Có những cung hoàng đạo nam có tính cách mạnh mẽ, luôn khiến cho các nàng thấy có cảm giác an toàn, chỉ muốn dựa dẫm. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu điều này.

3 cung hoàng đạo nam là chỗ dựa vững chắc cho các nàng

Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo, tu vi 2019 cho hay người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn có tinh thần trách nhiệm rất cao đến nỗi cho dù có không yêu một người mà chỉ vì ơn nghĩa họ cũng sẽ đồng ý ở bên người đó.

Loading...

Những cung hoàng đạo này không bao giờ tùy tiện mở lời với người khác, nhưng một khi họ đã chủ động thì nghĩa là đã suy nghĩ rất kỹ càng, chịu trách nhiệm với hành động của mình, chỉ trừ trường hợp bạn là người buông tay trước nếu không nhất định hai bạn sẽ đi với nhau đến suốt đời.

Sau khi trở thành vợ của Kim Ngưu, tất cả mọi thứ của họ đều trở thành của bạn, vì thế cung hoàng đạo này cũng cực kỳ đáng giá để bạn gửi gắm cả đời.

Xử Nữ

Chòm sao nam này có ưu điểm lớn là luôn trung thành với những nguyên tắc của mình, họ có lối suy nghĩ riêng trong nhiều lĩnh vực, ngoài ra họ cũng rất siêng năng mỗi lúc học tập các điều mới mẻ.

Điều đáng giá nhất để bạn gửi trọn đời mình cho một nam Xử Nữ, ấy là anh ta cực kì lãng mạn, sẵn sàng trả giá không chút hối hận cho tình cảm của mình.

Theo chia sẻ của xem tu vi, cung hoàng đạo nam này sẵn sàng lên núi đao, xuống biển lửa vì người con gái họ yêu, lại còn cực kì quan tâm đến cảm nhận của đối phương, tạo cho bạn cảm giác an toàn, là người đàn ông đáng để dựa dẫm.

Cự Giải

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, những bạn nam thuộc chòm sao Cự Giải  là những người thực sự tốt bụng, có thể sẽ có lúc bạn cảm thấy bởi vì họ quá hài hước, nên thành ra lại quá mức thân cận với những người con gái khác ngoài mình.

Các cung hoàng đạo nam này thực chất rất quan tâm tới gia đình, mỗi khi tụ tập bạn bè thì họ đều muốn dẫn theo nửa kia của mình nhằm khoe với mọi người. Mỗi lần ra quyết định gì thì họ đều đặt gia đình lên hàng đầu để xử lý một cách phù hợp nhất.

Vậy nên, dù có khiến cho bạn đời của mình có chút bất an, nhưng bạn cũng biết tất cả chỉ xuất phát từ sự quan tâm mà thôi, nam Cự Giải hoàn toàn xứng đáng để con gái trao trọn đời mình.

Loading...