu, cấm tổ chức thi đấu trong 2 trận sân nhà sau.

Như vậy là CLB Hà Nội sẽ thi đấu không CĐV trong hai trận còn lại trên sân nhà của mùa giải này, còn nếu vô địch sẽ không có khán giả chứng kiến họ nâng cúp.

Trong khi đó, CLB Nam Định bị phạt 85 triệu đồng. CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận còn lại của mùa giải vì các hành vi quá khích như trên.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."