Dưới đây là 3 ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thủ quân M.U mùa bóng đá sắp tới.

Nemanja Matic

Tiền vệ người Serbia dù chỉ mới gắn bó với Nhà hát của những giấc mơ 2 mùa giải, tuy nhiên đã sớm thể hiện được tầm quan trọng của bản thân đối với lối chơi của đội chủ sân Old Trafford.

Chính huyền thoại Bryan Robson, người từng là đội trưởng tại Man Utd trong quá khứ cũng tin rằng Matic có tỷ số bóng đá tốt và có đầy đủ những phẩm chất thiết yếu để đảm nhận tấm băng đội trưởng Quỷ đỏ thành Manchester hiện tại.

3 ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thủ quân M.U

Paul Pogba

Nếu có phương án giữ chân Paul Pogba ở lại Old Trafford tốt nhất, ngoài những chế độ đãi ngộ hợp lý, băng đội trưởng cũng là một trong những điều kiện tiên quyết vào lúc này. Thượng tầng Quỷ đỏ hiểu rõ tầm quan trọng của Pogba ở Nhà hát của những giấc mơ, chính vì lẽ đó trao băng đội trưởng cho Pogba cũng là giúp tiền vệ sinh năm 1993 tự mình ý thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của bản thân đối với đội bóng.

Loading...

David De Gea

Nếu bỏ qua những kết quả c1 không vui ở mùa giải trước, David De Gea xứng đáng là gương mặt đóng góp nhiều nhất cho Manchester United kể từ sau thời hậu Sir Alex Ferguson. 8 mùa giải thi đấu và cống hiến tại Nhà hát của những giấc mơ, De Gea cùng Quỷ đỏ trải qua rất nhiều thăng trầm của các đời HLV. Ngay cả khi Man Utd gặp khó khăn, với tài năng của mình, thủ thành người Tây Ban Nha được rất nhiều CLB lớn theo đuổi. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của De Gea vẫn là chọn gắn bó tiếp tục với Man Utd.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."