Tuổi Thìn

Sinh ra đã mang phúc khí đầy mình nên chẳng cần lao lực tài lộc vẫn cứ chảy vào nhà người tuổi Thìn ào ào như thác đổ.

Theo xem boi tu vi cho biết, tuổi Thìn có số sung sướng cả đời, không lúc nào phải lo về tiền bạc. Bạn có mệnh số quý nhân, từ lúc sinh ra đã có vận mệnh bằng vàng. Ở nhà thì bạn được cha mẹ, vợ chồng cưng chiều, chăm sóc. Đến lúc ra ngoài xã hội lại được nhiều người kính phúc, tiếng nói có trọng lượng.

Đặc biệt những người sinh tháng 1,2 và 7 Âm lịch còn hưởng khối tài sản từ khi còn nhỏ. Nhờ cha mẹ tích đức, tích góp, dành dụm tiền bấy lâu nay nên cuộc sống của bạn được thừa hưởng những điều tốt đẹp đó.

Tuổi Thân

Là một con giáp tinh anh, nhanh nhạy và có đầu óc buôn bán. Từ khi còn bé họ đã thể hiện năng lực kiếm tiền, càng trưởng thành thì càng chứng minh việc theo nghề kinh doanh là chính xác.

Loading...

Dẫu phải tự lực cánh sinh, một thân một mình đương đầu với khốn khó nơi đất khách quê người cũng không làm con giáp này nhụt chí. Ngược lại, cuộc đời càng khắc nghiệt càng khiến con giáp này quyết tâm vươn lên làm giàu, trở thành đại gia. Thân có số quý nhân nên người gặp người thương, ít khi đố kỵ hãm hại.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi từ khi sinh ra đến nay ít khi phải gặp trở ngại trong cuộc sống. Xem tu vi 2019, lúc còn bé thì là hoàng tử công chúa được mọi người cưng nựng, yêu thương. Lúc lớn lên đi tới đâu hay làm gì cũng được người khác hỗ trợ. Vì số mệnh tốt nên làm việc gì cũng có thành quả tốt.

Có công ăn việc làm đàng hoàng, dù kiếm ít hay nhiều tiền gì, bạn cũng có cuộc sống giàu sang, sung túc. Nhờ công đức của ông bà tổ tiên để lại nên vận mệnh của Hợi lúc nào cũng rạng rỡ. Làm gì cũng có quý nhân soi đường dẫn lối, ít khi gặp phải bế tắc khó khăn.

Loading...