Chuyen ban si – Tổng hợp các kinh nghiệm buôn bán sỉ http://chuyenbansi.net Chuyen ban si – Tổng hợp các kinh nghiệm, thủ thuật bán sỉ lẻ tốt nhất <![CDATA[TOP các địa chỉ mua sỉ quần áo giá tầm 35-50k/cái bán “bao lời”]]> http://chuyenbansi.net/top-cac-dia-chi-mua-si-quan-ao-gia-tam-35-50kcai-ban-bao-loi/ Vô tình tìm địa chỉ mua sỉ hàng giá rẻ thì phát hiện những chỗ này. Giá siêu rẻ, phải nói là rẻ bất ngờ luôn mấy chị ơi, tầm 35k-70k là cùng, nhưng chủ yếu dành cho dân buôn.  1. Chợ Tân Bình Chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi bán […]

]]>

TOP các địa chỉ mua sỉ quần áo giá tầm 35-50k/cái bán “bao lời”

Author:
TOP các địa chỉ mua sỉ quần áo giá tầm 35-50k/cái bán “bao lời”
TOP các địa chỉ mua sỉ quần áo giá tầm 35-50k/cái bán “bao lời”

Chuyenbansi.net

Vô tình tìm địa chỉ mua sỉ hàng giá rẻ thì phát hiện những chỗ này. Giá siêu rẻ, phải nói là rẻ bất ngờ luôn mấy chị ơi, tầm 35k-70k là cùng, nhưng chủ yếu dành cho dân buôn. 

Địa chỉ mua sỉ giá rẻ dành cho dân buôn
                                            Địa chỉ mua sỉ giá rẻ dành cho dân buôn

1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi bán sỉ, mua sỉ quần áo với giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố. Mỗi ngày hàng trăm hàng ngàn người ghé đây mua sỉ để đi buôn, thậm chí dân tỉnh còn phải lên tận đây chọn hàng gom về bỏ mối. Mặt hàng chính ở chợ này là quần áo may sẵn.Giá hàng hóa đều được niêm yết trước, đa số bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với màu sắc và size khác nhau. Nếu gom càng nhiều thì sẽ được tính giá sỉ rất rẻ.

Bật mí cho các bạn nhé, chợ Tân Bình là nơi mà các shop tìm đến để chọn mẫu đem về bán, nên không lạ nếu bạn thấy những mẫu của em đụng hàng, quan trọng là bạn ráng tìm sạp nào giá thiệt rẻ, bán giá rẻ hơn sẽ cạnh tranh tốt hơn so với những chỗ khác.

Địa chỉ: Số 172- 174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM

2.Chợ Hạnh Thông Tây

Theo tim hiểu của chuyenbansi.net, chợ bắt đầu họp từ 5 giờ tối nên em đi lấy hàng là tiện nhất luôn, hợp cho mấy chị em văn phòng đi làm về rồi ghé lấy hàng. Tầm 8 giờ – 8 giờ 30 là chợ đông người, em đi trong tuần sẽ bớt chút chút chứ cuối tuần không có chỗ để đi nữa huống hồ là gửi xe nha. Ở chợ này hàng hóa đa dạng không kém gì các chợ đêm khác từ quần áo, túi xách, phụ kiện, trang sức, giày dép, …nhiều nhất là hàng áo đồng gái 35k/cái, nếu lấy luôn 3 cái thì 100k.

Hoặc jump cũng tầm 50k, chân váy 60-80k mà chất lượng vải mặc cũng khá ok. em chuyên đi mua quần áo ở đây nên chia sẻ thêm kinh nghiệm cho mấy bạn là đừng đợi gởi xe trong chợ, gửi ở nhà sách gần đó, 5k mà an toàn, chịu khó đi bộ xíu thôi.Nếu biết cách trả giá bạn có thể mua được những món “rất hời”. Người mua đông nên bạn có ghe qua xem mà không mua cũng không đến nổi bị chửi te tua đâu mà lo.

Lấy hàng ở đây rồi bán với giá tại chợ Phạm Văn Hai là ok, vì em đi nhiều nên cảm nhận dù là 2 nơi hàng y hết nhưng giá chênh lệch có khi gấp đôi luôn.

Địa chỉ: Số 10/2 đường Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

3. Chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố và là nơi bán sỉ quần áo lớn nhất TP.HCM sau chợ Tân Bình thôi.Nơi đây kinh doanh các mặt hàng phổ biến, quần áo ở các trung tâm này đa phần đều lấy nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may gia công nên có nhiều mặt hàng cao cấp mà ở chợ Tân Bình không có. Chính vì vậy mà giá sỉ quần áo ở chợ An Đông “nhỉn” hơn so với Tân Bình.

Không hẳn là chỉ có 35-40k, nhưng lấy hàng ở đây thì chất lượng nhất, và ít đụng hàng nhất. Nhưng điều cần quan tâm là không phải ai cũng lấy được hàng giá rẻ đâu, phải có quen biết và phải có kinh nghiệm lấy hàng, không là vô đó người ta không thèm quan tâm bạn là ai đâu. Người ta làm ăn lâu năm nên buôn bán nhìn người dữ lắm, lơ ngơ bước vô trả giá bậy bạ thì ăn chửi còn không trả giá bị chặt gấp đôi là chuyện bình thường.

Địa chỉ: Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM.

 

]]>
<![CDATA[Kinh nghiệm mua hàng sỉ khi kinh doanh online]]> http://chuyenbansi.net/kinh-nghiem-mua-hang-si-khi-kinh-doanh-online/ Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh online, cho dù nó là mặt hàng nào đi chăng nữa, bạn cũng cần lên cho mình những kế hoạch cụ thể khi mua hàng sỉ. Hay lên danh sách các đầu mối mà bạn sẽ nhập hàng, những công việc chuẩn bị ban đầu như lập […]

]]>

Kinh nghiệm mua hàng sỉ khi kinh doanh online

Author:
Kinh nghiệm mua hàng sỉ khi kinh doanh online
Kinh nghiệm mua hàng sỉ khi kinh doanh online

Chuyenbansi.net

Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh online, cho dù nó là mặt hàng nào đi chăng nữa, bạn cũng cần lên cho mình những kế hoạch cụ thể khi mua hàng sỉ. Hay lên danh sách các đầu mối mà bạn sẽ nhập hàng, những công việc chuẩn bị ban đầu như lập một trang web hay fanpage,….

Chuyenbansi.net xin chia sẻ hữu ích dành cho các bạn đang có ý định hoặc chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình có những kĩ năng cần thiết khi mua hàng sỉ

Kinh nghiệm mua hàng sỉ khi bắt đầu kinh doanh online
                               Kinh nghiệm mua hàng sỉ khi bắt đầu kinh doanh online

Chắc hẳn khi có ý tưởng kinh doanh một sản phẩm nào đó, bạn cũng đã tìm hiểu một danh sách các nhà phân phối nguồn hàng sỉ thông qua mạng internet, để lựa chọn ra nhà cung cấp tiềm năng cho mình. Tuy nhiên, bạn lại lo ngại khi liên hệ với họ, và không biết rằng những gì họ nói bạn có thể tin được hay không?

Đừng e ngại điều đó! Với tất cả những người mới lần đầu tìm mối hàng sỉ bán buôn chắc chắn ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn như bạn. Sẽ chẳng ai dám đặt niềm tin vào một nhà cung cấp bất kỳ, nếu chưa có quen biết từ trước.

Tâm lý chung của mọi người đều giống nhau, chúng ta luôn tự hỏi mình liệu lấy một số lượng hàng nhỏ có được tính giá buôn hay không? Giá buôn mà họ nói với bạn liệu có chính xác không? Liệu có có chuyển hàng ngay cho bạn hay không? …

Kinh nghiệm mua hàng sỉ khi bắt đầu kinh doanh online
                           Điều bạn cần có khi giao tiếp là tế nhị và tôn trọng đối tác của mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất lúc này mà bạn cần là chuẩn bị vừng vàng mọi thứ để giao tiếp với họ một cách tự tin nhất. Các nhà cung cấp sẽ luôn luôn bận rộn với công việc của họ, nên đừng hy vọng một cuộc nói chuyện quan điện thoại có thể giúp bạn thương lượng được mọi thứ để mua hàng sỉ. Bạn sẽ cần tìm ra chiến lược để đối phó với các nhà cung cấp, nếu đây là lần đâu tiên mua hàng buôn qua mạng.

Chọn những người bạn không thực sự muốn lấy hàng từ họ để thử thực hành deal giá

Khi mò mẫm tìm hiểu trên mạng, bạn sẽ chọn ra được một danh sách các nhà cung cấp, nhưng không phải tất cả đều có thể hợp tác với bạn vì một lý do nào đó. Để tự tin liên lạc với những nhà cung cấp mà bạn quan tâm, trước tiên hãy chọn ra danh sách những nhà cung cấp mà bạn không quan tâm nhiều về họ để thực hành giao tiếp.

Điều này thực sự là quan trọng, đặc biệt là đối với những người lần đầu đi tìm mối mua buôn. Sau một vài lần như vậy, bạn sẽ giao tiếp mạnh dạn và có thần thái của người đi buôn hơn. Khi đã đủ tự tin, hãy liên lạc với những nhà cung cấp tiềm năng bạn chọn để thỏa thuận mọi thứ.

Bạn đang tự hỏi sao phải làm như vậy? Hãy tưởng tượng rằng nếu từng câu nói của bạn chưa được rõ ràng, mạch lạc, những lái buôn sẽ rất dễ bắt thóp và sẵn sàng nâng cao mức giá buôn lên với bạn, và bạn sẽ không đủ tỉnh táo để trả giá hay phản ứng như thế nào sau đó.

Bạn nên hỏi những thông tin gì khi liên hệ với nhà cung cấp?

Trước khi thỏa thuận với nhà cung ứng về sản phẩm bạn muốn mua, hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị kỹ những tình huống có thể xảy ra, tìm hiểu kỹ càng về chi tiết của sản phẩm đó, và thời điểm bạn muốn nhận hàng. Tốt nhất nên chuẩn bị sẵn mọi thứ, nếu nhà cung cấp phù hợp bạn có thể chấp nhận mua luôn ngay sau đó. Nhiều khả năng nhà cung cấp sẽ thực hiện nghiêm túc và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn.

Hầu hết những người bán buôn rất tinh tế, họ có khả năng nhận định một người thông qua cách giao tiếp của họ một cách rất chính xác, và đặc biệt họ không thích nhập nhằng. Do đó, đừng mang những câu hỏi ngớ ngẩn ra để nói chuyện với họ. Vì vậy, những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn cần phải hỏi họ là:

Giá sản phẩm

Nhà cung cấp sỉ sẽ không bao giờ công bố giá buôn của họ. Thay vào đó, họ thường đưa ra cấu trúc giá khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng. Với kinh nghiệm của người đi mua lần đầu, chắc hẳn giá mua buôn sẽ vẫn bị cao hơn một chút. Nhưng dần dần, bạn sẽ trở thành khách hàng tin cậy của họ, và chắc chắn giá sỉ cũng theo đó mà được giảm xuống đến mức tốt nhất cho bạn.

Thời gian nhận hàng?

Sai lầm của nhiều người đi mua hàng sỉ bán buôn lần đầu là không đề cập rõ ràng đến thời gian bao lâu họ có thể nhận hàng. Khi nhà cung cấp nói rằng thời gian từ 2-4, bạn đừng nên mặc định nó là từ 2-4 ngày, mà thực tế nó còn có thể là từ 2-4 tháng. Tuy nhiên, sẽ còn tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng mà thời gian giao vận có thể là nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, bạn nên chú ý thỏa thuận rõ ràng với họ về điều này để nhà cung cấp thực sự có thể gửi sản phẩm cho bạn đúng hẹn.

Số lượng sản phẩm và đơn hàng?

Giả sử bạn đang cần đặt mua hàng sỉ 20 chiếc áo sơ mi, bằng với số lượng mua buôn tối thiểu mà nhà cung cấp yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ghi chung chung con số 20, nhà cung cấp sẽ rất dễ hiểu nhầm là bạn đặt mua 20 dây. Vì vậy, hãy hết sức lưu ý để không phải nhận được một hóa đơn gây sốc cho bạn.

Hình thức vận chuyển và các điều khoản thanh toán là gì?

Hầu hết các nhà cung cấp sẽ có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, bao gồm cả đường hàng không và đường biển. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu được tất cả các thuật ngữ hay tiếng lóng trong ngành vận chuyển và thanh toán trước khi đó là lần đầu bạn liên hệ với nhà cung cấp, đặc biệt nếu đó là các nhà cung cấp ở nước ngoài. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các điều khoản thanh toán là những gì bạn đang mong đợi. Một số nhà cung cấp châu Á sẽ đòi hỏi một khoản thanh toán tạm ứng trước, trong khi một số nhà cung cấp khác lại yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ trước khi họ chuyển hàng.

]]>
<![CDATA[Tìm hiều nguồn giày dép sỉ ở chợ An Đông]]> http://chuyenbansi.net/tim-hieu-nguon-giay-dep-si-o-cho-dong/ Đối với những người có ý định kinh doanh online, hoặc offline thì việc tìm kiếm được nguồn hàng sỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là vô cùng quan trọng. Và chắc chắn các bạn cũng không còn xa lạ gì về cái tên chợ đầu mối chuyên cung cấp quần áo, […]

]]>

Tìm hiều nguồn giày dép sỉ ở chợ An Đông

Author:
Tìm hiều nguồn giày dép sỉ ở chợ An Đông
Tìm hiều nguồn giày dép sỉ ở chợ An Đông

Chuyenbansi.net

Đối với những người có ý định kinh doanh online, hoặc offline thì việc tìm kiếm được nguồn hàng sỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là vô cùng quan trọng. Và chắc chắn các bạn cũng không còn xa lạ gì về cái tên chợ đầu mối chuyên cung cấp quần áo, giày dép với giá sỉ ở chợ An Đông. 

thị trường sỉ dày dép, thị trường sỉ giày dép, chợ an đông
Ảnh internet

Chợ An Đông là nơi tập trung các sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, giày dép…từ nhiều nguồn khác nhau. Nó được xem như đại lý phân phối của các xưởng sản xuất trong nước và một số mặt hàng nhập từ  Quảng Châu, Thái Lan…vì vậy mà quần áo, giày dép tại chợ An Đông rất đa dạng về mẫu mã, xuất xứ, chất lượng và giá cả.

Thế nhưng có một lưu ý cho các bạn đó là, dù được biết là khu chợ chuyên bán các mặt hàng giày dép với giá sỉ thế nhưng trên thực tế thì giá giày dẹp sỉ tại khu vự chợ này khá cao, có khi chênh lệch tới cả trăm nghìn đồng so với giá sỉ tại Xưởng đưa ra. Nếu như bạn là người mua mới tới lần đầu hoặc, mới tới một vài lần chưa quen mặt, chưa phải là dân chuyên nghiệp thì việc tìm được mối có sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì quả là một điều khó khăn. Nếu lơ ngơ có khi bạn còn bị chửi cho té tái bởi làm cản trở việc buôn bán của họ. Vì thế đa số các bạn mới vào nghề thường chọn hình thức nhờ người quen dẫn đi lấy hàng ( nhưng mình nói thật đây cũng không phải là cách hiệu quả nhất).  Nói chung tại chợ An Đông  người bán nhìn mặt người mua để đặt giá.

Giày dép tại chợ An Đông được phân ra 2 khu vực:

An Đông 1 : chuyên bán giày dép  bình dân, đôi khi vẫn có xen kẽ một vài mặt hàng cao cấp.

An Đông Plaza : chuyên về hàng cao cấp, nói về mẫu và và kiểu dáng thì rất đẹp, chất lượng sản phẩm cao và đương nhiên là giá cả thì khỏi phải nói rồi cao khung khiếp gần như tương đương với giá bản lẻ trên thị trường. Vì thế trước lúc kinh doanh các bạn cũng nên xác định rõ đối tượng mà mình muốn kinh doanh để có thể tìm được nguồn hàng phù hợp cả về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Đã bao giờ các bạn đặt câu hỏi tại sao mình không trực tiếp lấy giày dép tại các xưởng hay kho.. nơi mà cung cấp giày dép sỉ cho chợ An Đông mà phải lấy hàng tại chợ An Đông hay chưa?

Với xu hướng kinh tế mở và thị trường cạnh tranh như bây giờ có rất nhiều xưởng mở cửa và sẵn sàng hợp tác với các bạn có ý chí nghị lực thích kinh doanh, Isuvn là một xưởng có tiếng tại TP HCM, sản phẩm giày dép của xưởng được làm từ nguyên liệu ngoại nhập. Sản phẩm của xưởng này được phân phối chính ở 2 khu chợ An Đông và Đồng Xuân ( Hà Nội ).Đặc biệt Xưởng cung cấp giày dép giá sỉ  chợ An Đông cực mềm.

Và xưởng có nhiều chính sách hỗ trợ cho người mới bắt đầu khởi nghiệp rất tốt. Để hiểu thêm về hình thức hợp tác, sản phẩm cũng như giá sỉ cụ thể các bạn có thể liên hệ trực tiếp sđt 0918248911. Gặp trực tiếp nhân viên Sale. Hoặc truy cập trang web www. Isuvn.com. 

Trên đây là một vài chia sẽ của mình khi mới bắt đầu kinh doanh giày dép mình muốn chia sẻ để các bạn rút ra kinh nghiệm trước lúc bắt đầu.

]]>
<![CDATA[Cảm động : Người chồng đã hy sinh thân mình che cho vợ khỏi cơn mưa đạn tại vụ xả súng LasVegas]]> http://chuyenbansi.net/cam-dong-nguoi-chong-da-hy-sinh-minh-che-cho-vo-khoi-con-mua-dan-tai-vu-xa-sung-lasvegas/ Vừa qua cả thế giới bàng hoàng khi nghe tin tức về vự xả súng kinh hoàng xảy ra tại Lasvegas nơi được coi là kinh đô giải trí. Thế nhưng vào đêm 1/10 vừa qua Las Vegas phải oàn mình hứng chịu thảm họa xả súng kinh hoàng và đẫm máu nhất trong lịch […]

]]>

Cảm động : Người chồng đã hy sinh thân mình che cho vợ khỏi cơn mưa đạn tại vụ xả súng LasVegas

Author:
Cảm động : Người chồng đã hy sinh thân mình che cho vợ khỏi cơn mưa đạn tại vụ xả súng LasVegas
Cảm động : Người chồng đã hy sinh thân mình che cho vợ khỏi cơn mưa đạn tại vụ xả súng LasVegas

Chuyenbansi.net

Vừa qua cả thế giới bàng hoàng khi nghe tin tức về vự xả súng kinh hoàng xảy ra tại Lasvegas nơi được coi là kinh đô giải trí. Thế nhưng vào đêm 1/10 vừa qua Las Vegas phải oàn mình hứng chịu thảm họa xả súng kinh hoàng và đẫm máu nhất trong lịch sử hiện đại nước Mỹ. Thủ phạm là tên Stephen Paddock (64 tuổi). Hắn đã nã cơn mưa đàn vào đám đông đang xem nhạc hội. Cuộc xả súng đã khiến 59 người thiệt mạng hơn 520 người bị thương. Tên sát thủ đã tự sát ngay trong căn phòng hắn gây án. 

Đã có biết bao nhiêu những câu chuyện cảm động trong khung cảnh hỗn loạn ấy, và một trong những câu chuyện khiến nhiều người rơi nước mắt chính là của Sonny Melton nam y ta 29 tuổi, anh đã lấy thân mình để đỡ đạn cho vợ mình là chị Heather melton

Đối với Lag Vegas ngày mới bắt đầu có lễ chưa bao giờ nặng nề và u buồn như thế.

Thảm họa đã đi qua, hung thủ cũng đã chết nhưng nỗi đau vẫn ở lại đó. Đâu đó trong cái không khí đặc quánh và có phần gấp gáp nơi đây người ta vẫn còn nhắc lại với nhau về những con người đã vĩnh viễn nằm xuống dưới cơn mưa đạn tối thứ 2 vừa qua.  Một trong những câu chuyện khiến ai ai cũng phải rơi nước mắt khi nghe tới chính là việc nam y tá Sonny Melton, 29 tuổi, lấy thân mình đỡ đạn cho vợ là chị Heather Melton.

đỡ đạn cho vợ, xả súng lasvegas
Sonny Melton và vợ, chị Heather Melton – Ảnh FB

Khi nghe thấy tiếng nổ như tiếng pháo hoa, cũng là lúc chúng tôi nhìn thấy có người gục xuống. Sonny ôm lấy tôi và bắt đầu chạy. Anh ất đã cố gắng che cho tôi bằng cách hướng lưng về phía tòa nhà phát ra tiếng súng. Rồi tôi cảm nhận được viên đạn đã bắn trúng Sonny.” – Chị Heather Melton nghẹn ngào kể lại giây phút người chồng ngã xuống trong khi vẫn đang cố bảo vệ mình.

Tôi quá sốc và không tin được chuyện đang diễn ra trước mắt là một thảm kịch thực sự. Tôi không thể thở được mỗi khi nhớ lại hình ảnh ấy.” – Chị Heather nói.

đỡ đạn cho vợ, xả súng lasvegas
Một chàng trai đang kiểm tra tình hình của bạn gái sau khi súng nổ lên từ tòa 32 khách sạn và sòng bài Mandalay Bay

Được biết Sonny Melton tốt nghiệp Đại học Union năm 2015 với bằng cử nhân khoa học Điều dưỡng và Y tá. Christy Davis, một trợ lý giáo sư về điều dưỡng tại đại học này chia sẻ: “Sonny là một chàng trai tốt bụng, ngọt ngào và vô cùng tử tế. Thật đau lòng vì bi kịch này đã giáng xuống tất cả chúng ta“.

đỡ đạn cho vợ, xả súng lasvegas
Có những nạn nhân vĩnh viễn không thể trở về với gia đình và bạn bè

Thống đống bang Tennessee Bill Haslam đã đăng một dòng trạng thái để cầu nguyện cho những nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng, trong đó có cả gia đình anh Melton: “Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Sonny Melton, sống tại West Tennessee, một trong những nạn nhân của thảm kịch tàn khốc này“.

Và trong bài phát biều vào ngày 2/10 vừa qua. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi hành động của Stephen Paddock là “tội ác của quỷ dữ”. Ông kêu gọi toàn thể người dân hãy đồng lòng chung sức và quan trọng nhất, “không để bạo lực làm chia rẽ”.

]]>
<![CDATA[Độc Lạ Bánh Trung Thu : Con mê tít, mẹ không tiếc tiền]]> http://chuyenbansi.net/doc-la-banh-trung-thu-con-tit-khong-tiec-tien/ Thị trường bánh trung thu năm nay cực kỳ phong phú, bởi ngoài những chiếc bánh tròn, vuông truyền thống thì bánh trung thu còn được biến tấu với nhiều hình dáng mới lạ, độc đáo, thu hút được lượng khách khủng đặt mua. Đặc biệt, trẻ em rất thích loại bánh có hình thù […]

]]>

Độc Lạ Bánh Trung Thu : Con mê tít, mẹ không tiếc tiền

Author:
Độc Lạ Bánh Trung Thu : Con mê tít, mẹ không tiếc tiền
Độc Lạ Bánh Trung Thu : Con mê tít, mẹ không tiếc tiền

Chuyenbansi.net

Thị trường bánh trung thu năm nay cực kỳ phong phú, bởi ngoài những chiếc bánh tròn, vuông truyền thống thì bánh trung thu còn được biến tấu với nhiều hình dáng mới lạ, độc đáo, thu hút được lượng khách khủng đặt mua. Đặc biệt, trẻ em rất thích loại bánh có hình thù ngộ nghĩnh này.

Nóng : Bánh trung thu dát vàng 24K bán cả nghìn chiếc

Còn vài ngày nữa là đến rằm tháng 8, thị trường bánh trung thu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngoài bánh của các thương hiệu lớn, các khách sạn năm sao sang chảnh thì năm nay, người mua cũng bối rối trước cả “rừng bánh” handmade đẹp, độc, rẻ.

Theo truyền thống, bánh trung thu thường có hình vuông, hình tròn hay hình cá chép, đàn lợn mẹ con,… Tuy nhiên, những người làm bánh handmade còn sáng tạo ra nhiều loại bánh độc đáo, hình thức bắt mắt.

bánh trung thu, thị trường bánh trung thu, sôi động thị trường bánh trung thu
Bánh trung thu hình trái cây ngon mắt

Nhiều người thấy vậy làm theo, sáng tạo thêm bánh nướng quả xoài, sầu riêng, chùm nho,… rất ngon mắt. Thậm chí, có người còn nướng bánh nhân sầu riêng nứt vỏ, để bánh tỏa mùi thơm như sầu riêng thật.Chị Thân Thanh Giang (TP.HCM) mới đây giới thiệu loại bánh nướng “ngũ quả” với hình trái măng cụt, quýt, bí ngô, cà chua, hồng… vỏ bóng, vàng óng. Tất cả đều được nặn tay rồi dùng khuôn cắt lá, tạo núm giống hệt quả thật.

bánh trung thu, thị trường bánh trung thu, sôi động thị trường bánh trung thu
ánh trung thu hình túi vàng tượng trưng cho sự đầy đủ, sung túc, thích hợp làm quà biếu

Một loại bánh trung thu có ngoại hình độc đáo nữa cũng hút khách là bánh nướng hình túi vàng của chị Thao Le. Bánh nặng khoảng 125gr, nhân đậu xanh, hạt sen, khoai môn,… được bán theo set 4 chiếc. Theo chị, bánh nướng túi vàng được đặt chủ yếu để đem biếu, tặng vì túi vàng tượng trưng cho sự no đủ, sung túc, sang trọng.

bánh trung thu, thị trường bánh trung thu, sôi động thị trường bánh trung thu
Bánh nướng nhân thập cẩm, hạt sen, đậu xanh… hương vị truyền thống, bề ngoài như một trái bí ngô thu nhỏ
bánh trung thu, thị trường bánh trung thu, sôi động thị trường bánh trung thu
Bánh trung thu hình túi vàng tượng trưng cho sự đầy đủ, sung túc, thích hợp làm quà biếu
bánh trung thu, thị trường bánh trung thu, sôi động thị trường bánh trung thu
Bánh túi vàng được bán theo set 4 chiếc, nặng 125gr/chiếc

Theo chị Bùi Tuyết Mai ở Pháo Đài Láng (Đống Đa, Hà Nội), từ đầu mùa trung thu đến giờ, chị đã bán được hơn 1.000 chú lợn nặn tay, chưa kể đơn đặt hàng cho đến hết rằm.Cá chép nướng dẻo, đàn lợn bánh nướng truyền thống trong tranh Đông Hồ bắt đầu nhường chỗ cho những chú lợn hiện đại cách điệu xinh xắn, ngộ nghĩnh, thậm chí có người còn sáng tạo thêm các con vật khác như chó, mèo, gà, minion (nhân vật trong phim hoạt hình).

– Theo Viet Nam Net-

]]>
<![CDATA[Sự thật cay đắng phía sau clip “bố túm tóc đánh con gái dã man”]]> http://chuyenbansi.net/su-cay-dang-phia-sau-clip-bo-tum-toc-danh-con-gai-da-man/ Tin tức cập nhật : Lần đầu tiên nhân vật trong clip “bố túm tóc con đánh như kẻ thù”, “chồng đập đầu vợ vào tường”… lên tiếng. Chính quyền, người dân nói về “người đàn ông độc ác” Nhiều ngày qua, khu phố Lê Thanh Nghị (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà […]

]]>

Sự thật cay đắng phía sau clip “bố túm tóc đánh con gái dã man”

Author:
Sự thật cay đắng phía sau clip “bố túm tóc đánh con gái dã man”
Sự thật cay đắng phía sau clip “bố túm tóc đánh con gái dã man”

Chuyenbansi.net

Tin tức cập nhật : Lần đầu tiên nhân vật trong clip “bố túm tóc con đánh như kẻ thù”, “chồng đập đầu vợ vào tường”… lên tiếng.

Chính quyền, người dân nói về “người đàn ông độc ác”

Nhiều ngày qua, khu phố Lê Thanh Nghị (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) râm ran bàn tán trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội

cho rằng anh Lê Trung Hạnh (cụm 3, tổ 11, phường Bách Khoa) bạo hành vợ con một cách dã man. Hàng loạt thông tin được chia sẻ một cách rộng rãi, đầy căm phẫn.

Theo đó, người đàn ông tuổi gần 50 hiện lên là ông chồng độc ác, vô trách nhiệm. Hạnh thường xuyên đánh đập vợ con, không quan tâm, chăm sóc hai con đang tuổi ăn học. Gần đây nhất, người đàn ông này “túm tóc con đánh như kẻ thù” và “đạp vào sườn, bụng, vùng kín và đập đầu vợ vào tường”.

Những dòng đăng tải trên mạng xã hội nêu rõ: “Chị Đặng Thị Thu Hương (vợ anh Hạnh) đã nhiều lần trình báo việc này lên Công an phường Bách Khoa nhưng chưa lần nào được giải quyết thỏa đáng”. Quá bức xúc, một người nhà của chị Hương đã đưa những thông tin lên Facebook để cầu cứu cộng đồng mạng.

sự thật cay đắng, sự thật cay đắng phía sau bố đánh con
Hình ảnh người đàn ông bạo hành con gái được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận

Khá ngạc nhiên về câu chuyện trên mạng xã hội, ông Tùng cho biết, ở địa phương anh Hạnh là người hiền lành, ôn hòa, yêu thương con cái.Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, chiều 29/9, PV Báo Gia đình & Xã hội đã có cuộc trò chuyện với ông Phạm Hoàng Tùng, Tổ trưởng tổ dân phố 11, phường Bách Khoa – nơi gia đình anh Hạnh sinh sống.

“Đúng là thỉnh thoảng anh Hạnh – chị Hương có xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên đa phần xuất phát từ chị vợ chứ không có chuyện anh Hạnh độc ác như đồn thổi”, vị tổ trưởng dân phố cho hay.

Qua lời chỉ dẫn của ông Tùng, chúng tôi tìm đến cụm 3, tổ dân phố 11. Gặp phóng viên, một chủ cửa hàng ngay bên cạnh gia đình anh Hạnh bộc bạch: “Chuyện gia đình anh Hạnh – chị Hương cả khu phố này đều biết. Họ lục đục nhiều năm nay rồi. Nhiều lần mâu thuẫn, cãi nhau ầm ĩ cả khu phố”.

Cũng theo người này, chị Hương “là người phụ nữ ghê gớm”, từng gây mâu thuẫn với nhiều người trong khu phố. Người phụ này, không có việc làm ổn định, ham mê cờ bạc, bỏ bê 2 con gái cho chồng chăm sóc. Đã thế nhiều lần mâu thuẫn chuyện vợ chồng, chị Hương còn gọi người nhà sang đánh chồng.

sự thật cay đắng, sự thật cay đắng phía sau bố đánh con
Căn nhà 4 tầng (ngoài cùng bên trái) nơi anh Hạnh đang sống cùng 2 con gái.

Theo bà T, vợ chồng anh Hạnh lấy nhau cách đây gần 20 năm, hiện nay có 2 con gái đang tuổi ăn học. Nhưng cuộc sống gia đình họ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” đã chục năm nay.Còn bà T. (76 tuổi), cách nhà anh Hạnh không xa và từng là người bạn thân thiết của bố mẹ anh Hạnh cho biết, bà hiểu rất rõ nguồn cơn mâu thuẫn trong gia đình này.

“Trong khi Hạnh chăm chỉ làm ăn, một mình chăm sóc hai còn thì Hương lại không có công ăn việc làm ổn định, đã thế lại ham mê lô đề, cờ bạc. Thậm chí, Hương đã nhiều lần bán tài sản, bán xe máy của nhà để đốt tiền vào những thú vui ấy”, bà T. kể lại.

Cũng theo bà T., không ít lần anh Hạnh làm đơn ly hôn nhưng chị Hương không chịu ký.

Người trong cuộc lên tiếng

Để xác thực câu chuyện, PV Báo Gia đình & Xã hội đã tìm đến nhà anh Lê Trung Hạnh và bắt gặp người đàn ông này vừa đón 2 con gái từ trường học về. Trong câu chuyện ngắt quãng, anh Hạnh tâm sự rằng, những thông tin trên mạng xã hội đã khiến anh mất ăn, mất ngủ.

“Những thông tin đó là hoàn toàn bịa đặt. Tôi cay đắng, nhục nhã quá”, người đàn ông gần 50 tuổi rơm rớm nước mắt.

sự thật cay đắng, sự thật cay đắng phía sau bố đánh con
Anh Lê Trung Hạnh chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội câu chuyện buồn về người vợ.

“Nhưng chỉ vài năm sau, Hương thay đổi hẳn. Công ăn việc làm không ổn định, cô ấy lại giao du với nhiều mối quan hệ bên ngoài”, anh Hạnh nói.Ngược lại dòng ký ức vào năm 2000, anh Hạnh gặp chị Hương và phải lòng nhau, cả hai mau chóng “về chung một nhà”. Thời gian đầu, cuộc sống của họ cũng êm đềm như bao cặp đôi khác.

Theo lời anh Hạnh, chị Hương còn ham mê cờ bạc, lô đề. “Nhiều lần cô ấy lấy tiền ở nhà đi chơi bời. Thậm chí còn bán xe máy, cầm cố tài sản gia đình để trả nợ”, anh Hạnh kể lại.

Vợ không mấy khi có mặt ở nhà, người đàn ông này phải đóng thay vai trò của người vợ, người mẹ. Từ đưa đón con đi học, nấu nướng, chăm bẵm đều do một tay anh Hạnh tự túc. Thời điểm chúng tôi đến, anh Hạnh cho biết, người vợ vẫn đang “phiêu bạt” nhiều ngày chưa về.

Lý giải về việc đánh con như trên clip, anh Hạnh cho biết thời gian đó, chị Hương có mang 2 con chó về nhà nhưng không chăm sóc mà suốt ngày đi chơi. Hai chú chó đã đi tiểu và đại tiện lên chính chiếc giường của 2 con gái anh khiến anh bực tức.

Khi đang mắng vợ, con gái lớn của anh của anh có nói “sao bố nói nhiều thế”, sẵn bực tức trong người, người đàn ông này đã không làm chủ được mình và túm tóc, tát con gái.

Cũng theo anh Hạnh, sự việc này khiến anh hối hận và đã phải nhận mức phạt hành chính từ phía Công an phường Bách Khoa chứ không phải được bỏ qua “do có quan hệ với phường” như trong bài viết trên mạng.

“Hiện tại, tôi chỉ mong Hương kí vào đơn li dị để giải thoát cho cả hai và có thời gian tập trung chăm sóc hai con gái”, người đàn ông này cho biết.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an phường Bách Khoa cho biết, vợ chông anh Lê Trung Hạnh và chị Đặng Thị Thu Hương đã có mâu thuẫn từ lâu. Chị Hương được biết đến là người ham lô đề, cờ bạc, thậm chí từng gọi người nhà đánh anh Hạnh khi xảy ra mâu thuẫn gia đình.

“Còn sự việc anh Hạnh tát con gái sau khi nắm bắt sự việc, phường đã mời anh Hạnh lên làm việc và xử phạt hành chính theo quy định”, đại diện Công an phường Bách Khoa khẳng định.

– theo báo gia đình-

]]>
<![CDATA[Hà Nội : Kẹt đầu trong thang máy vận chuyển thức ăn, năm thanh niên 19 tuổi tử vong]]> http://chuyenbansi.net/ha-noi-ket-dau-trong-thang-may-van-chuyen-thuc-nam-thanh-nien-19-tuoi-tu-vong/ Theo tin tức cập nhật : Do bị kẹt đầu vào thang máy vận chuyển thức ăn, nạn nhân là nam thanh niên 19 tuổi đã hôn mê, bất tỉnh và tử vong ngai tại chỗ. Hiện tại nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này đang được các cơ quan chức năng vào […]

]]>

Hà Nội : Kẹt đầu trong thang máy vận chuyển thức ăn, năm thanh niên 19 tuổi tử vong

Author:
Hà Nội : Kẹt đầu trong thang máy vận chuyển thức ăn, năm thanh niên 19 tuổi tử vong
Hà Nội : Kẹt đầu trong thang máy vận chuyển thức ăn, năm thanh niên 19 tuổi tử vong

Chuyenbansi.net

Theo tin tức cập nhật : Do bị kẹt đầu vào thang máy vận chuyển thức ăn, nạn nhân là nam thanh niên 19 tuổi đã hôn mê, bất tỉnh và tử vong ngai tại chỗ. Hiện tại nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này đang được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra tiến hành làm rõ. 

Theo đó và khoảng 21h47 ngày 26/9, tại một nhà hàng ăn uống có địa chỉ ở số 26C Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn rất nghiêm trọng khiến cho 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hồng M. (SN 1998, quê Lý Nhân, Hà Nam). Khi được phát hiện, một phần cơ thể của nạn nhân đã bị kẹt trong thang máy.

Theo ghi nhận thì nạn nhân bị kẹt đầu trong thang máy vận chuyển thức ăn. Anh M. đã rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh và tử vong ngay sau đó. Khi xảy ra sự việc nhiều người đã tìm cách mở cửa thang máy nhưng không thành

thanh niên kẹt đầu trong thang máy, kẹt đầu trong thang máy tại hà nội, thanh niên 19 tuổi kẹt đầu trong thang máy
Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường

Hiện tại cơ quan chức năng Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.Ngay sau khi nhận được tin báo, công an quận Hoàn Kiếm phối hợp cùng với lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời để tổ chức cứu hộ, đưa xác nạn nhân ra bên ngoài.

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng trên đang được các cơ quan chức năng, phối hợp cùng nhà hàng nơi xảy ra sự viện điều tra làm rõ.

]]>
<![CDATA[Phân tích KQXS Đồng Nai ngày 27-9-2017 cùng các cao thủ chốt số]]> http://chuyenbansi.net/phan-tich-kqxs-dong-nai-ngay-27-9-2017-cung-cac-cao-thu-chot/ Quý vị đang xem kết quả xổ số Đồng Nai – xo so an giang – xshn – xổ số Đồng Nai – xsmn – cam kết trực tiếp – chính xác nhất – liên tục trên các cầu trên toàn quốc. KQXSMB hôm nay – Dự doán kết quả hôm nay ngày 27/09/2017. Phân tích – […]

]]>

Phân tích KQXS Đồng Nai ngày 27-9-2017 cùng các cao thủ chốt số

Author:
Phân tích KQXS Đồng Nai ngày 27-9-2017 cùng các cao thủ chốt số
Phân tích KQXS Đồng Nai ngày 27-9-2017 cùng các cao thủ chốt số

Chuyenbansi.net

Quý vị đang xem kết quả xổ số Đồng Nai – xo so an giang – xshn – xổ số Đồng Nai – xsmn – cam kết trực tiếp – chính xác nhất – liên tục trên các cầu trên toàn quốc.

KQXSMB hôm nay – Dự doán kết quả hôm nay ngày 27/09/2017. Phân tích – xổ số Đồng Nai trong nhiều lần mở thưởng trước – Thống kê Vip xsmb ngày 27/09/2017 CHÍNH XÁC 100%, SIÊU ĐẦY ĐỦ, SIÊU NHANH!

xsmb hôm nay – xsmb trực tiếp chiều tối ngày hôm nay. Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb được Kết quả xổ số Đồng Nai cập nhât trực tiếp tại hội đồng xổ số kiến thiết thủ đô (hay còn gọi là XSTT Đồng Nai) nhanh và chính xác nhất. Chúng mình được đánh giá là website cung cấp kết quả xổ số chính xác và uy tín nhất tại Việt Nam.

Và bây giờ không để các người xem chờ lâu hơn nữa sẽ là phần kết quả xổ số Đồng Nai ngày 27/09/2017.

xo so dong nai 1

THỐNG KÊ KẾT QUẢ ĐẶC BIỆT

Thứ Ngày Đặc Biệt Giải 8
Thứ 4 13/09 768580 60
Thứ 4 06/09 160084 03
Thứ 4 30/08 219990 39
Thứ 4 23/08 463726 12
Thứ 4 16/08 358938 29
Thứ 4 09/08 238948 77
Thứ 4 02/08 457308 42

Phân tích thống kê loto theo ngày các tỉnh – xsvl – của xổ số Đồng Nai ngày 20/09/2017:

10 cặp số xuất hiện nhiều nhất trong vòng ngày

48(11 lần) Tăng 6 so với 20 ngày trước
08(7 lần) Tăng 4 so với 20 ngày trước
13(7 lần) Tăng 5 so với 20 ngày trước
28(7 lần) Tăng 6 so với 20 ngày trước
51(6 lần) Tăng 3 so với 20 ngày trước
70(6 lần) Tăng 4 so với 20 ngày trước
85(6 lần) Không thay đổi so với 20 ngày trước
81(6 lần) Tăng 1 so với 20 ngày trước
10(6 lần) Tăng 2 so với 20 ngày trước
06(6 lần) Tăng 2 so với 20 ngày trước

Thống kê đầu đuôi trong ngày

Đầu 0(24 lần) Tăng 7 so với 10 ngày trước
Đầu 1(23 lần) Tăng 6 so với 10 ngày trước
Đầu 2(21 lần) Giảm 3 so với 10 ngày trước
Đầu 3(18 lần) Tăng 2 so với 10 ngày trước
Đầu 4(22 lần) Tăng 4 so với 10 ngày trước
Đầu 5(20 lần) Tăng 8 so với 10 ngày trước
Đầu 6(14 lần) Giảm 6 so với 10 ngày trước
Đầu 7(19 lần) Tăng 1 so với 10 ngày trước
Đầu 8(8 lần) Giảm 18 so với 10 ngày trước
Đầu 9(11 lần) Giảm 1 so với 10 ngày trước
Đuôi 0(17 lần) Giảm 3 so với 10 ngày trước
Đuôi 1(18 lần) Giảm 2 so với 10 ngày trước
Đuôi 2(21 lần) Tăng 5 so với 10 ngày trước
Đuôi 3(17 lần) Không thay đổi so với 10 ngày trước
Đuôi 4(17 lần) Tăng 6 so với 10 ngày trước
Đuôi 5(18 lần) Giảm 2 so với 10 ngày trước
Đuôi 6(17 lần) Tăng 4 so với 10 ngày trước
Đuôi 7(10 lần) Giảm 12 so với 10 ngày trước
Đuôi 8(25 lần) Giảm 4 so với 10 ngày trước
Đuôi 9(20 lần) Tăng 8 so với 10 ngày trước

Dựa vào bảng thống kê kết quả xổ số trên xoso.Wap.Vn đưa ra một số bộ số được coi là có khả năng xuất hiện trong bảng kết quả xổ số Đồng Nai ngày hôm nay 27/09/2017 như sau:

Đặc biệt: Đầu 9 ,Đuôi 7

Cầu Loto VIP: 1234-3162-2568

Loto Xiên: 4498-1165-8995-6332-6198-8971

Loto về nhiều: 5162-4415-1216-2315-3645

Loto lâu không về: 5612-4897-8895-9465-1623

Chúng tôi tự hào là kênh thông tin hàng đầu trên thị trường tin tức ket qua xo so mien bac – xo so mien nam – xo so bac lieu – xo so mien trung nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của bạn đọc

Qua topic này chúng tôi đã gửi tới các bạn thống kê kết quả xổ số Đồng Nai ngày 27/9/2017 của chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm được nhiều lựa chọn trong buổi tối này hôm nay.

Hãy cùng tham gia comment và dự đoán kết quả XSTD hôm nay phía cuối bài viết nhé.

Xổ số kiến thiết ích nước lợi nhà. Chúc các bạn may mắn!

]]>
<![CDATA[Nóng : Bánh trung thu dát vàng 24K bán cả nghìn chiếc]]> http://chuyenbansi.net/nong-banh-trung-thu-dat-vang-24k-ban-ca-nghin-chiec/ Thị trường  bánh trung thu năm nay nóng lên với đa dạng chủng loại và mâu mã, chỉ cần bỏ ra 140.000 đồng người tiêu dùng đã có thể sỡ hữu một chiếc bánh trung thu ngoại dát vàng 24k được bán tràn ngập thị trường. Có cửa hàng nhập về cả nghìn chiếc để […]

]]>

Nóng : Bánh trung thu dát vàng 24K bán cả nghìn chiếc

Author:
Nóng : Bánh trung thu dát vàng 24K bán cả nghìn chiếc
Nóng : Bánh trung thu dát vàng 24K bán cả nghìn chiếc

Chuyenbansi.net

Thị trường  bánh trung thu năm nay nóng lên với đa dạng chủng loại và mâu mã, chỉ cần bỏ ra 140.000 đồng người tiêu dùng đã có thể sỡ hữu một chiếc bánh trung thu ngoại dát vàng 24k được bán tràn ngập thị trường. Có cửa hàng nhập về cả nghìn chiếc để bán, mà chưa đến Rằm tháng 8 đã hết.

Hàng Thái Lan : Đừng ‘run’ như bóng đá cứ thấy là tự thua

Vài năm trở lại đây, việc đồ ăn dát vàng đã trở thành trào lưu. Và thị trường cũng xuất hiện rất nhiều những loại đồ ăn dát vàng như là kem dát vàng, bánh phủ vàng, rượu vảy vàng,… Thế nhưng, phân khúc khách hàng cho sản phẩm này thường là những giới đại gia quý tộc, bởi giá cả của chúng vô cùng đắt đỏ.

Song, mùa Trung thu năm nay, trên thị trường xuất hiện loại bánh trung thu dát vàng 24k có giá được cho là khá rẻ so với các loại thực phẩm dát vàng trước đó. Đây là loại bánh được quảng cáo là xách tay tử Hồng Kông về, giá khoảng 1,1-1,5 triệu đồng/hộp 8 cái, nếu mua lẻ là gần 140.000-200.000 đồng/bánh.

Cầm trên tay hai chiếc bánh trung thu dát vàng, chị Nguyễn Thị Xuân ở Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) khoe lần đầu tiên được nhìn thấy loại đồ ăn mà trước đây chị chỉ được ngắm qua hình ảnh.

bánh trung thu dát vàng, bánh trung thu, thị trường bánh trung thu
Bánh trung thu dát vàng 24k giá 140.000-200.000 đồng/bánh đang hút khách

“Mà nghe đồn khoa học đã chứng minh ăn đồ ăn dát vàng sẽ giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc, kéo dài tuổi thọ”, chị Xuân cho biết.  Loại bánh Trung Thu này được tiếng cao cấp mà lại có giá rất phải chăng. chị mua hai chiếc với giá là 380.000 đồng, định mang về ăn thử xem đồ ăn dát vàng của giới nhà giàu có mùi vị gì.“Nhìn nó cũng giống như các loại bánh trung thu thông thường, chỉ khác là mặt trên của bánh có những lá vàng”, chị Xuân nói.

Trao đổi với PV , anh Phùng Thanh Lâm, một chủ hàng chuyên các dòng bánh trung thu xách tay từ Hồng Kong tại Ngụy Như Kom Tum (Thanh Xuân, Hà Nội) cho hay, tại cửa hàng của anh đang bán hơn chục dòng bánh trung thu, chủ yếu đều là các thương hiệu nổi tiếng của Hồng Kong

Song, có 3 dòng bánh được xếp vào loạt bánh hot nhất thị trường đó là là bánh trung thu nhân sầu riêng Musang King, bánh trung thu Lava nhân trứng muối chảy tràn và bánh trung thu nhân trứng sữa dát vàng.

Riêng với loại bánh trung thu dát vàng 24k đang được nhiều người mua làm quà biếu. Đó là bởi giá bánh khá phải chăng, chỉ 1,5 triệu đồng/hộp 8 cái. Khách hàng thường mua cả 3-4 hộp/ lần để làm quà biếu, có người thậm chí còn mua cả chục hộp.

bánh trung thu dát vàng, bánh trung thu, thị trường bánh trung thu
Rất nhiều người tò mò mua về ăn thử loại bánh trung thu dát vàng này

Anh cũng tiết lộ ; “Tính ra, từ đầu mùa đến giờ, riêng loại bánh trung thu nhân trứng sữa dát vàng tôi đã bán hết gần 1.000 hộp. Từ nay đến Trung thu, lượng khách đặt loại bánh này dự kiến còn tăng mạnh”Ngoài ra, anh Lâm cũng cho hay, mùa Trung thu năm nay, ngoài bán theo hộp, anh còn bán lẻ bánh theo cặp, thậm chí khách mua một chiếc anh cũng bán, giá 140.000 đồng/chiếc để mọi người ăn thử.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Ngân, một đầu mối bán bánh trung thu xách tay khác ở Dương Quảng Hàm (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng chia sẻ rằng loại bánh trung thu nhân trứng sữa dát vàng 24k đang là một trong những loại bánh được mọi người chọn mua nhiều nhất vào dịp này. Bởi theo như chị nói  “Với mức giá này, so với các loại đồ ăn dát vàng 24k thì bánh trung thu dát vàng có giá khá rẻ”.

Chị Ngân cũng cho hay, năm nay chị gom sẵn được 1.500 hộp bánh trung thu dát vàng Hồng Kông về bán cho cả mùa, khách không cần phải đặt trước. Song, đến thời điểm này, lượng bánh trung thu dát vàng chỉ còn hơn 300 hộp. Hiện chị đang phải liên hệ với phía Hong Kong để tiếp tục gom bánh này về phục vụ khách.

]]>
<![CDATA[Xót xa: Bố mất, 4 tháng sau mẹ đang bầu tử vong, 2 đứa trẻ ngây thơ ngỡ bố mẹ đi làm xa]]> http://chuyenbansi.net/xot-xa-bo-mat-4-thang-sau-dang-bau-tu-vong-2-dua-tre-ngay-tho-ngo-bo-di-lam-xa/ Bố vừa mất được vài tháng, mẹ cũng qua đời khi đang mang bầu được 6 tháng, hai đứa trẻ mồ côi đáng thương vẫn nghĩ bố mẹ đang đi làm. Những tin tức về những hoàn cảnh đáng thương của mỗi gia đình luôn làm ta trầm xuống Nhói lòng câu nói trẻ thơ […]

]]>

Xót xa: Bố mất, 4 tháng sau mẹ đang bầu tử vong, 2 đứa trẻ ngây thơ ngỡ bố mẹ đi làm xa

Author:
Xót xa: Bố mất, 4 tháng sau mẹ đang bầu tử vong, 2 đứa trẻ ngây thơ ngỡ bố mẹ đi làm xa
Xót xa: Bố mất, 4 tháng sau mẹ đang bầu tử vong, 2 đứa trẻ ngây thơ ngỡ bố mẹ đi làm xa

Chuyenbansi.net

Bố vừa mất được vài tháng, mẹ cũng qua đời khi đang mang bầu được 6 tháng, hai đứa trẻ mồ côi đáng thương vẫn nghĩ bố mẹ đang đi làm. Những tin tức về những hoàn cảnh đáng thương của mỗi gia đình luôn làm ta trầm xuống

Nhói lòng câu nói trẻ thơ

Chúng tôi có mặt tại nhà ông Lê Công Ba và bà Lê Thị Minh (55 tuổi, ở thôn Mai Hạ, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) khi trời đã sẩm tối.

“Kể từ khi bố mẹ bọn trẻ bỏ chúng tôi mà đi, cứ hôm nào trời sẩm tối là các cháu lại khóc đòi mẹ. Nhiều hôm cháu hỏi ông bà: “Sao mẹ con đi làm vẫn chưa về?” mà tôi như đứt từng khúc ruột”, ông Ba nói.

2 đứa trẻ mồ côi, hoàn cảnh đáng thương của 2 đứa trẻ mồ côi
Bố và mẹ của hai đứa trẻ đều ra đi vì tai nạn khi đang kiếm tiền nuôi con

Nhưng do số phận hẩm hiu, mạng ngắn nên cả hai vợ chồng nó đều bị tai nạn mãi mãi ra đi, để lại hai đứa trẻ ngây thơ cùng hai thân già đã quá tuổi lao động. Theo lời ông Ba kể, con trai ông là Lê Công Huy (SN 1985) và con dâu ông là Đàm Thị Huệ đã lấy nhau từ năm 2009, có với nhau được 2 đứa con là cháu Lê Công Đàm Chí Cao (7 tuổi) và cháu Lê Phương Anh (hơn 2 tuổi).

2 đứa trẻ mồ côi, hoàn cảnh đáng thương của 2 đứa trẻ mồ côi
Căn nhà đơn sơ của 2 đứa trẻ mồ côi cùng ông bà đã quá tuổi lao động
2 đứa trẻ mồ côi, hoàn cảnh đáng thương của 2 đứa trẻ mồ côi
Cứ đến lúc trời sẩm tối, các bé lại đòi mẹ về.

Theo lời gia đình kể : “Cuối năm 2015, con trai tôi đi làm thuê ở Hà Nôi và bị rơi từ tầng 5 xuống. Sau đó gia đình đã bán hết đất, vườn chạy chữa gần 800 triệu nhưng vẫn không thể giữ được sự sống cho con.

Lúc con trai tôi qua đời, con dâu tôi đang mang bầu đứa thứ 3 . Dù rất đau xót nhưng vợ chồng tôi vẫn thường động viên con dâu phải cố gắng vượt qua vì hai đứa nhỏ và vì đứa con trong bụng.

Nôi đau còn chưa kịp nguôi ngoai thì đến tháng 3/2016, lúc đó cái thai trong bụng con dâu tôi đã được 6 tháng, trên đường đi làm ở Bắc Ninh không may bị tai nạn giao thông, không thể cứu chữa được. Vậy là cả hai mẹ con đã ra đi”, ông Ba kể lại câu chuyện buồn xảy ra với gia đình.

Có người hỏi xin cháu nhưng ai nỡ lòng nào

Đang ngồi chơi trong nhà, nghe bà nhắc đến mẹ, bé Phương Anh chạy đến bên bà nội ngây thơ hỏi: “Mẹ con đi làm mãi chẳng thấy về, con muốn được ngủ cùng mẹ. Lâu lắm rồi con không được mẹ ru”.

Ông Ba phần trần, sở dĩ các chau ông hỏi và nói những câu như vậy là bởi vì ông và bà hàng ngày vẫn hay nói dối các cháu rằng bố mẹ đang đi làm ở xa, một thời gian nữa sẽ về.

2 đứa trẻ mồ côi, hoàn cảnh đáng thương của 2 đứa trẻ mồ côi
Nghe những câu nói của cháu, hai vợ chồng ông Ba rưng rưng hai hàng nước mắt

Theo ông Ba, từ ngày bố mẹ hai đứa nhỏ mất, thì cũng có nhiều người trong tỉnh và ngoài tỉnh biết chuyện có đến gia đình thăm các cháu, cũng có không ít người ngỏ ý đưa cháu về nuôi cho ông bà đỡ khổ. Thậm chí có người còn hứa sẽ xây lại cho căn nhà và giúp cho rất nhiều tiền. “Giờ nói ra, các cháu còn quá nhỏ vẫn chưa thể hiểu hết được những nỗi đau. Sau này khi các cháu lớn thêm chút nữa, tôi sẽ dần dần tỉ tê nói cho các cháu biết sự thật”, ông Ba nói.

2 đứa trẻ mồ côi, hoàn cảnh đáng thương của 2 đứa trẻ mồ côi
Như định mệnh, trước khi ra đi con dâu ông bà dặn rất kỹ việc gửi con cho ông bà.

Chính vì thế, khi có người đến ngỏ ý muốn nhận các cháu về nuôi, mặc dù có khó khăn tới đâu, dù có ăn rau cà, mắm muối chúng tôi cũng chẳng nỡ lòng nào mang các cháu cho đi” ông Ba vừa khóc vừa chia sẻ. “Buổi sáng hôm con dâu tôi mất, trước khi ra khỏi nhà có dặn đi dặn lại ông bà là: “Con gửi cháu cho ông bà, ông bà trông giúp con cẩn thận nhé”. Không ngờ gửi lại cả cuộc đời các cháu cho chúng tôi luôn.

Ngồi lặng im bên cạnh nghe ông nói chuyện, cháu Lê Công Đàm Chí Cao buồn rười rượi mỗi khi nhắc về bố và mẹ.

“Ông bảo bố con đi về trời rồi, còn mẹ con thì đi làm mà mãi chẳng thấy về. Còn chỉ ước, khi nào mẹ con về sẽ mua cho con thật nhiều siêu nhân. Sau này lớn lên, con cũng muốn lên trời thăm bố nữa”, cháu Cao nói.

2 đứa trẻ mồ côi, hoàn cảnh đáng thương của 2 đứa trẻ mồ côi
Nghe Cao chia sẻ về những ước mơ, ông bà nội đã bật khóc vì thương cháu

Còn bà nội của cháu- bà Minh, suốt cuộc nói chuyện bà chỉ khóc, chẳng nói được lời nào. Khi nghe cháu nói vậy ánh mắt bà đỏ hoe, nghẹn ngào: “Chúng tôi đã nói dối lũ trẻ, tôi còn nợ chúng một lời xin lỗi”.Khi chúng tôi hỏi về ước muốn sau này sẽ làm gì? Cao suy nghĩ một lát rồi hào hứng nói: “Con muốn làm bác sĩ để chữa bệnh cho bà, vì bà có cái u to ở dưới chân. Sau khi chữa bệnh cho bà xong, con muốn lái máy bay để được lên trời”.

Ông Ba nghẹn ngào chia sẻ về những việc đã xảy ra với gia đình mình.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện UBND xã Mai Đình cho biết, gia đình ông Ba hiện đang thuộc hộ nghèo của địa phương. Hai cháu nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ nên hàng tháng được hưởng trợ cấp theo quy định của nhà nước.Hiện tại, cả hai ông bà dù trong người mang bệnh nhưng chẳng dám đi khám mà tập trung mọi thứ có thể để chăm sóc cho hai cháu, chỉ mong hai cháu sẽ khỏe mạnh, thật ngoan ngoãn và học hành nên người thôi.

Do hoàn cảnh khó khăn, nên chính quyền địa phương và các đoàn thể cũng thường xuyên đến động viên, chia sẻ với gia đình.

]]>
<![CDATA[Chào Thu với Kenai – Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 9]]> http://chuyenbansi.net/chao-thu-voi-kenai-chuong-trinh-khuyen-mai-dac-biet-thang-9/ Cùng chuyenbansi.net tìm hiểu về chương trình khuyến mại đặc sắc của thương hiệu thời trang Kenai. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp những mẫu thời trang công sở. Những mẫu thiết kế tại Kenai luôn đặc sặc, mới mẻ, hợp thời trang. Đây là thương hiệu thời trang được thành lập nên bởi một đội […]

]]>

Chào Thu với Kenai – Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 9

Author:
Chào Thu với Kenai – Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 9
Chào Thu với Kenai – Chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 9

Chuyenbansi.net

Cùng chuyenbansi.net tìm hiểu về chương trình khuyến mại đặc sắc của thương hiệu thời trang Kenai. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp những mẫu thời trang công sở. Những mẫu thiết kế tại Kenai luôn đặc sặc, mới mẻ, hợp thời trang. Đây là thương hiệu thời trang được thành lập nên bởi một đội ngũ những con người đam mê thời trang, các mẫu thiết kế được tạo nên bởi những nhà thiết kế tài năng, có đam mê đưa thời trang Việt tiến xa hơn tới tay con người Việt.

Với phương châm thiết kế những bộ trang phục cho “Phụ nữ thế kỉ XXI” những bộ trang phục của Kenai hướng tới độ tuổi từ 22-65. Với mong ước người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Kenai hy vọng sẽ đưa tới khách hàng những thiết kế trang phục ưng ý nhất.

Chào Thu sang, Kenai diễn ra hàng loạt chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt từ những mẫu dam cao cap đến những áo sơ mi, chân váy. Như một sự tri ân của thương hiệu tới khách hàng…

thời trang kenai, khuyến mại kenai, khuyến mại
Chương trính khuyễn mãi giảm giá của Kenai diễn ra trong tháng 9
thời trang kenai, khuyến mại kenai, khuyến mại
Hãy nhanh chân cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới nhất tại Kenai
Cập nhật những mẫu thời trang mới nhất tại : facebook : https://www.facebook.com/Kenai.vn/

Cơ sở 1:  Văn phòng tại Số 15, Ngách 71, Ngõ 116, Đường Nguyễn Xiển, TP. Hà Nội.

TEL: 0967.353.666

Mail: cskh@kenai.vn

Nhanh tay “hòa nhập” vào sự kiện khuyến mãi lớn nhất tháng 9 của Kenai ngay thôi.

]]>
<![CDATA[Hàng Thái Lan : Đừng ‘run’ như bóng đá cứ thấy là tự thua]]> http://chuyenbansi.net/hang-thai-lan-dung-run-nhu-bong-da-cu-thay-la-tu-thua/ Thị trường tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng hàng Thái, bởi tâmlý lo ngại chất lượng hàng Trung Quốc. Trong khi đó giá bán sỉ, mua sỉ của hàng Thái lại có giá cả và chất lượng rất cạnh tranh. Tuy nhiên, theo bộ trưởng công thương Trần Tuấn Anh thì với hàng tiêu […]

]]>

Hàng Thái Lan : Đừng ‘run’ như bóng đá cứ thấy là tự thua

Author:
Hàng Thái Lan : Đừng ‘run’ như bóng đá cứ thấy là tự thua
Hàng Thái Lan : Đừng ‘run’ như bóng đá cứ thấy là tự thua

Chuyenbansi.net

Thị trường tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng hàng Thái, bởi tâmlý lo ngại chất lượng hàng Trung Quốc. Trong khi đó giá bán sỉ, mua sỉ của hàng Thái lại có giá cả và chất lượng rất cạnh tranh. Tuy nhiên, theo bộ trưởng công thương Trần Tuấn Anh thì với hàng tiêu dùng trong nước đối với hàng Thái Lan, không thể như bóng đá cứ thấy là tự thua được. 

Cơn sóng hàng Thái dồn dập vào Việt Nam

Theo thống kê của tổng cục Hải Quan, trong 7 tháng đầu năm 2017 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam và Thái Lan là 8,28 tỷ USD. Trong đó, trị giá xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan là 2,64 tỷ USD và nhập khẩu từ thị trường này là 5,64 tỷ USD.

hàng hóa thái lan, thị trường trong nước, bán sỉ, mua sỉ
Hoa quả Thái Lan nhập khẩu về Việt Nam ngày càng tăng

Kết quả là nhập siêu từ Thái Lan trong 7 tháng đầu năm nay là gần 3 tỷ USD, tăng 465 triệu USD so với mức nhập siêu 7 tháng năm 2016.

“Mức thâm hụt thương mại từ Thái Lan tăng mạnh trong 2 năm vừa qua, chủ yếu do nhập khẩu hàng hóa từ thị trường này tăng cao trong khi xuất khẩu lại suy giảm hoặc tăng trưởng thấp. Dẫn đến kết quả là trong năm 2016, nhập hàng từ Thái Lan lớn thứu 4 và chỉ xếp sau Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan”, Tổng cục Hải quan cho hay.

Với xu hướng là trăng mức hàng nhập khẩu từ Thái Lan, đặc biệt là với ô tô nguyên chiếc, Tổng cục Hải quan dự báo nhập siêu từ Thái Lan sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Trước tình hình đó, ngày 15/9 Bộ Công Thương đã phải triệu tập một cuộc họp với sự có mặt của đầy đủ các lãnh đạo Vụ, Cục để bàn về tình hình nhập siêu với hàng hóa Thái Lan.

Bà Lê Hoàng Oanh, Vụ trưởng Vụ châu Á, châu Phi cho hay năm 2016 Việt Nam đã nhập siêu khoảng 5 tỷ USD từ Thái Lan và trong 8 tháng đầu năm con số này là hơn 3 tỷ USD. Trong 36 mặt hàng nhập khẩu thì có 22 mặt hàng trong nước có thể sản xuất được.

Đơn cử, mặt hàng rau quả, kim ngạch nhập khẩu rau quả từ Thái Lan chiếm 44,33% nhập khẩu rau quả của Việt Nam từ thế giới, nhưng hơn 90% trong số đó lại được xuất khẩu ngược lại sang các nước.

Ly giải về nguyên nhân này, đại diện Vụ châu Á, châu Phi cho rằng: Thái Lan đã xây dựng được nền công nghiệp chế biến trong nước có năng lực cạnh tranh cao, giá cả tốt. Đặc biệt chính phủ Thái Lan lại rất quan tâm xây dựng thường hiệu hàng Thái qua việc đầu tư bài bản, trung bình 12-22 hội chợ hàng Thái được tổ chức ở Việt Nam với quy mô lớn và nhiều doanh nghiệp tham gia, kết nối với doanh nghiệp Việt Nam.

Hơn nữa, lộ trình giảm thuế theo cam kết ATIGA đã thúc đẩy nhập khẩu. Ngoài ra, người tiêu dùng rất ưa chuộng hàng Thái do tâm lý lo ngại chất lượng hàng Trung Quốc; hàng Thái còn có mẫu mã, giá cả, chất lượng cạnh tranh.

Ông Phan Văn Chinh, Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu thừa nhận cơ cấu mặt hàng xuất nhập khẩu giữa hai nước Việt Nam – Thái Lan rất giống nhau. Nhưng đáng lưu ý là, cùng 1 sản phẩm nhưng hàng Việt Nam xuất sang Thái Lan lại có giá trị thấp hơn do năng lực cạnh tranh thấp hơn.

Trước việc hoa quả Thái Lan nhập khẩu mạnh về Việt Nam, ông Chinh cũng cho biết một phần nhập về để tiêu thụ trong nước, phần còn lại nhập để tái xuất, và chủ yếu tái xuất sang Trung Quốc.

hàng hóa thái lan, thị trường trong nước, bán sỉ, mua sỉ
Những cửa hàng chuyên bán hàng Thái Lan xuất hiện ngày càng nhiều
Không thể ngăn hàng Thái, phải nâng chất hàng Việt
Tại cuộc họp của Bộ Công Thương, có ý kiến đề nghị cần có hàng rào kỹ thuật để ngăn hàng nhập khẩu tràn vào. Nhưng Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng: Hàng rào kỹ thuật phải gắn với nâng cao chất lượng sản phẩm nội địa và gắn với an toàn thực phẩm chứ không phải là công cụ để quản lý sản phẩm.

Chúng ta phải chấp nhận dẹp bỏ các doanh nghiệp làm ăn gian dối để nâng cao năng lực sản xuất và nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới việc phát triển bền vững hệ thống thương mại.

Ông Bùi Huy Sơn, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại cho rằng cần đặt vấn đề tăng cường xuất khẩu sang Thái Lan, phát triển thương mại một cách bền vững.

“Có mặt hàng từ Thái Lan rất tốt và chúng ta cần nhập khẩu, nhằm khai thác lợi thế thị trường. Cách tiếp cận không phải chú trọng chặn nhập khẩu mà cần kéo các bộ ngành cùng vào cuộc để nâng cao năng lực cạnh tranh và sản xuất trong nước”, ông Sơn nói.

Dù vậy, ông cũng thừa nhận rằng ở góc độ xúc tiến thương mại cho thấy lâu nay công tác này tại thị trường Thái Lan còn hạn chế, chỉ một số chương trình đơn lẻ do các Vụ, địa phương tự tổ chức thực hiện.

Ông Sơn cũng gợi ý là cần tận dụng các tập đoàn đa quốc gia đang có mặt ở Việt Nam, theo đó sử dụng nguyên liệu trong nước để sản xuất hàng hóa và thực hiện xuất sang Thái Lan. Bởi các sản phẩm điện, điện tử của Thái Lan xuất sang Việt Nam đều do các tập đoàn đa quốc gia thực hiện.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng cho hay chưa nhận được phản hồi về hàng nhập từ Thái Lan có ảnh hưởng đến trong nước.

Nhìn nhận vấn đề hàng hóa Thái Lan đổ bộ vào Việt Nam, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh cho rằng: không thể như bóng đá, cứ nhìn thấy Thái Lan là thua tiếp, do vậy năng lực cạnh tranh cần được cải thiện. Nhiều dòng thuế đã được giảm từ 2005 nhưng chúng ta chưa tận dụng được và nếu không có giải pháp sẽ bỏ lỡ trong giai đoạn tới.

“Không chỉ nhìn ở việc kiểm soát nhập khẩu bằng mọi giá mà cần nhìn một cách tổng thể, từ năng lực sản xuất và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, cần nhìn 2 chiều và có thể chấp nhận nhập siêu ở mặt hàng này nhưng xuất siêu mặt hàng khác, đây là quy luật của thị trường”, ông Tuấn Anh nói và khẳng định “không thể áp dụng các biện pháp cực đoan khác, chúng ta chỉ quản lý chứ không giám sát”.

Chốt lại, Bộ trưởng Công Thương cho rằng thương mại chỉ bền vững được khi chúng ta khẳng định được năng lực cạnh tranh của chúng ta và chính sách nào cũng phải xác định cho đúng đối tượng phục vụ để mang lại lợi ích cho họ.

]]>
<![CDATA[Chuyện NSND Anh Tú và Xuân Bắc trở thành giám đốc những nghệ sĩ trong ngành nói gì]]> http://chuyenbansi.net/chuyen-nsnd-anh-tu-va-xuan-bac-tro-thanh-giam-doc-nhung-nghe-si-trong-nganh-noi-gi/ Tin tức làng giải trí thời gian vừa rồi xôi nổi với đoạn livestream của vợ Xuân Bắc vừa khóc vừa kể về những ấm ức khi bị NSND Anh Tú chèn ép… Nhưng để lựa chọn giảm đốc cho nhà hát kịch Việt Nam thì NSƯT Trung Anh thẳng thắn cho rằng NSND Anh Tú […]

]]>

Chuyện NSND Anh Tú và Xuân Bắc trở thành giám đốc những nghệ sĩ trong ngành nói gì

Author:
Chuyện NSND Anh Tú và Xuân Bắc trở thành giám đốc những nghệ sĩ trong ngành nói gì
Chuyện NSND Anh Tú và Xuân Bắc trở thành giám đốc những nghệ sĩ trong ngành nói gì

Chuyenbansi.net

Tin tức làng giải trí thời gian vừa rồi xôi nổi với đoạn livestream của vợ Xuân Bắc vừa khóc vừa kể về những ấm ức khi bị NSND Anh Tú chèn ép… Nhưng để lựa chọn giảm đốc cho nhà hát kịch Việt Nam thì NSƯT Trung Anh thẳng thắn cho rằng NSND Anh Tú sẽ là lựa chọn xứng đáng và phù hợp hơn.

Tối 11/9, vợ NS Xuân Bắc là bà Nguyễn Hồng Nhung lên trang cá nhân khẳng định bị một đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn ép dẫn đến việc không được chấm thi tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Nhiều người cho rằng, vợ Xuân Bắc làm vậy là muốn hạ bệ NSND Anh Tú bởi chồng chị cũng đang là ứng cử viên trở thành GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam.

ứng cử viên, giám đốc nhà hát kịch, xuân bắc
 NSƯT Trung Anh cho rằng NSND Anh Tú xứng đáng làm GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam hơn

Tôi không biết là đường hướng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch như thế nào nhưng NSND Anh Tú xứng đáng làm giám đốc. NSND Anh Tú là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xét về mặt nghệ thuật, anh ấy rất phù hợp.

Xuân Bắc là diễn viên làm rất nhiều về hài. Định hướng của Nhà hát Kịch Việt Nam chắc chắn sẽ không đi theo hướng hài kịch, do vậy, anh Anh Tú sẽ thích hợp hơn. Nhà hát nào cũng phải có định hướng nghệ thuật và nên chọn người có thể theo đuổi tốt nhất con đường của nhà hát”, nghệ sĩ Trung Anh nói thêm.

Còn NSND Lan Hương – người gắn bó với Nhà hát Kịch Việt Nam từ thuở mới vào nghề đến khi nghỉ hưu vào năm 2016 cho biết – NSND Anh Tú và Xuân Bắc mỗi người đều có ưu, nhược điểm riêng.

Trước đó, diễn viên Đào Kim Anh cũng khẳng định cô hoàn toàn bảo vệ và ủng hộ NSƯT Anh Tú. Dù không trực tiếp nhắc tới tên những người trong cuộc, nữ diễn viên cũng đã ngầm khẳng định mình ủng hộ nghệ sĩ Anh Tú bằng việc chia sẻ bài báo có liên quan tới vụ việc, kèm theo những chia sẻ nhiều ẩn ý.

ứng cử viên, giám đốc nhà hát kịch, xuân bắc
 Kim Oanh ủng hộ NSND Anh Tú

Cũng như diễn viên Kim Anh, người mẫu Trang Trần đã lên tiếng tố cáorằng cô cũng đã từng bị vợ nghệ sĩ Xuân Bắc làm khó và người mẫu Trang Trần tin rằng đẳng sau câu chuyện này có ẩn ý. Trang Trần đã chia sẻ: “Thầy của tôi – cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một con sinh viên như tôi- lúc tôi 20 tuổi, người đàn bà ấy nói tôi là: Mấy cô người mẫu chả làm được gì??? Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy?

ứng cử viên, giám đốc nhà hát kịch, xuân bắc
Trang Trần lên tiếng bênh NSND Anh Tú

Ngày hôm nay cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm. Là một người thầy đầy yêu thương, trách nhiệm với sinh viên của mình thì việc nhà cô ấy ‘gốc to’ như thế đã từng tuyên bố: một là Trang bị đuổi học hai là tôi nghỉ việc thì hiển nhiên sau 3 ngày cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường. Cái tính cách ngông cuồng cậy ‘gốc bự’ xúc xỉa một con đâu dễ khuất phục như tôi…“.

Vào ngày 11/9, vợ Xuân Bắc đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi livestreamtố NSND Anh Tú cố tình chèn ép cô tại trường. Chị còn cho rằng chị có đủ bằng chứng để đưa ra. Tuy nhiên, NSND Anh Tú trả lời báo chí, giải thích về sự việc, và phủ nhận chuyện chèn ép.

]]>
<![CDATA[Độc nhất vô nhị nhãn tím miền tây : nhìn là mê, sờ là thích]]> http://chuyenbansi.net/doc-nhat-vo-nhi-nhan-tim-mien-tay-nhin-la-la-thich/ Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tại Miền Tây đang truyền nhau thông tin về loại nhãn tím. Loại nhãn này độc nhất vô nhị ở Sóc Trăng, khiến ai nấy dù mới nhìn thấy thôi cũng thích thú vô cùng. Phải sờ tận tay để coi xem nhãn là giả hay là […]

]]>

Độc nhất vô nhị nhãn tím miền tây : nhìn là mê, sờ là thích

Author:
Độc nhất vô nhị nhãn tím miền tây : nhìn là mê, sờ là thích
Độc nhất vô nhị nhãn tím miền tây : nhìn là mê, sờ là thích

Chuyenbansi.net

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được tại Miền Tây đang truyền nhau thông tin về loại nhãn tím. Loại nhãn này độc nhất vô nhị ở Sóc Trăng, khiến ai nấy dù mới nhìn thấy thôi cũng thích thú vô cùng. Phải sờ tận tay để coi xem nhãn là giả hay là thật. Và khi thấy đó là loại quả nhãn thật có thể ăn ngon như nhãn bình thường thì thích thú vô cùng. 

nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Loại nhãn cso màu tím độc nhất vô nhị này được xuất hiện trong vườn nhà ông Trần Văn Huy ( ngụ ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).
nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Theo ông Huy cho biết, cách đây 17 năm, trong khi chăm sóc cho vườn nhãn long ( nhãn trắng). Ông bất ngờ khi phát hiện ra một nhánh nhãn có màu tím. Đoãn biết đây là nhánh nhãn đột biến. Ông Huy đã cắt nhánh nhãn này mang đi trồng để rồi bất ngờ khi thấy, cây trồng sinh trưởng tốt, phát triền bình thường và cho ra những quả nhãn màu tím rất đẹp. 
nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Biết “trời ban cho” giống nhãn quý, ông Bảy Huy liền chiết ra nhiều nhánh đem trồng quanh nhà. Vào năm 2012 khi đem laoị nhãn lạ, quý hiếm của mình đi trưng bày tại “Lễ hội sông nước miệt vườn” diễn ra ở Sóc Trăng khiến nhiều người rất thích thú.
nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Kể từ đó tiếng tăm của ông về loại nhãn tím này được lan rộng khắp nơi. Có nhiều người ở Đồng Nai, Bến Tre hay tận Hà Nội… thậm chí có những du khách từ Đài Loan, Thái Lan cũng tìm đến nhà ông Huy để thăm vườn nhãn tím và hỏi mua cành về trồng.
nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Anh Trung Thành Trọng cho biết: “Lần đầu tôi thấy cây nhãn có màu tím độc đáo này. Bề ngoài nó rất đẹp, ăn vào có vị như các giống nhãn bình thường khác”.
nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Được biết ông Huy bán loại nhãn này với giá là 100.000 đồng/kg ngay tại vườn. Còn nếu bán sỉ có thể giá sẻ được điều chỉnh tùy theo thỏa thuận. 
nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Theo ngành chức năng địa phương khuyến cáo người dân không nên trồng ồ ạt nhãn tím. Việc phát triển diện tích cây nhãn tím sẽ được mở rộng khi nắm bắt chính xác nhu cầu của thị trường và tránh ồ ạt, cung vượt quá cầu.
nhãn tím, độc nhất vô nhị, nhãn tím ở sóc trăng
Hiện nay Viện cây ăn quả miền Nam đã mang cây nhãn tím về nghiên cứu để sớm xác định được các đặc tính, quá trình sinh trưởng của cây và đặt tên cho cây theo khoa học.
]]>
<![CDATA[Thật khó hiểu khi VTV Awards 2017 lại “bỏ quên” NSND Lan Hương và Anh Dũng]]> http://chuyenbansi.net/kho-hieu-khi-vtv-awards-2017-lai-bo-quen-nsnd-lan-huong-va-anh-dung/ Thời gian vừa qua hai bộ phim làm mưa làm gió trên sóng truyền hình là “Sống chung với mẹ chồng” và ” Người Phán Xử” được rất nhiều người quan tâm. Nhận được nhiều giải đề cử trong VTV Awards – Ấn Tượng VTV. Thế nhưng trong đêm trao giải VTV Awards 2017 được […]

]]>

Thật khó hiểu khi VTV Awards 2017 lại “bỏ quên” NSND Lan Hương và Anh Dũng

Author:
Thật khó hiểu khi VTV Awards 2017 lại “bỏ quên” NSND Lan Hương và Anh Dũng
Thật khó hiểu khi VTV Awards 2017 lại “bỏ quên” NSND Lan Hương và Anh Dũng

Chuyenbansi.net

Thời gian vừa qua hai bộ phim làm mưa làm gió trên sóng truyền hình là “Sống chung với mẹ chồng” và ” Người Phán Xử” được rất nhiều người quan tâm. Nhận được nhiều giải đề cử trong VTV Awards – Ấn Tượng VTV. Thế nhưng trong đêm trao giải VTV Awards 2017 được diễn ra vào tối qua 07/09 cả hai diễn viên NSND Lan Hương và Anh Dũng đều vắng mặt. 

Trong khi cả khán giả và hai người trong cuộc vô cùng thắc mắc, thì cả VTV lẫn hàng phim VFC đều lặng im

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, VTV Awards – Ấn tượng VTV nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau 3 mùa giải, VTV Awards dần trở thành một giải thưởng danh giá rất được tín nhiệm bởi giới chuyên môn cũng như những khán giả xem truyền hình.

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards 2017 đã diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên bên cạnh những hạng mục giải thưởng và chủ nhân của nó, điều khiến công chúng quan tâm, bàn tán hơn cả là sự vắng mặt của NSND Lan Hương cùng nam diễn viên Anh Dũng – hai diễn viên đang rất được yêu thích trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, NSND Lan Hương và Anh Dũng cho biết nguyên nhân vắng mặt là vì không được mời. Dù trước đó, cả hai đều tham gia buổi họp báo giới thiệu và clip quảng bá VTV Awards. Tuy nhiên, để lý giải cho nguyên nhân tại sao không nhận được lời mời dự đêm trao giải, thì cả “mẹ chồng” lẫn “con trai” đều… chịu. Thậm chí, Anh Dũng còn không giấu nổi sự thất vọng và chạnh lòng.

lý do vắng mặt, Lan Hương không xuát hiện đêm trao giải
NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu VTV Awards

Hơn hết dù cố gắng lý giải thế nào, “Sống chung với mẹ chồng” là bộ phim cũng được đề cử trong hạng mục “Phim truyền hình ấn tượng”, do đó dàn diễn viên làm nên thành công phim dĩ nhiên phải xuất hiện. Chính vì thế, việc một nghệ sĩ gạo cội như NSND Lan Hương và nam diễn viên chính Anh Dũng bị bỏ quên thật sự khó hiểu dù diễn xuất của hai người đã giúp tạo nên dấu ấn khó quên cho “Sống chung với mẹ chồng”.Ngay sau khi thông tin về việc cả 2 nghệ sĩ đều không được mời tới dự VTV Awards , cộng đồng người hâm mộ đã tỏ thái độ phẫn nộ và bất bình. Một cuộc tranh cãi nhanh chóng nổ ra trong cộng đồng khán giả. Một số cho rằng lý do có thể vì không gian lễ trao giải năm nay chật chội hơn khi tổ chức trong trường quay S14, số khác thì khẳng định VTV Awards chỉ mời Top 5 nghệ sĩ của các hạng mục. Thế nhưng tất cả đều có chung thái độ rất bức xúc.

lý do vắng mặt, Lan Hương không xuát hiện đêm trao giải
Chỉ có Bảo Thanh đại diện cho phim “Sống chung với mẹ chồng” xuất hiện tại lễ trao giải. Cô sánh đôi bên ông xã.

Trong lúc khán giả lẫn hai người trong cuộc đều đang vô cùng thắc mắc lý do, cả bên VTV và VFC – hãng phim sản xuất “Sống chung với mẹ chồng” đều giữ thái độ im lặng và có phần trốn tránh khi truyền thông liên hệ. Điều này làm công chúng, những người yêu mến bộ phim trở nên giận dữ hơn bao giờ hết. Bởi việc VTV và VFC không lên tiếng khiến nhiều khán giả cho rằng họ đã không tôn trọng NSND Lan Huơng và Anh Dũng sau tất cả những đóng góp của hai nghệ sĩ cho phim truyền hình Việt năm nay.

-Theo đọc báo-

]]>
<![CDATA[Thống kê người Việt chi khoảng 127 triệu USD một tháng để mua rau quả ngoại]]> http://chuyenbansi.net/thong-ke-nguoi-viet-chi-khoang-127-trieu-usd-thang-de-mua-rau-qua-ngoai/ Theo tin tức cập nhật của Bộ NN&PTNT,  giá trị nhập khẩu mặt hàng rau quả tám tháng đầu năm 2017 đạt hơn 1 tỉ USD, tăng 94% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó chỉ tính riêng mặt hàng rau ước đạt khoảng 190 triệu USD, tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái […]

]]>

Thống kê người Việt chi khoảng 127 triệu USD một tháng để mua rau quả ngoại

Author:
Thống kê người Việt chi khoảng 127 triệu USD một tháng để mua rau quả ngoại
Thống kê người Việt chi khoảng 127 triệu USD một tháng để mua rau quả ngoại

Chuyenbansi.net

Theo tin tức cập nhật của Bộ NN&PTNT,  giá trị nhập khẩu mặt hàng rau quả tám tháng đầu năm 2017 đạt hơn 1 tỉ USD, tăng 94% so với cùng kỳ năm 2016.

Trong đó chỉ tính riêng mặt hàng rau ước đạt khoảng 190 triệu USD, tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái – 2016. và mặt hàng quả đạt 809 triệu USD, lượng mua sỉ này tăng hai lần so với cùng kỳ năm 2016.

hoa quả nhập khẩu, trái cây nhập khẩu, rau quả nhập khẩu
Ảnh minh họa

Theo tính toán trung bình thì mỗi tháng Việt Nam đã chi hơn 127 triệu USD để nhập khẩu rau quả. Trong đó thị trường nhập khẩu rau quả lớn nhất trong những tháng đầu năm 2017 chính là thị trường Thái Lan chiếm gần 62% thị phần, tiếp đến là thị trường Trung Quốc chiếm 16%. Thị trường có giá trị nhập khẩu rau quả tăng nhiều nhất là Thái Lan (gấp 3,2 lần), tiếp đến là thị trường Ấn Độ (gấp 2,2 lần) và New Zealand (tăng 53,5%).

Ở chiều ngược lại, xuất khẩu hàng rau quả của Việt Nam trong tám tháng đầu năm 2017 đạt trên 2,3 tỉ USD, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2016. Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc chính là bốn thị trường nhập khẩu hàng đầu của hàng rau quả Việt Nam, chiếm 85% tổng giá trị xuất khẩu hàng rau quả.

Thời gian vừa qua cũng có rất nhiều thông tin về các loại rau, quả nếu ở Việt Nam thì có khi đi xin cũng được nhưng lại có giá rất đắt nếu tiêu thụ ở thị trường Nhật Bản như là quả tầm bóp, lá tía tô.

Như vậy, chỉ cần thay đổi quy trình sản xuất đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, thì những sản phẩm nông sản Việt Nam cũng có giá trị xuất khẩu lớn và tạo nguồn thu ổn định cho những người nông dân tại Việt Nam.

]]>
2017-10-22T5:51:47Z